Cảnh báo mối nguy hiểm từ chỉ tạo mắt hai mí

Chỉ tạo mắt hai mí giờ đây đã trở thành phụ kiện không thể thiếu trong việc làm đẹp của các cô nàng. Nhưng ít ai có thể biết được mối nguy hại từ chỉ tạo mắt hai mí mang lại cho người sử dụng.

Mối nguy hiểm từ chỉ tạo mắt hai mí

Chỉ tạo mí mắt là một trong những phụ kiện làm mắt 2 mí được sử dụng nhiều. Với những thao tác đơn giản ai cũng có thể sử dụng được. Bạn chỉ cần kéo nhẹ sợi chỉ tạo mí ra, ở giữa có sợi chỉ mỏng. Nắm chặt hai đầu của chỉ, kéo theo chiều ngang trên mí mắt, nhưng bạn đừng kéo mỏng quá làm cho độ dính của chỉ sẽ càng giảm. Khi kéo ngang sợi chỉ, bạn phải dán chặt vào vùng da trên mi mắt.

Cảnh báo mối nguy hiểm từ chỉ tạo mắt hai mí (1)

Các bước thực hiện chỉ tạo mí mắt

Sau khi thực hiện xong, bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí, long lanh và người ngồi đối diện không thể nhận thấy được. Nhưng ít ai biết rằng những hiểm họa đằng sau của chỉ tạo mí  mắt đem lại cho người sử dụng.

Dị ứng da mí mắt

Được gắn chặt vào mí mắt nên sản phẩm này dễ làm cho vùng da nơi mí bị dị ứng, sưng tấy, ửng đỏ và nguy hại hơn là ảnh hưởng tới thị lực nhất nhất là những người mắc các bệnh lý liên quan tới mắt.

Gây tổn thương mắt

Bạn thực hiện không cẩn thận vô tình làm cho mắt bị tổn thương như trong trường hợp kéo chỉ ra dư hai đầu mí, bạn lấy kéo cắt không may nhỡ cắt phần da nơi mí gây chảy máu. Vùng mắt là vùng nhạy cảm dễ làm mắt bị rộp đỏ, ngứa ngáy, khó chịu…

Cảnh báo mối nguy hiểm từ chỉ tạo mắt hai mí (2)

Mắt dễ bị tổn thương khi dùng chỉ tạo mí mắt

Viêm giác mạc mắt

Chỉ tạo mí mắt nếu bạn đi trời mưa hay đi tắm biển dễ làm cho hóa chất của sản phẩm vào bên trong mắt. Điều này để lại những hậu quả nghiêm trọng là nguyên nhân gây nên những bệnh lý nguy hại cho mắt như viêm giác mạc, chảy nước mắt, mắt bị đỏ…

Cảnh báo mối nguy hiểm từ chỉ tạo mắt hai mí (3)

Khi dùng chỉ tạo mắt hai mí thường xuyên dễ dàng bị viêm giác mạc mắt

Cách biến mắt một mí thành hai mí hiện nay

Chỉ tạo mắt hai mí mang lại những hiểm họa khôn lường cho người sở hữu. Hiểu được tâm lý ấy, các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã tìm hiểu và ứng dụng công nghệ tạo mắt hai mí bằng bấm mí mắt Hàn Quốc. Đây là công nghệ xuất xứ từ Hàn Quốc, được nhiều người tin dùng. Không đụng chạm tới dao kéo, không phẫu thuật, không bóc tách hay rạch da là những ưu điểm của phương pháp này mang lại do vậy bạn cứ yên tâm thực hiện.

Cảnh báo mối nguy hiểm từ chỉ tạo mắt hai mí (4)

Phương pháp thẩm mỹ làm mắt hai mí đang được nhiều người tin dùng

Bác sĩ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt bằng cách luồn chỉ qua các điểm đã được xác định lúc trước để khi mở mắt hình thành nếp mí mới rõ ràng cân xứng và hài hòa với tổng thể toàn bộ khuôn mặt.

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã có những thông tin về những hiểm họa khôn lường của chỉ tạo mắt hai mí. Bạn nên cân nhắc lựa chọn phương pháp thẩm mỹ sao cho an toàn, chất lượng và tránh gây nguy hại cho mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899