Chi phí treo chân mày là bao nhiêu?

Câu hỏi: Chào bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc! Tôi dự định thực hiện treo chân mày trong thời gian tới đây. Vì vậy, tôi muốn biết chi phí treo chân mày là bao nhiêu để có sự chuẩn bị. Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Long Diễm – Bình Dương)

Trả lời:

Chào chị Long Diễm! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn hỏi đáp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Mời chị đọc bài viết dưới đây để giải quyết thắc mắc về chi phí treo chân mày của mình.

Treo chân mày là gì?

Treo chân mày là tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhẹ nhàng và không lưu giữ dấu vết thẩm mỹ, nhằm tạo ra đôi chân mày cao hơn, đẹp hơn, cân đối, hài hòa và phù hợp với khuôn mặt.

Chi phí treo chân mày là bao nhiêu? (1)

Treo chân mày để sở hữu đôi chân mày đẹp, phù hợp với khuôn mặt

Treo chân mày là trào lưu làm được khá được ưa chuộng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Phương pháp này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ nên đảm bảo an toàn và mang lại kết quả như mong đợi cho khách hàng.

Chi phí treo chân mày là bao nhiêu?

Chi phí treo chân mày là bao nhiêu? (2)

Kết quả treo chân mày tại cơ sở thẩm mỹ uy tín

Sự xuất hiện nhiều trung tâm thẩm mỹ với chi phí treo chân mày khá thấp làm khách hàng hoang mang trong việc lựa chọn. Tuy nhiên, khách hàng cần cân nhắc lựa chọn địa điểm treo chân mày uy tín và hiệu quả. Bởi chi phí treo chân mày như thế nào thì sẽ quyết định chất lượng của gói dịch vụ tương ứng. Vì vậy, bạn đừng quá vội vàng lựa chọn một địa chỉ treo chân mày giá rẻ.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chi phí treo chân mày được xây dựng dựa trên trình độ chuyên môn, kỹ năng thực hiện của bác sĩ, cơ sơ vật chất, trang thiết bị tại bệnh viện, các dụng cụ và vật dụng áp dụng trong quá trình treo chân mày. Bảng chi phí thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được xây dựng khoa học và phù hợp với các đối tượng khách hàng có nhu cầu thực hiện phương pháp thẩm mỹ này.

Dưới đây là bảng chi phí nâng chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

Dịch vụ treo chân màyChi phí treo chân mày
Treo chân mày12.000.000 VNĐ
Treo chân mày (Kỹ thuật nội soi không sẹo) 20.000.000 VNĐ
Treo chân mày (bằng chỉ không phẫu thuật) 12.000.000 VNĐ

Ưu điểm treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

– Treo chân mày chỉ là một cuộc giải phẫu nhỏ, không gây xâm lấn tới cấu trúc bên trong mắt, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

– Thời gian hồi phục nhanh, không cần nghỉ dưỡng, không tạo sẹo.

– Giúp bạn sở hữu đôi chân mày đẹp và phù hợp hơn với khuôn mặt.

– Cải thiện rõ rệt tình trạng sụp mí mắt.

Chi phí treo chân mày là bao nhiêu? (3)

Sở hữu đôi chân mày hài hòa, cân đối giúp bạn cuốn hút hơn

Ngoài ra, khi thực hiện treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng còn được sở hữu một thẻ bảo hành kết quả thẩm mỹ dài hạn. Điều này chứng tỏ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đồng hành và sẵn sàng chia sẻ, hỗ trợ cho khách hàng khi gặp phải các điều rủi ro không mong muốn sau thẩm mỹ.

Những thông tin trên đây giúp chị Long Diễm nắm rõ chi phí treo chân mày. Để áp dụng kỹ thuật treo chân mày phù hợp với tình trạng hiện tại của mình, mời chị đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899