Chi phí cắt mí mắt

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, cắt mí mắt là một trong những loại hình thẩm mỹ được khách hàng ưa chuộng nhất. Đây là phương pháp giúp khách hàng tạo được đôi mắt đẹp với mức chi phí cắt mí mắt vừa phải, hợp túi tiền khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ mắt.

Sở hữu đôi mắt nhỏ làm gương bạn thiếu sức hút. Bạn cảm thấy thiếu tự tin và muốn cải thiện tình hình. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, bạn có thể dễ dàng loại bỏ các khuyết điểm trên, mang về đôi mắt đẹp với hai mí rõ ràng, cuốn hút. Một trong số các phương pháp làm đẹp đơn giản và hiệu quả hiện nay là cắt mí mắt. Cùng tìm hiểu chi phí cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhé!

Chi phí cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn lựa chọn phương pháp phù hợp, đồng thời kiểm tra sức khỏe tổng quát để bảo đảm đủ điều kiện tham gia phẫu thuật. Sau đó, bác sĩ thực hiện cắt mí với các thao tác theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Chi phí cắt mí mắt 1

Đôi mắt đẹp và cuốn hút sau thực hiện thẩm mỹ cắt mí mắt

Cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề, chuyên môn cao, sử dụng các thiết bị, dụng cụ hiện đại, ứng dụng kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến, đảm bảo phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Mức chi phí cắt mí mắt tại đây cũng được xây dựng bởi các tiêu chí trên.

Bạn có thể tham khảo một số gói dịch vụ và chi phí cắt mí mắt dưới đây:

Dịch vụChi phí
Cắt mí mắt cấp độ 19.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt cấp độ 212.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt cấp độ 315.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí mắt12.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí + lấy bọng mỡ15.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí + lấy bọng mỡ + treo đuôi cơ mắt20.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí lần 215.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí + Xử lý sẹo18.000.000 VNĐ

Chi phí cắt mí mắt còn được xác định dựa vào tình trạng mắt của mỗi người. Khách hàng có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ thăm khám và xác định tình trạng mắt hiện tại của mình, đồng thời tư vấn lựa chọn kỹ thuật cắt mí mắt phù hợp.

Một số lưu ý khi cắt mí mắt

Ngoài việc tìm hiểu về chi phí cắt mí mắt, để có kết quả thẩm mỹ tốt đẹp, quý khách hàng cần nên lưu ý một số điều cơ bản sau:

– Trước khi thực hiện cắt mí mắt, bạn vui lòng đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ thăm khám và tư vấn chính xác kỹ thuật cắt mí mắt cho trường hợp của mình.

– Cần tránh thực hiện cắt mí trong thời kỳ kinh nguyệt; không nên cắt mí khi đang mang thai hoặc có tình trạng sức khỏe không ổn định.

Chi phí cắt mí mắt 2

Không nên sử dụng chất kích thích trước và sau cắt mí mắt

– Không nên sử dụng chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá… trước ngày tham gia cắt mí mắt.

– Nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả, thịt nạt; uống nhiều nước và sữa tươi để cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.

– Sau cắt mí, cần chăm sóc mắt theo chỉ dẫn của bác sĩ; uống thuốc đúng liều và tái khám theo lịch hẹn.

Trên đây là những thông tin về chi phí cắt mí mắt và những điều cần lưu ý khi thực hiện phương pháp thẩm mỹ này. Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin về thủ thuật cắt mí qua đường dây nóng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hoặc trực tiếp ghé thăm bệnh viện để được tư vấn cụ thể.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899