Chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc là bao nhiêu?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Bọng mỡ mắt làm tôi cảm thấy khá mệt mỏi và nặng nề. Vì vậy, tôi muốn thực hiện cắt mí để được sở hữu đôi mắt đẹp và trẻ trung hơn. Tôi muốn biết chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc là bao nhiêu? Phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt ở đâu tốt? Mong bác sĩ tư vấn. (Trà Giang – Ninh Thuận)

Trả lời:

Chào chị Trà Giang! Rất vui vì chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Để giải bỏ thắc mắc về địa điểm và chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc, mời chị Giang đọc bài viết dưới đây.

Cắt mí mắt Hàn Quốc là gì?

Cắt mí mắt Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ tạo mắt hai mí tối ưu. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành một đường rạch nhỏ theo tỉ lệ phù hợp với mắt và tiến hành tạo nếp mí mới cho mắt, đồng thời loại bỏ da chùng và bọng mỡ thừa tích tụ trên mí một cách chuẩn xác và khoa học.

Chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc là bao nhiêu? 1

Đôi mắt trẻ trung, năng động sau cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng qua một cuộc phẫu thuật nhỏ, hạn chế tối đa xâm lấn vào cấu trúc mắt, không gây đau đớn và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Vì vậy, loại hình thẩm mỹ này được đông đảo chị em lựa chọn.

Đây là phương pháp khá được ưa chuộng tại Việt Nam do có nhiều ưu điểm vượt trội và mức chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc cũng phù hợp với điều kiện kinh tế của khách hàng có nhu cầu tham gia thẩm mỹ.

Chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hiện nay có khá nhiều trung tâm thẩm mỹ áp dụng mức chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc khác nhau. Điều này làm chị em băn khoăn trong việc lựa chọn địa chỉ cắt mí và phẫu thuật bọng mỡ mắt ở đâu tốt.

Chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc là bao nhiêu? 2

Khá nhiều người băn khoăn không biết địa chỉ phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt ở đâu tốt

Tọa lạc tại TP Hồ Chí Minh, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được biết đến là địa chỉ làm đẹp uy tín và áp dụng chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc phải chăng, được nhiều khách hàng lựa chọn. Bảng chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc tại đây được xây dựng khoa học, học lý dựa trên điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị tại bệnh viện và các vật liệu, dụng cụ, thuốc sử dụng trong thẩm mỹ cũng như trình độ và tay nghề của bác sĩ.

Chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu còn phụ thuộc vào tình trạng mắt hiện tại của mỗi khách hàng. Dưới đây là bảng chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, mời quý khách hàng tham khảo tham khảo:

Cấp độ 19.000.000 VNĐ
Cấp độ 212.000.000 VNĐ
Cấp độ 315.000.000 VNĐ

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào mang đến cho khách hàng một đôi mắt đẹp, năng động, trẻ trung một cách an toàn với việc áp dụng quy trình cắt mí theo tiêu chuẩn Bộ Y tế. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc quý khách hàng không còn phải lo lắng về địa chỉ phẫu thuật cắt bọng mắt ở đâu tốt và chi phí thẩm mỹ áp dụng có phù hợp không nữa.

Trên đây là những thông tin về chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc và địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Mời chị Trà Giang đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ thăm khám và tư vấn lựa chọn kỹ thuật thẩm mỹ phù hợp. Chúc chị có được kết quả thẩm mỹ như mong đợi.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899