Chỉnh hình đôi mắt xếch nhanh chóng trong 45 phút

Chỉnh hình đôi mắt xếch nhanh chóng trong 45 phút. Nếu những ai không may mắc phải khuyết điểm này trên đôi mắt thì hãy đến với công nghệ tạo khóe mắt vì đây chính là giải pháp được giới chuyên môn lựa chọn hiện nay.

Đôi mắt xếch là như thế nào?

Đôi mắt xếch nhỏ hẹp, không cân đối được đánh giá là một khuyết điểm lớn trên khuôn mặt. Mắt xếch là hiện tượng đuôi mắt bị chếch lên trên quá cao khiến đôi mắt trở nên dữ dằn gây mất thiện cảm với người đối diện.

Chỉnh hình đôi mắt xếch nhanh chóng trong 45 phút (1)

Mắt xếch khiến khuôn mặt đượm buồn

Nguyên nhân có thể do yếu tố bẩm sinh, di truyền gây nên. Việc này không chỉ tạo ra khuyết điểm cho đôi mắt mà còn làm ảnh hưởng đến toàn bộ diện mạo khuôn mặt của mỗi người, đặc biệt là đối với các bạn nữ.

Phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình đôi mắt xếch là gì?

Sở hữu khuyết điểm đôi mắt xếch – Đây là nỗi lo ngại rất lớn của nhiều người, vì vậy không ít người đã tìm đến giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch là giải pháp chỉnh hình hạ đuôi mắt xếch kết hợp mở rộng góc mắt để tạo đôi mắt trở nên cân đối, hài hòa với gương mặt. Theo đó bác sĩ sẽ rạch một đường ở đuôi khóe mắt, kết hợp thao tác bóc tách và hạ sụn mi mắt. Phương pháp này giúp bạn lấy lại được đôi mắt cân đối, to tròn, đẹp tự nhiên, hiệu quả thẩm mỹ có thể nhìn thấy ngay sau khi thực hiện.

Chỉnh hình đôi mắt xếch nhanh chóng trong 45 phút (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ chỉnh hình đôi mắt xếch nhanh chóng trong 45 phút

Tạo khóe mắt Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ mắt xếch không chỉ chỉnh sửa khuyết điểm mà còn tạo đôi mắt to tròn cân đối cho người sử dụng.

Không như các phương pháp cắt mí mắt hay bấm mí, kỹ thuật chỉnh hình mắt xếch có khả năng can thiệp vào nếp rẻ quạt chỉnh hình cho khóe mắt ngoài cân đối giúp hạ đuôi mắt xếch chỉ sau 45 phút thực hiện. Đây là phương pháp thẩm mỹ mắt xếch không chỉ mang hiệu quả mà còn đạt tính an toàn cao.

Công nghệ tạo khóe mắt đem lại hiệu quả cao trong chỉnh hình mắt xếch nhưng cần được thực hiện tại địa chỉ uy tín để đảm bảo tối ưu tính thẩm mỹ và độ an toàn. Tay nghề khéo léo của bác sĩ thẩm mỹ sẽ quyết định rất nhiều đến vấn đề này và khách hàng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng.

Toàn bộ quá trình chỉ diễn ra trong khoảng 45 phút. Sau đó, bạn chỉ phải nghỉ ngơi tại chỗ trong 20 – 30 phút là có thể về nhà ngay mà không cần nằm viện như một số ca phẫu thuật khác

Chăm sóc mắt đúng cách

Một lưu ý khi chỉnh hình đôi mắt xếch quan trọng khác bạn cũng cần lưu tâm đó là chế độ chăm sóc mắt sau khi phẫu thuật.

– Chườm đá trong vài ngày đầu sau khi thẩm mỹ chỉnh hình đôi mắt xếch để mắt giảm sưng nhanh chóng.

– Kiêng các loại thực phẩm dễ gây sẹo và mưng mủ vết thương như: rau muống, thịt gà, hải sản, thịt bò, đồ uống có cồn, ga…

– Không trang điểm vùng mắt hoặc đeo kính áp tròng khi mắt chưa hồi phục hẳn.

– Tránh tiếp xúc mắt trực tiếp với ánh nắng mặt trời khiến vùng da mắt sau phẫu thuật bị sẫm màu.

– Ngủ đủ 7 – 8 tiếng mỗi ngày và không thức quá khuya. Đồng thời, tranh thủ ngủ trưa 30 – 45 phút để mắt được nghỉ ngơi, thư giãn.

Chỉnh hình đôi mắt xếch nhanh chóng trong 45 phút (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ thẩm mỹ an toàn, uy tín, chất lượng

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là cơ sở đáp ứng được tất cả những yêu cầu của một địa chỉ thẩm mỹ mắt xếch an toàn từ công nghệ, đội ngũ bác sỹ, quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc. Công nghệ được ứng dụng trong thực tế được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Ngoài ra, bảng giá bấm mí mắt Hàn Quốc, tạo khóe mắt… cũng được đưa ra nhằm vừa túi tiền của mọi khách hàng.

Hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp long lanh, to tròn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899