Chi phí tạo khóe mắt là bao nhiêu?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em thấy nhiều người bảo nhau đi tạo khóe mắt để sở hữu đôi mắt đều mí và đẹp hơn. Em cũng muốn thực hiện phương pháp thẩm mỹ này nên cần biết chi phí tạo khóe mắt là bao nhiêu. Mong bác sĩ giải đáp. (Minh Ty – Bình Định)

Trả lời:

Minh Ty thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn tạo khóe mắt của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Để giải bỏ thắc mắc về chi phí tạo khóe mắt của mình, mời bạn đọc bài viết dưới đây.

Tạo khóe mắt là phương pháp giúp cải thiện kích thước của đôi mắt một mí, nhỏ hẹp bằng kỹ thuật thẩm mỹ đơn giản. Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, không gây đau đớn và không để lại dấu tích thẩm mỹ. Vì vậy, đây là phương pháp rất được ưa chuộng trên thị trường làm đẹp hiện nay.

Chi phí tạo khóe mắt là bao nhiêu? (1)

Nhiều người thắc mắc về chi phí tạo khóe mắt

Chi phí tạo khóe mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công nhiều ca tạo khóe mắt cho khách hàng với mức chi phí tạo khóe mắt thỏa đáng. Chi phí tạo khóe mắt được xác định dựa trên nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng và phương pháp tạo khóe mắt áp dụng với tình trạng mắt hiện tại, cụ thể như sau:

Dịch vụ tạo khóe mắtChi phí tạo khóe mắt
Tạo khóe mắt trong9.000.000 VNĐ
Tạo khóe mắt ngoài8.000.000 VNĐ

Bảng giá chi phí tạo khóe mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được xây dựng dựa trên cơ sở điều kiện vật chất, kỹ thuật tại bệnh viện, trình độ tay nghề, chuyên môn bác sĩ, các dụng cụ, vật liệu, thuốc sử dụng trong quá trình thẩm mỹ. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm vì chi phí tạo khóe mắt tại đây rất hợp lý và phù hợp với túi tiền của khách hàng có mong muốn thẩm mỹ.

Chi phí tạo khóe mắt là bao nhiêu? (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xây dựng chi phí tạo khóe mắt thỏa đáng

Đối tượng tạo khóe mắt

Tạo khóe mắt có thể áp dụng với nhiều đối tượng khách hàng khi có các đặc điểm về mắt như sau:

– Mắt có kích thước nhỏ và hẹp.

– Nếp rẻ quạt ở góc mắt dài và hẹp, làm che mất một phần con ngươi.

– Góc mắt trong hoặc góc mắt ngoài hẹp ngang.

– Các góc mắt không đều nhau.

– Khoảng cách giữa hai con mắt quá gần hoặc quá xa.

Khi thực hiện tạo khóe mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ được sở hữu đôi mắt to hơn, cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

Chi phí tạo khóe mắt là bao nhiêu? (3)

Khách hàng sở hữu đôi mắt to hơn, đẹp hơn sau tạo khóe mắt

Bài viết trên đây trả lời cho câu hỏi “chi phí tạo khóe mắt là bao nhiêu?” của Minh Ty. Bạn Ty thân mến, trước khi thực hiện thẩm mỹ tạo khóe mắt, bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ kiểm tra và tư vấn kỹ thuật tạo khóe mắt phù hợp với tình trạng hiện tại của mình. Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt đẹp như mong đợi.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899