Chỉnh cung mày bị lệch có rủi ro gì không?

Chào bác sĩ! Tôi có cung mày bị lệch nên gương mặt trông không được xinh xắn cho lắm. Do đó, tôi quyết định thực hiện thẩm mỹ để cải thiện khuyết điểm đó. Bác sĩ cho tôi biết chỉnh cung mày bị lệch có rủi ro gì không? (Cẩm Nhung, Đà Nẵng).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cảm ơn bạn Cẩm Nhung đã gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bên cạnh thắc mắc lấy mỡ mí mắt nội soi giá bao nhiêu, nhiều người cũng có chung câu hỏi như bạn. Chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Chỉnh cung mày bị lệch có rủi ro gì không?

Làm đẹp là nhu cầu chính đáng của mọi người. Để làm đẹp thông minh, tránh được các vấn đề xấu khi thực hiện là điều ai cũng muốn. Chỉnh cung mày bị lệch giúp bạn có được chân mày đồng đều, hài hòa với gương mặt. Vậy, thực hiện phương pháp này có rủi ro gì không?

Không có gì là tuyệt đối khi thực hiện thẩm mỹ. Tuy nhiên, nếu bạn biết lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín, bạn sẽ tránh được những rủi ro không đáng có như ảnh hưởng xấu đến mắt, thực hiện không thành công hay để lại di chứng.

Chỉnh cung mày bị lệch có rủi ro gì không? (1)

Chỉnh cung mày bị lệch cho bạn đôi chân mày đồng đều hơn

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ không phải lo lắng chỉnh cung mày bị lệch xảy ra rủi ro. Khi chỉnh cung mày bị lệch tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được thực hiện thông qua tiểu phẫu thực hiện trực tiếp ở vùng da nằm dưới chân mày, làm căng da tạo sự đàn hồi và đẩy cung mày lên cao hơn, cho bạn nét trẻ trung nơi chân mày.

Quá trình thực hiện được đảm bảo an toàn cao, hạn chế xâm lấn tối đa và không ảnh hưởng đến thị lực của bạn, từ đó, không để lại biến chứng gì sau thẩm mỹ.

Chăm sóc đúng cách sau khi chỉnh cung mày bị lệch

Ngoài địa chỉ uy tín, bạn cần lưu ý chế độ chăm sóc cung mày sau khi thực hiện thẩm mỹ xong từ đó giúp tránh được những rủi ro không đáng có, mắt được hồi phục nhanh chóng hơn.

Chế độ ăn uống của bạn

Sau khi chỉnh cung mày bị lệch, bạn nên lưu ý ăn uống bổ sung chất dinh dưỡng như ăn nhiều hoa quả, thịt nạc, rau xanh và uống nhiều sữa. Chế độ ăn uống hợp lý giúp bạn nhanh chóng lấy lại sức.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên tránh những thực phẩm dễ gây sẹo lồi như: rau muống, thịt gà, thịt đỏ, hải sản, đồ nếp. Không uống các thức uống có ga, cồn.

Chế độ nghỉ ngơi hợp lý

Chỉnh cung mày bị lệch có rủi ro gì không? (2)

Kiêng thực phẩm gây lồi sẹo sau khi thẩm mỹ xong

+ Vệ sinh vùng da nơi chân mày bằng nước muối sinh lý hằng này. Để mắt được nghỉ ngơi, thư giãn bằng cách ngủ đủ giấc, hạn chế mắt phải điều tiết nhiều như nhìn vào màn hình điện thoại, ti vi, máy tính hàng giờ.

+ Ngoài ra, việc uống thuốc đúng giờ, đầy đủ theo quy định của bác sĩ cũng là một việc cần tuân thủ để mắt nhanh hồi phục và tránh thương tổn không đáng có.

Bạn sẽ có được đôi chân mày thanh thoát, chỉnh cung mày bị lệch giúp hai bên mày được cân đối, hài hòa với tổng thể gương mặt. Từ đó, bạn sẽ tự tin hơn với diện mạo mới của mình.

Việc xảy ra rủi ro hay không sau khi thẩm mỹ tùy thuộc vào cách bạn lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chăm sóc mắt phù hợp, an toàn. Từ đó, vết thương nhanh chóng hồi phục, không để lại di chứng hay sẹo gì cho bạn đôi chân mày trẻ trung như mong đợi.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899