Chi phí cắt mí mắt dưới

Cắt mí mắt dưới là giải pháp loại bỏ da thừa mí dưới làm mắt mệt mỏi, trả lại dáng vẻ trẻ trung, khỏe khoắn cho đôi mắt. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật thành công với mức chi phí cắt mí mắt dưới phải chăng, phù hợp với điều kiện thẩm mỹ của khách hàng.

Thời gian và tuổi tác lấy đi sự tươi trẻ trên đôi mắt làm bạn thấy mệt mỏi và thiếu tự tin. Sự ra đời của phương pháp cắt mí mắt dưới là cứu tinh để bạn lấy lại nét thanh xuân trên đôi mắt bạn.

Cắt mí mắt dưới là sao?

Cắt mí mắt dưới là phương pháp loại bỏ các khuyết điểm của đôi mắt có tuổi như da chùng, mỡ thừa, mang lại đôi mắt tinh anh, linh hoạt. Đây là phương pháp áp dụng cho người ở độ tuổi trung niên khi da mặt bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu của lão hóa.

Chi phí cắt mí mắt dưới (1)

Cắt mí mắt dưới – Giải pháp mang lại đôi mắt đẹp

Cắt mí mắt dưới được thực hiện khá đơn giản, chính xác và an toàn vì đây chỉ là cuộc tiểu phẫu tác động phía bên ngoài mắt, không gây ảnh hưởng đến tầm nhìn. Đặc biệt, với phương pháp này, bạn dễ dàng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, khỏe khoắn chỉ trong khoảng 30 – 45 phút.

Cắt mí mắt dưới không nên áp dụng với các bệnh nhân tim mạch, người không ổn định về tâm lý, các trường hợp sức khỏe chưa xác định rõ và phụ nữ mang thai.

Chi phí cắt mí mắt dưới

Khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện cắt mí mắt dưới, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn lựa chọn phương pháp phù hợp, thực hiện kiểm tra sức khỏe tổng quát để bảo đảm đủ điều kiện tham gia phẫu thuật. Sau đó, bác sĩ thực hiện cắt mí với các thao tác theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Chi phí cắt mí mắt dưới (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng chi phí cắt mí mắt dưới hợp lý

Cắt mí mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề, chuyên môn cao, ứng dụng kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến, sử dụng các thiết bị, dụng cụ hiện đại, đảm bảo phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Mức chi phí cắt mí mắt tại đây cũng được xây dựng trên các cơ sở đó, dưới đây là bảng giá chi phí cắt mí mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, mời quý khách hàng tham khảo:

Dịch vụ cắt mí mắt dướiChi phí cắt mí mắt dưới
Lấy mỡ mí dưới nội soi10.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ mí dưới lần 212.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ + da thừa mí dưới lần 112.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ + da thừa mí dưới lần 215.000.000 VNĐ
Tạo khóe mắt ngoài8.000.000 VNĐ
Tạo khóe mắt trong9.000.000 VNĐ

Chi phí cắt mí mắt dưới được xác định dựa vào tình trạng mắt của mỗi người. Khách hàng có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ thăm khám và xác định tình trạng mắt hiện tại của mình, đồng thời tư vấn lựa chọn kỹ thuật cắt mí mắt dưới phù hợp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899