Chi phí tạo mắt hai mí là bao nhiêu?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em muốn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn. Nhiều người khuyên em nên thực hiện thẩm mỹ tạo mắt hai mí. Vậy chi phí tạo mắt hai mí là bao nhiêu? Mong bác sĩ giải đáp. (Vương Yến – Vũng Tàu)

Trả lời:

Vương Yến thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn tạo mắt hai mí của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi “chi phí tạo mắt hai mí là bao nhiêu?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Tạo mắt hai mí là áp dụng các kỹ thuật thẩm mỹ mắt tiên tiến để loại bỏ những khuyết điểm trên đôi mắt kém thu hút, tạo đôi mắt hai mí to tròn, rõ ràng. Tạo mắt hai mí bao gồm các phương pháp làm đẹp đơn giản, được thực hiện nhanh chóng và không gây tổn hại đến mắt. Vì vậy, các phương pháp này khá được ưa chuộng.

Các phương pháp tạo mắt hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bấm mí mắt

Bấm mí mắt là phương pháp thẩm mỹ tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật, không bóc tách, không gây xâm lấn, không lưu lại dấu tích thẩm mỹ. Đây là giải pháp loại bỏ các khuyết điểm mắt một mí, mí lót, mắt nhỏ, mắt không đều mí… được áp dụng cho lứa tuổi 18 trở lên.

Chi phí tạo mắt hai mí là bao nhiêu? (1)

Sở hữu đôi mắt to tròn với phương pháp bấm mí

Với phương pháp này bác sĩ sẽ tạo liên kết giữa cơ nâng mi với da mí mắt bằng dụng cụ bấm mí chuyên biệt. Sau đó thực hiện thao tác luồn chỉ thẩm mỹ theo đường viền mí để cố định vị trí nếp mí mới, tạo mắt hai mí rõ ràng, cân đối. Quy trình bấm mí diễn ra trong khoảng 20 phút.

Cắt mí mắt

Cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ tạo mắt hai mí bằng một cuộc tiểu phẫu. Tuy nhiên cuộc phẫu thuật nhỏ này không xâm lấn vào cấu trúc sâu bên trong mắt nên không gây tổn hại đến mắt, không gây đau đớn và đem lại kết quả thẩm mỹ ổn định, lâu dài.

Phương pháp này áp dụng cho các đối tượng ở độ tuổi trung niên, khi mắt có những dấu hiệu của lão hóa. Với kỹ thuật cắt mí hiện đại, bác sĩ tiến hành loại bỏ các da thừa, da chùng, mỡ thừa bọng mí mắt, đồng thời tạo mắt hai mí to tròn, long lanh. Quá trình cắt mí mắt diễn ra nhẹ nhàng, an toàn trong vòng 30 – 45 phút.

Chi phí tạo mắt hai mí là bao nhiêu? (2)

Kết quả tạo mắt hai mí được duy trì lâu dài, ổn định

Chi phí tạo mắt hai mí là bao nhiêu?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng khá thành công bấm mí và cắt mí để tạo mắt hai mí cho hàng ngàn khách hàng. Mức chi phí tạo mắt hai mí tại đây khá hợp lý, vừa túi tiền của mọi khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ. Dựa trên tình trạng của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp làm đẹp phù hợp nhất. Số tiền bỏ ra để tạo mắt hai mí là bao nhiêu phụ thuộc vào phương pháp và gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn.

Dưới đây là bảng giá cho từng gói dịch vụ tạo mắt hai mí để khách hàng tham khảo và lựa chọn:

Cấp độ tạo mắt hai míChi phí
Bấm mí mắt cấp độ 19.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt cấp độ 212.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt cấp độ 315.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt cấp độ 19.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt cấp độ 212.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt cấp độ 315.000.000 VNĐ

Bảng giá trên đây được xây dựng trên các cơ sở: cấp độ thẩm mỹ theo tình trạng mắt hiện tại của khách hàng, các thiết bị và dụng cụ thẩm mỹ, kỹ thuật áp dụng, thời gian thực hiện, chế độ phục vụ, chăm sóc khách hàng trước và sau thẩm mỹ.

Chi phí tạo mắt hai mí là bao nhiêu? (3)

Chất lượng thẩm mỹ

Ngoài việc nắm rõ chi phí tạo mắt hai mí, Vương Yến cũng nên tìm hiểu về các phương pháp này. Chúng tôi khuyên bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn lựa chọn phương pháp tạo mắt hai mí phù hợp nhất với mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899