Chi phí nâng chân mày bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi là Thùy Dương. Tới đây, tôi muốn thực hiện thẩm mỹ nâng chân mày để có đôi mày đẹp và phù hợp khuôn mặt nên cần biết chi phí nâng chân mày bao nhiêu tiền. Mong bác sĩ trả lời giúp. (Thùy Dương – Đồng Nai)

Trả lời:

Chào chị Thùy Dương, chúng tôi rất vui khi nhận được thư của chị gửi về cho chuyên mục tư vấn nâng chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Sau đây, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin để giúp chị nắm rõ chi phí nâng chân mày bao nhiêu tiền.

Chi phí nâng chân mày bao nhiêu tiền?

Bằng con mắt thẩm mỹ tinh tế, các bác sĩ sẽ nhìn nhận và đánh giá chính xác tình hình mắt hiện tại của khách hàng và tư vấn kỹ thuật nâng chân mày phù hợp nhất. Tùy thuộc vào khoảng cách từ mắt đến chân mày mà bác sĩ sẽ tiến hành hành đo đạc, phác thảo và nâng chân mày theo tỉ lệ phù hợp. Mức chi phí nâng chân mày cũng dựa vào đó mà hình thành.

Chi phí nâng chân mày bao nhiêu tiền? (1)

Nhiều khách hàng nâng chân mày tại Kim với mức chi phí hợp lý

Bảng chi phí nâng chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được xây dựng dựa trên việc phân tích tình hình thực tế của mắt và độ cao chân mày cần nâng của từng khách hàng, kỹ thuật được áp dụng, vật liệu, dụng cụ, thuốc cần sử dụng trong quá trình thẩm mỹ. Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

Dịch vụ nâng chân màyChi phí nâng chân mày
Nâng chân mày12.000.000 VNĐ
Nâng chân mày bằng chỉ (không phẫu thuật)12.000.000 VNĐ
Nâng chân mày nội soi (không sẹo)20.000.000 VNĐ

Kết quả nâng mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện thành công nhiều ca thẩm mỹ nâng chân mày, giúp chị em tự tin và thu hút hơn. Dưới đây là kết quả sau thẩm mỹ nâng chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

– Tạo được dáng mày đẹp, phù hợp với khuôn mặt

– Cải thiện rõ rệt các dấu hiệu của đôi mắt có tuổi

– Khắc phục phần nào tình trạng sụp mí mắt

– Tạo đôi mắt rõ mí, to tròn trông trẻ trung và năng động hơn

Chi phí nâng chân mày bao nhiêu tiền? (2)

Xinh đẹp hơn với đôi chân mày cân đối, phù hợp với khuôn mặt

Những thông tin trên giúp chị Dương hiểu hơn về kết quả và chi phí nâng chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nâng chân mày là phương pháp làm được áp dụng các kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại. Tuy nhiên, để lựa chọn và áp dụng kỹ thuật nâng chân mày phù hợp với tình trạng mắt và nhu cầu của mỗi người, mời quý khách hàng đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và tư vấn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899