Khổ sở khi chức năng mắt bị hạn chế tuổi 50

Chức năng mắt bị hạn chế do tình trạng sụp mí gây nên là vấn đề gặp phải ở rất nhiều phụ nữ khi bước qua độ tuổi trung niên. Cũng là người từng trong hoàn cảnh này nên Minh Tâm thấu hiểu những khó khăn, vướng mắc, trở ngại của chị em. Do vậy, hôm nay xin chia sẻ câu chuyện của mình để mọi người có thể tham khảo một phương pháp khắc phục hiệu quả.

Khi chức năng mắt bị hạn chế

Minh Tâm năm nay 50 tuổi. Cũng như bao chị em khác, mí mắt của mình sa chùng rất nặng nên tầm nhìn của mắt bị hạn chế rất nhiều. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống, nhất là trong việc đi lại gặp khá nhiều những khó khăn.

Cách đây nửa năm về trước, có một lần mình bị va phải chân ghế khi di chuyển trong nhà, ngã sõng soài ra sàn và phải nhập viện. Do đầu bị chấn thương nhẹ nên mình phải mất 2 tháng đề điều trị. Sau đợt đấy, con trai mình rất lo lắng và bắt đầu tìm những phương pháp để chữa trị cho mẹ.

Khổ sở khi chức năng mắt bị hạn chế tuổi 50 1

Tình trạng sụp mí – nguyên nhân làm chức năng mắt bị hạn chế

Hành trình khắc phục mí sụp của mẹ con mình

Lần đầu, con trai đem mình đến một hiệu thuốc đông y khá lớn. Cháu nghe đồng nghiệp mách là phương pháp bấm huyệt và xoa bóp ở đây đã khắc phục được tình trạng sụp mí cho rất nhiều người nên dù cách khá xa nhà nhưng cháu vẫn lặn lội chở mình đi. Qua quá trình thăm khám, thầy thuốc ở đây bảo tình trạng mắt mình rất nặng nên không hứa được kết quả. Đúng thật như vậy, sau 5 tháng kiên trì điều trị, mí mắt mình vẫn sụp lại hoàn sụp, không có bất kì một dấu hiệu khả quan nào.

Khổ sở khi chức năng mắt bị hạn chế tuổi 50 2

Bấm huyệt không phải là giải pháp cho người bị sụp mí nặng

Hỏi han, tìm kiếm nhiều phương pháp, địa chỉ, cuối cùng cháu hỏi ý kiến mình có muốn thực hiện phẫu thuật không. Cả mình và con trai đều biết đây là phương pháp chứa nhiều rủi ro nên phải mất một thời gian rất lâu mình mới quyết định thực hiện.

Lần thứ hai, cháu chở mình đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, trung tâm thẩm mỹ nằm ở số 31, Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, TP Hồ Chí Minh. Qua quá trình thăm khám, các bác sĩ ở đây tư vấn cho mình nên thực hiện phương pháp cắt mí mắt. Nhờ sự giải thích cặn kẽ cũng như trao đổi, trò chuyện trong tâm thế thoải mái nên trước khi phẫu thuật mình đã có tâm trạng khá yên tâm chứ không hề lo lắng như trước.

Ca phẫu thuật kéo dài 45 phút, mình được thông báo là kết quả rất thành công. Chỉ cần ăn uống, nghỉ ngơi theo sự hướng dẫn của bác sĩ nữa thì tình trạng sụp mí sẽ được loại bỏ. Bây giờ là 2 tháng kể từ ngày phẫu thuật, kết quả làm mình khá bất ngờ và hài lòng. Mí mắt của mình được nâng lên cao, tầm nhìn được giải phòng, nhờ thế, việc đi lại của mình bình thưởng trở nên như trước đây, không gặp bất kì một khó khăn gì.

Khổ sở khi chức năng mắt bị hạn chế tuổi 50 3

Mô phỏng các thao tác thực hiện cắt mí khắc phục tình trạng chức năng mắt bị hạn chế do sụp mí

Qua đây, mình muốn nhắn nhủ với mọi người rằng: phẫu thuật thẩm mỹ là phương pháp khắc phục tình trạng sụp mí rất hiệu quả và an toàn. Những vấn đề rủi ro, tai nạn như báo đài hay đưa tin chỉ là kết quả của từ việc bạn chọn phải những cơ sở làm đẹp kém chất lượng. Nếu muốn biết cụ thể hơn và có những thắc mắc nào khác như chi phí bấm mí mắt Dove Eyes, nâng cung chân mày ra sao… thì hãy đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được giải đáp cụ thể. Chúc chị em luôn xinh đẹp và tươi trẻ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899