Chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật mắt xếch

Tôi đã có kinh nghiệm phẫu thuật mắt xếch nên muốn chia sẻ để mọi người hiểu hơn về phương pháp thẩm mỹ này. Từ nhỏ đến lớn, tôi thường bị bạn bè trêu chọc bởi đôi mắt bị xếch ngược lên khiến khuôn mặt tôi rất dữ, già nua và thiếu sức sống. Tôi luôn tự ti với chính bản thân mình và dần sống khép kín, không muốn tiếp xúc với nhiều người vì sợ ánh mắt của họ nhìn tôi. Mọi chuyện thay đổi kể từ khi tôi thực hiện phương pháp thẩm mỹ mắt.

Mắt xếch làm tôi luôn ngại ngùng

Tôi tin rằng, những kinh nghiệm phẫu thuật mắt xếch hay việc có nên góc mắt hẹp là điều mà hầu hết các chị em đều quan tâm và mong muốn được tìm hiểu trước khi quyết định thực hiện thẩm mỹ mắt. Đôi mắt xếch là điều khiến tôi luôn tự ti, ngại ngùng trong giao tiếp cũng như trong cuộc sống. Dáng mắt này khiến cho khuôn mặt tôi trông rất dữ, già nua, kém linh hoạt và thiếu sức sống. Tôi thường bị bạn bè trêu chọc là già trước tuổi khiến tôi luôn trốn tránh các bạn và dần khép kín bản thân. Hơn nữa, những lời bàn tán của nhiều người xung quanh khiến tôi rất buồn. Họ cho rằng những ai có đôi mắt xếch thường rất gian xảo, vụ lợi, không thật thà. Vậy nên, cuộc sống tôi không được suôn sẻ và trong công việc cũng không được trọng dụng. Mọi chuyện thay đổi kể từ khi tôi thực hiện thẩm mỹ mắt to khắc phục mắt xếch. Những kinh nghiệm phẫu thuật mắt xêch của tôi hi vọng phần nào giúp chị em có thể hiểu thêm về phương pháp này.

Chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật mắt xếch (1)

Mắt xếch khiến tôi luôn ngại ngùng

Thẩm mỹ mắt to khắc phục mắt xếch hiệu quả

Khi tôi biết đến phương pháp thẩm mỹ mắt to có thể khắc phục mắt xếch hiệu quả tôi đã rất vui mừng và mong muốn tìm đến bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để hiểu hơn. Tôi được các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn rất nhiệt tình, chu đáo. Phương pháp này bao gồm cả phương pháp cắt mí mắt, loại bỏ lớp da chùng, da nhão, mỡ thừa dưới mí đồng thời làm cho đuôi mắt bị xếch hạ xuống với tỷ lệ cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Bên cạnh đó, các bác sĩ sẽ thăm khám, xác định đặc điểm đôi mắt của tôi để đưa ra những chỉ định phẫu thuật phù hợp. Đây là một trong những kinh nghiệm phẫu thuật mắt xếch mà tôi có được khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Đầu tiên, bác sĩ sẽ xác định độ xếch của mắt, tình trạng da chùng, da nhão và mỡ thừa dưới mí để đánh dấu những nơi cần thẩm mỹ rồi tiến hành sát khuẩn, gây tê tại chỗ. Khi tiến hành thẩm mỹ, tôi không hề cảm thấy khó chịu hay đau đớn gì cả. Việc thẩm mỹ mắt to được thực hiện với sự hỗ trợ của các loại máy móc, thiết bị hiện đại, không gây nguy hiểm hay biến chứng gì. Các bác sĩ tiến hành thẩm mỹ một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Sau khi thực hiện xong, các bác sĩ dặn dò tôi chăm sóc mắt đúng cách như chườm đá để giảm sưng, không ăn một số loại thức ăn để tránh sẹo xấu. Tôi nằm nghỉ khoảng 30 phút là có thể về nhà ngay. Sau khoảng 10 ngày, mắt tôi dần trở lại bình thường. Đôi mắt tôi trông to hơn và không còn bị xếch nữa. Mọi người rất ngạc nhiên trước sự thay đổi của tôi. Ai cũng khen tôi xinh hơn, cuốn hút hơn nhưng không hề nhận ra tôi đã thực hiện thẩm mỹ. Từ đó, cuộc sống tôi trở nên vui tươi hơn, công việc cũng tốt hơn rất nhiều.

Chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật mắt xếch (2)

Thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp đôi mắt tôi cuốn hút hơn

Tôi rất hài lòng khi lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện thẩm mỹ mắt to. Kim đã mang lại cho tôi những kinh nghiệm phẫu thuật mắt xếch. Tại đây có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm cùng bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xứng đáng là nơi để tôi gửi gắm niềm tin và sắc đẹp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899