Cấu tạo và công hiệu của chỉ tạo nếp mí mắt

Chỉ tạo nếp mí mắt là một sản phẩm làm đẹp hiện đang được rất nhiều chị em yêu thích. Nếu bạn đang có ý định sử dụng thì tham khảo bài viết dưới đây để biết rõ hơn về chỉ tạo nếp mí nhé!

Chỉ tạo nếp mí mắt

Chỉ tạo nếp mí mắt là một sản phẩm xuất xứ từ Nhật Bản, có công dụng tạo nếp mí rõ ràng, giúp đôi mắt một mí trở nên to tròn hơn. Cấu tạo của nó bao gồm một thanh nhựa có chiều dài khoảng 5-7cm, bên trong chứa một sợi chỉ mỏng được làm bằng chất nilon hoặc silicone.

Cấu tạo và công hiệu của chỉ tạo nếp mí mắt 1

Chỉ tạo nếp mí mắt

Cách sử dụng

Cách sử dụng chỉ tạo nếp mí rất đơn giản. Đầu tiên, hãy làm sạch vùng da mắt của bạn trước. Rồi thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Lấy thanh nhựa ra khỏi vỉ và kéo căng hai đầu về hai phía. Lúc đó, một một sợi chỉ mảnh có dạng nhựa dẻo, độ kết dính cao dần dần lộ ra.

Bước 2: Căn chỉnh và đặt sợi chỉ lên vùng mí mắt, dùng que nhựa hình chữ Y ( có kèm theo sản phẩm) để điều chỉnh sao cho sợi chỉ tạo được nếp mí trông tự nhiên và hài hòa nhất.

Bước 3: Lấy kéo và cắt hai đầu thừa của miếng nhựa.

Cấu tạo và công hiệu của chỉ tạo nếp mí mắt 2

Cách sử dụng chỉ tạo nếp mí mắt

Có nên sử dụng chỉ tạo nếp mí?

Chỉ tạo nếp mí là dụng cụ giúp đôi mắt trở nên to tròn hơn, giá thành tương đối rẻ và cách thực hiện lại vô cùng đơn giản. Bởi vì thế, nhiều bạn gái rất ưa chuộng sử dụng. Tuy nhiên, về phía các chuyên gia thẩm mỹ thì khuyến cáo chị em không nên lạm dụng bởi chúng tồn tại rất nhiều nguy hại. Cụ thể như:

– Bờ mi bị tổn thương: Chỉ tạo mí tác động một lực lớn lên bờ mi. Việc sử dụng quá nhiều sẽ làm cho bờ mi bị mẩn đỏ, tổn thương, viêm nhiễm lâu dần sẽ bị lão hóa, chùng nhão, sa xệ.

– Gây tổn thương cho mắt:  Chỉ tạo mí khi gặp nước sẽ rất dễ bị bong tróc và rơi vào mắt. Những trường hợp như vậy, mắt sẽ bị sưng tấy, chảy máu hoặc nặng hơn có thể là bị viêm nhiễm, hỏng giác mạc.

Trong vấn đề này, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên rằng, nếu muốn sỡ hữu đôi mắt hai mí lâu dài và an toàn thì chị em nên tham khảo dịch vụ bấm mí. Đây là sản phẩm của ngành công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc và đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận phương pháp làm đẹp không gây nguy hiểm.

Cấu tạo và công hiệu của chỉ tạo nếp mí mắt 3

Mô phỏng các thao tác thực hiện bấm mí

Bấm mí tạo đôi mắt to tròn thông qua việc sử dụng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu, tạo từ 3-5 lỗ, sau đó luồn chỉ thẩm mỹ và cố định da mí vào sụn mi hoặc da mí vào cơ nâng mi, giúp hình thành nếp mí rõ ràng, hài hòa.

Trên đây là những thông tin về dụng cụ chỉ tạo mí. Khi quyết định sử dụng, chị em cần cân nhắc thật kĩ. Nếu có những thắc nào nào khác về thẩm mỹ và làm đẹp như: chi phí tạo mắt hai mí bao nhiêu, cách treo cung cân mày ra sao… thì có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp cụ thể. Chúc chị em luôn xinh đẹp và có được đôi mắt như mong ước.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899