Có thể cắt mí trên và dưới cùng một lần được không?

Chào bác sĩ! Đôi mắt em bị sụp mí mắt do da chùng mỡ thừa trên mí mắt gây ra, đồng thời còn xuất hiện bọng mỡ mắt, điều này khiến gương mặt em “già nua”. Em muốn đi phẫu thuật cắt mí mắt để cải thiện tình trạng này. Nhưng em không biết: Có thể cắt mí trên và dưới cùng một lần được không? Và cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp? Mong bác sĩ tư vấn giúp em (Hoa – Gia Lai).

Bác sĩ tư vấn!

Chào Hoa! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu gởi đến chuyên mục tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi. Trường hợp của bạn nhiều người cũng đã gặp và họ đã áp dụng phương pháp cắt mí mắt thành công, với kết quả mang lại như mong muốn.

Có thể cắt mí trên và dưới cùng một lần được không?

Có thể cắt mí trên và dưới cùng một lần được không là câu hỏi được nhiều người quan tâm, để có thể mang lại đôi mắt đẹp như mong muốn và khắc phục được nhược điểm đôi mắt của mình. Cắt mí mắt là phương pháp áp dụng công nghệ Hàn Quốc hiện đại, nhằm khắc phục tình trạng da dư, mỡ thừa, bọng mỡ mắt, mang lại đôi mắt hai mí to tròn.

Có thể cắt mí trên và dưới cùng một lần được không? 1

Cắt mí trên và dưới tạo nếp mí cân đối rõ ràng

Như đã phân tích ở trên, trường hợp của bạn có thể áp dụng phương pháp cắt mí để mang lại hiệu quả cao cho đôi mắt. Cắt mí mắt là phương pháp bao gồm cắt mí mắt trên và cắt mí mắt dưới, nên có thể cùng thực hiện một lần.

Cắt mí mắt là giải pháp tối ưu mang lại đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên, với nếp mí rõ ràng như mong muốn, nên được nhiều người ưa chuộng và tin tưởng lựa chọn. Đây là phương pháp áp dụng công nghệ Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay, giúp cải thiện tình trạng mắt 1 mí, mắt mí lót, mắt nhiều da chùng, mỡ thừa, mang lại đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên cho bạn.

Cắt mí mắt là kỹ thuật mà các bác sĩ tiến hành rạch một đường rạch mổ nhỏ ở mí mắt, loại bỏ da thừa mỡ thừa một cách hợp lý, hình thành nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên và thu hút mọi ánh nhìn. Tùy từng trường cụ thể và mong muốn của bạn, bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật tạo nếp gấp mí phù hợp.

Ưu điểm cắt mí trên và dưới

– Tạo mắt 2 mí to tròn, nếp mí rõ ràng, đẹp tự nhiên

– Ánh nhìn vui tươi, rạng ngời khuôn mặt

– An toàn

– Không đau, không để lại sẹo

– Thực hiện nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng.

Quy trình tiến hành cắt mí trên và dưới

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thẩm mỹ sẽ thăm khám tình trạng sức khỏe, xem xét cấu tạo và đặc điểm mí mắt để tư vấn phương pháp tạo mí mắt phù hợp. Sau đó, bác sĩ tiến hành thăm khám tổng quát để tránh sai sót xảy ra trong quá trình phẫu thuật.

Bước 2: Đo vẽ và phác họa mí mắt mới

Bác sĩ tiến hành đo vẽ và phác họa đường mí mắt mới một cách tỉ mỉ và cẩn thận, để có được nếp gấp mí tự nhiên, cân đối hài hòa với khuôn mặt.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Trước khi tiến hành cắt mí mắt Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mí mắt để trong quá trình thực hiện cắt mí, khách hàng không cảm thấy đau đớn.

Bước 4: Tiến hành cắt mí mắt

Tiến hành tạo nếp mí mắt mới, bác sĩ dựa vào đường kẻ nếp mí mới được đo vẽ trước đó, tiến hành cắt bỏ da thừa mỡ thừa. Đồng thời, tiến hành căn mi để loại bỏ quầng thâm, tạo ra nếp mí mắt mới rõ nét và tự nhiên.

Bước 5: Kết thúc và tư vấn hậu phẫu thuật

Kết thúc phẫu thuật, bác sĩ thăm khám lại và tư vấn chế độ chăm sóc tại nhà để mắt nhanh chóng phục hồi.

Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp?

Có thể cắt mí trên và dưới cùng một lần được không? 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ cắt mí trên và dưới an toàn

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ nhiều chuyên gia đến từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mang đến đôi mắt 2 mí to tròn đẹp lâu dài cho bạn.

Phương pháp phẫu thuật tiên tiến, trang thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay.

Quy trình phẫu thuật khép kín được Bộ Y tế thẩm định tạo cảm giác yên tâm cho khách hàng vào dịch vụ này.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo 24/7 tạo cảm giác yên tâm cho khách khi nghỉ dưỡng ở đây.

Không gian thoáng mát tạo cảm giác thoải mái cho khách trước trong và sau khi phẫu thuật.

Phương pháp cắt mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản và phổ biến nhưng bạn cũng nên thận trọng trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất để mang lại kết quả đẹp như mong muốn. Đây là phương pháp nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng trong thời gian gần đây.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899