Chi phí cắt mí mắt trên

Cắt mí mắt trên là giải pháp thẩm mỹ mắt được nhiều khách hàng ưa chuộng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Sở dĩ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xây dựng mức chi phí cắt mí mắt trên hợp lý với điều kiện của nhiều khách hàng và mang lại kết quả thẩm mỹ vượt trội nên được nhiều chị em tin chọn.

Sở hữu đôi mắt chứa nhiều khuyết điểm làm bạn thiếu tự tin trong giao tiếp và cuộc sống. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, bạn có thể dễ dàng loại bỏ các khuyết điểm trên, mang về đôi mắt đẹp với hai mí rõ ràng, cuốn hút. Một trong số các phương pháp làm đẹp được các chị em yêu thích nhất hiện nay là cắt mí mắt trên. Đây là phương pháp dễ thực hiện với giá cả phải chăng.

Chi phí cắt mí mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tùy vào tình trạng mắt và các nhược điểm trên mắt của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp thẩm mỹ phù hợp. Chi phí của dịch vụ cắt mí mắt trên được xây dựng theo cơ sở vật chất của bệnh viện, trang thiết bị, dụng cụ, vật liệu sử dụng thẩm mỹ, trình độ tay nghề bác sĩ, chế độ chăm sóc và phương pháp thực hiện làm đẹp.

Chi phí cắt mí mắt trên 1

Nhiều chị em sở hữu đôi mắt đẹp sau cắt mí mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bạn có thể tham khảo một số gói dịch vụ và chi phí cắt mí mắt trên dưới đây:

Dịch vụChi phí
Cắt mí mắt trên cấp độ 19.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt trên cấp độ 212.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt trên cấp độ 315.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí mắt trên12.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí + lấy bọng mỡ15.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí + lấy bọng mỡ + treo đuôi cơ mắt20.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí trên lần 215.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí trên + Xử lý sẹo18.000.000 VNĐ

Cắt mí mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện khá nhẹ nhàng, an toàn theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế. Đồng thời, sau thực hiện thẩm mỹ, quý khách hàng còn được nhận một thẻ bảo hành dài hạn cho phương pháp thẩm mỹ được áp dụng. Điều này chứng tỏ, kết quả thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn được duy trì và ổn định.

Chi phí cắt mí mắt trên 2

Sở hữu đôi mắt không còn là điều quá khó khăn với cắt mí mắt trên

Lưu ý đối tượng cắt mí mắt trên

Cắt mí mắt trên được áp dụng cho mọi khách hàng nam nữ từ 30 trở lên có mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp, những người có khuyết điểm mắt một mí, mắt mí lót, mắt xếch, mắt sụp mí, những người có các dấu hiệu gây mệt mỏi cho mắt do lão hóa…

Trong các trường hợp như phụ nữ mang thai, những bệnh nhân tim mạch, những người mắc phải chứng tâm lý không ổn định, người mắc phải các căn bệnh khác, có tình trạng sức khỏe không tốt thì không nên thực hiện cắt mí mắt trên.

Chi phí cắt mí mắt trên 3

Phụ nữ mang thai không nên cắt mí mắt trên

Ngoài việc nắm rõ chi phí cắt mí mắt trên, bạn cần tìm hiểu thật kỹ các thông tin về phương pháp này cũng như cách chăm sóc mắt sau thẩm mỹ thật tốt để có được kết quả làm đẹp như mong đợi. Chúc bạn sớm được sở hữu đôi mắt đẹp.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899