Chỉnh mắt một mí an toàn bằng cách nào?

Chỉnh mắt một mí an toàn bằng cách nào vậy thưa bác sĩ? Cách đây một tháng, mắt cháu bị viêm nhiễm nặng do sơ sẩy để miếng kích mí rơi vào. Bây giờ cháu muốn tìm hiểu về những phương pháp tạo mắt hai mí an toàn hơn. Rất mong giải đáp của bác sĩ. Cháu cảm ơn! (Kim Oanh – Đà Nẵng)

Trả lời:

Chào Kim Oanh! Cảm ơn cháu đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc, chỉnh mắt một mí an toàn bằng cách nào, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hiện nay, do tính tiện lợi, giá thành rẻ cũng như cách thực hiện đơn giản nên ngày càng nhiều bạn trẻ sử dụng miếng kích mí, keo, chỉ tạo mí để làm mắt to tròn hơn. Tuy nhiên, những sản phẩm này tiềm tàng rất nhiều những “mầm mống” gây hại cho mắt như: ngứa ngáy, mẫn đỏ, cộm xốn, viêm nhiễm hoặc cũng có thể trầm trọng hơn là suy giảm thị lực. Vậy, có cách nào chỉnh mắt một mí an toàn hơn hay không?

Chỉnh mắt một mí an toàn bằng cách nào? 1

Chỉ tạo mí là dụng cụ trang điểm tồn tại rất nhiều nguy hại cho mắt

Phương pháp chỉnh mắt một mí an toàn hơn

Nhấn và cắt mí là những sản phẩm của ngành công nghiệp phẫu thuật. Tuy nhiên, các chuyên gia vẫn đánh giá cao về tính an toàn của 2 phương pháp này so với những công cụ trang điểm trên.

Sơ lược về nhấn và cắt mí

Nhấn mí là phương pháp thông qua thao tác bấm lỗ và luồn chỉ sinh học để tạo liên kết giữa da mí với sụn mi hoặc da mí với cơ nâng mi nhằm nâng cao da mí giúp mắt trở nên to tròn hơn.

Chỉnh mắt một mí an toàn bằng cách nào? 2

Mô phỏng các thao tác thực hiện nhấn mí

Cắt mí là phương pháp sử dụng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu để cắt bỏ trực tiếp những dải da dư, mỡ thừa đồng thời tạo liên kết giữa cơ nâng mi với sụn mi nhằm thay đổi kích thước đôi mắt.

Chỉnh mắt một mí an toàn bằng cách nào? 3

Mô phỏng các thao tác thực hiện cắt mí

Vì sao phương pháp nhấn và cắt mí lại an toàn? 

Nhấn và cắt mí là những cách làm đẹp được các chuyên gia thẩm mỹ “khuyến khích” sử dụng. Bởi lẽ, không giống như các phương pháp tạo mắt hai mí khác, 2 kỹ thuật này có tính an toàn rất cao. Bởi vì:

Thứ nhất: Nhấn và cắt mí đã được Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc cũng như tổ chức FDA Hoa Kỳ công nhận là an toàn và không gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Thứ hai: Nhấn mí là phương pháp tạo mắt hai mí không phẫu thuật, không sử dụng dao kéo để cắt rạch, bóc tách. Còn cắt mí có những thao tác thực hiện khá đơn giản nên khi tiến hành rất khó xảy ra những sai sót, rủi ro.

Thứ ba: Bấm lỗ, luồn chỉ trong nhấn mí hay cắt rạch, bóc tách trong cắt mí chỉ diễn ra ở tầng trên các mô mỡ, chứ không hề xâm lấn vào cấu trúc bên trong nên không gây hại đến mắt.

Chỉnh mắt một mí an toàn bằng cách nào? 4

Sở hữu mắt hai mí to tròn từ phương pháp nhấn và cắt mí

Địa chỉ chỉnh mắt một mí an toàn và hiệu quả

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện khá nhiều những trung tâm thẩm mỹ cung cấp dịch vụ nhấn và cắt mí. Tuy nhiên, để tìm ra một địa chỉ thực hiện an toàn và hiệu quả thì không phải là việc dễ kiếm.

Nếu có nhu cầu, chị em có thể tham khảo thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với đội ngũ bác sĩ lành nghề và hệ thống máy móc hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã chỉnh hình rất nhiều ca mắt một mí, đem lại đôi mắt to tròn với nếp mí đồng đều, tự nhiên cho nhiều khách hàng.

Chỉnh mắt một mí an toàn bằng cách nào? 5

Khách hàng thực hiện cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn từ bác sĩ Kim về thắc mắc chỉnh mắt một mí an toàn bằng cách nào. Kim Oanh thân mến, nhấn và cắt mí là những phương pháp làm mắt to được nhiều chuyên gia đánh giá có tính an toàn nhất hiện nay. Nếu cháu muốn tìm hiểu kĩ hơn thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp cụ thể nhất nhé!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899