Chi phí chữa sụp mí mắt bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Mắt tôi gần đây xuất hiện nhiều da chùng và mỡ thừa làm khuôn mặt già đi trông thấy. Nhiều đồng nghiệp khuyên tôi nên chữa sụp mí mắt để lấy lại dáng vẻ tươi trẻ. Vậy bác sĩ có thể cho biết chi phí chữa sụp mí mắt bao nhiêu tiền được không? (Hồng Phúc – Cà Mau)

Trả lời:

Chị Phúc thân mến! Rất vui vì chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn chữa sụp mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc “chi phí chữa sụp mí mắt bao nhiêu tiền?” của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Chi phí chữa sụp mí mắt bao nhiêu tiền? (1)

Nhiều khách hàng trẻ trung, xinh đẹp hơn sau chữa sụp mí mắt

Một số phương pháp giải pháp chữa sụp mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt là phương pháp chữa sụp mí mắt bằng thao tác loại bỏ các da chùng, mỡ thừa trên mí mắt, mang lại mí mắt mới to rõ, giúp đôi mắt trẻ trung, khỏe khoắn, linh động. Đây là phương pháp thẩm mỹ được thực hiện đơn giản thông qua một cuộc phẫu thuật nhỏ, thời gian thực hiện trong khoảng từ 45 – 60 phút.

Chi phí chữa sụp mí mắt bao nhiêu tiền? (2)

Chữa sụp mí mắt với phương pháp cắt mí Hàn Quốc

Nâng chân mày

Nâng chân mày là phương pháp chữa sụp mí mắt bằng thao tác loại bỏ các da thừa và mỡ quy tụ trên cung mày, cố định chân mày tại vị trí cao hơn bình thường nhưng vẫn hài hòa với khuôn mặt. Phương pháp này áp dụng các kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất nhằm đem lại cho khách hàng hiệu quả thẩm mỹ cao. Quá trình nâng chân mày diễn ra trong vòng 30 – 45 phút.

Chi phí chữa sụp mí mắt bao nhiêu tiền? (3)

Nâng chân mày hạn chế đáng kể tình trạng sụp mí mắt

Chi phí chữa sụp mí mắt bao nhiêu tiền?

Sụp mí mắt là tình trạng không hiếm gặp với những người bước vào độ tuổi trung niên. Dấu hiệu nhận biết của bệnh lý này là mắt xuất hiện nhiều da chùng, da nhăn, mỡ thừa trên bọng mí mắt. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp thẩm chữa sụp mí mắt hiệu quả. Tuy nhiên, để chuẩn bị tốt cho quá trình chữa sụp mí mắt bạn nên biết chi phí chữa sụp mí mắt bao nhiêu.

Tùy thuộc vào từng phương pháp chữa sụp mí mắt mà mức chi phí chữa sụp mí mắt có sự khác nhau. Dưới đây là bảng chi phí chữa sụp mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Dịch vụ áp dụngChi phí thực hiện
Cắt mí mắt cấp độ 19.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt cấp độ 212.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt cấp độ 315.000.000 VNĐ
Nâng chân mày12.000.000 VNĐ
Nâng chân mày bằng chỉ không phẫu thuật12.000.000 VNĐ
Nâng chân mày nội soi20.000.000 VNĐ

Mức chi phí chữa chụp mí mắt trên đây được xây dựng cơ sở điều kiện vật chất, trang thiết bị tại bệnh viện, trình độ chuyên môn, tay nghề bác sĩ, dụng cụ và vật liệu áp dụng trong thẩm mỹ, đảm bảo hợp lý và vừa túi tiền khách hàng.

Bảng chi phí chữa sụp mí mắt trên đây giúp chị Phúc dễ dàng hơn trong việc lựa chọn giải pháp cho mình. Tuy nhiên, để lựa chọn được phương pháp thẩm mỹ phù hợp với tình trạng mắt hiện tại, chị Phúc nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899