Có cách nào loại bỏ mắt xếch hiệu quả lâu dài không?

Chào bác sĩ! Cháu có một thắc mắc muốn hỏi là có cách nào loại bỏ mắt xếch hiệu quả lâu dài không ạ? Khuôn mặt cháu có đôi mắt xếch trông rất dữ và mỗi sáng đi làm cháu lại mất khá nhiều thời gian để trang điểm. Rất mong câu trả lời của bác sĩ. Cháu cảm ơn! (Ngọc Bích – Quảng Nam)

Trả lời:

Chào Ngọc Bích! Cảm ơn cháu đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc có cách nào loại bỏ mắt xếch hiệu quả lâu dài không, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Cách loại bỏ mắt xếch hiệu quả lâu dài

Mắt xếch là đôi mắt có phần đuôi chếch ngược lên phía trên chân mày. Nó làm cho khuôn mặt người sở hữu mất đi tính hài hòa và thường có ánh nhìn dữ dằn. Thông thường, để che đi khuyết điểm này, nhiều chị em hay chọn cách trang điểm. Tuy nhiên, việc này chỉ là giải pháp tạm thời, không dễ dàng thực hiện và mất khá nhiều thời gian. Vậy, có cách nào lại bỏ mắt xếch hiệu quả, lâu dài và nhanh chóng hay không?

Có cách nào loại bỏ mắt xếch hiệu quả lâu dài không? 1

Người sở hữu đôi mắt xếch

Theo các nhà thẩm mỹ học, hiện nay, chỉ có một cách duy nhất để loại bỏ mắt xếch hiệu quả đó là nhờ đến sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ, cụ thể là phương pháp chỉnh hình góc mắt ngoài. Bằng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu, bác sĩ sẽ tác động lên phần đuôi mắt, đưa nó về vị trí phù hợp đồng thời mở rộng góc mắt giúp mắt trở nên to tròn hơn (tùy theo mong muốn của khách hàng).

Những thao tác chính trong phương pháp này bao gồm các bước như sau:

Có cách nào loại bỏ mắt xếch hiệu quả lâu dài không? 2

Mô phỏng các thao tác chỉnh hình mắt xếch

Bước 1: Bác sĩ sẽ  trực tiếp thăm khám để nắm bắt cấu trúc mắt và nhận diện khuyết điểm mắt xếch đang ở mức độ nào.

Bước 2: Dựa vào các thông tin ban đầu, bác sĩ sẽ phác thảo những hướng cần can thiệp để có thể khắc phục hiệu quả.

Bước 3: Bằng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu, bác sĩ sẽ điều chỉnh độ rộng góc mắt theo chiều ngang và chiều dọc theo tỷ lệ đã xác định nhằm hạ đuôi mắt xếch.

Bước 4: Dùng chỉ thẩm mỹ tự tiêu để khâu đóng lại vết rạch, kết thúc ca phẫu thuật.

Địa chỉ loại bỏ mắt xếch hiệu quả và lâu dài

Khi được biết để khắc phục mắt xếch phải nhờ đến công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ, nhiều người tỏ vẽ khá e ngại và lo lắng sẽ gặp nguy hiểm. Tuy nhiên, trong thực tế đã có nhiều chị em đã khắc phục khuyết điểm này thành công và an toàn. Khi lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín để phẫu thuật, những lo lắng của bạn sẽ được đánh bay. Vậy, cơ sở nào loại bỏ mắt xếch hiệu quả và an toàn?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trung tâm thẩm mỹ nằm ở số 31 Nguyễn Đình Chiều, Quận 1, TP Hồ Chí Minh. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, hệ thống trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhiều năm qua đã khắc phục thành công hàng ngàn ca khắc phục mắt xếch, trở thành địa chỉ được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.

Có cách nào loại bỏ mắt xếch hiệu quả lâu dài không? 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ khắc phục mắt xếch hiệu quả và an toàn

Trên đây là tư vấn từ bác sĩ Kim về thắc mắc có cách nào loại bỏ mắt xếch hiệu quả lâu dài không. Thông qua bài viết, hy vọng Bích Ngọc sẽ có hướng giải quyết phù hợp với tình trạng mình đang gặp. Nếu cháu còn thắc mắc về phương pháp chỉnh hình mắt xếch hoặc các vấn đề liên qua như chi phí nâng chân mày, tạo nếp mí.. thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo đường hotline bên dưới. Chúc cháu sức khỏe và luôn xinh đẹp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899