Chị em rủ nhau đi cắt mắt Hàn Quốc mới nhất

Cắt mắt Hàn Quốc được xem là giải pháp tối ưu mang lại cho khách hàng đôi mắt 2 mí đẹp. Phương pháp thẩm mỹ này đang trở thành trào lưu làm đẹp trong năm 2016, được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm thông tin về dịch vụ cắt mắt Hàn Quốc mới nhất này.

Chị em rủ nhau đi cắt mắt Hàn Quốc mới nhất 

Thời gian và tuổi tác khiến vùng mí mắt của bạn xuất hiện các khuyết điểm mỡ thừa, da chùng hay các nếp nhăn. Tình trạng này khiến khuyên mặt của bạn kém sắc và trông già hẳn đi. Phương pháp thẩm mỹ cắt mắt Hàn Quốc mới nhất, được xem là giải pháp tối ưu khắc phục hiệu quả các khuyết điểm trên. Bên cạnh đó, phương pháp thẩm mỹ mắt này có thể khắc phục được khuyết điểm mắt một mí hay sụp mí, mang lại cho bạn đôi mắt hai mí đều, đẹp tự nhiên.

Chị em rủ nhau đi cắt mắt Hàn Quốc mới nhất 1

Công nghệ thẩm mỹ cắt mắt Hàn Quốc mới nhất

Với những ưu điểm vượt trội của phương pháp này đã được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn. Dưới đây là một số chia sẻ của chị em khi lựa chọn phương pháp cắt mắt Hàn Quốc mới nhất này:

Chị Minh Thư – 42 tuổi, Quận Tân Bình chia sẻ: Vấn đề tuổi tác khiến vùng mí mắt của tôi xuất hiện nhiều nếp nhăn. Tôi được chị trong công ty giới thiệu phương pháp cắt mắt Hàn Quốc có thể khắc phục khuyết điểm trên. Sau một thời gian đắn đo suy nghĩ, cuối cùng tôi quyết định phẫu thuật cắt mắt Hàn Quốc. Kết quả sau một tháng tôi đã lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt.

Bạn Huyền Anh – 25 tuổi, Bình Phước tâm sự: Khuyết điểm mắt sụp mí khiến em mất tự tin trong giao tiếp. Em thường mất nhiều thời gian make up để che đi khuyết điểm này. Một lần cùng ngồi trò chuyện cùng mấy chị em trong văn phòng, em được chị làm cùng giới thiệu phương pháp cắt mắt Hàn Quốc có thể chữa được mặt sụp mí bẩm sinh. Sau một thời gian tìm hiểu thông tin trên các trang mạng, em quyết định đi thẩm mỹ cắt mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Thật sự em rất bất ngờ với kết quả sau thẩm mỹ, sau một tháng em đã có thể sở hữu được đôi mắt hai mi đều và mắt trông to hơn.

Quy trình cắt mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quy trình thực hiện cắt mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đạt chuẩn quy trình của Bộ Y tế. Quy trình được tiến hành tuần tự theo các bác sau:

Chị em rủ nhau đi cắt mắt Hàn Quốc mới nhất 2

Quy trình cắt mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Tư vấn, thăm khám

Trước khi tiến hành thẩm mỹ khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám khuyết điểm mí mắt. Sau đó, tiến hành tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp với khuyết điểm trên. Đồng thời, lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng và giải đáp những thắc mắc cho khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Đây được xem là bước quan trọng ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ về sau của khách hàng, vì vậy bác sĩ rất tỉ mỉ và cẩn thận trong bước này. Sử dụng bút y khoa chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành khoanh vùng những vùng da và mỡ thừa mí mắt cần loại bỏ.

Đối với những trường hợp mắt một mí, hay sụp mí bác sĩ sẽ tiến hành đo tỉ lệ mí mắt mới sao cho cân đối và hài hòa với khuôn mặt của khách hàng.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Trước khi phẫu thuật khách hàng sẽ được bác sĩ sát khuẩn và gây tê. Nhằm đảm bảo vệ sinh sạch vùng phẫu thuật và tạo cảm giác an tâm, thoải mái cho khách hàng trong suốt quá trình thẩm mỹ.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật cắt mắt Hàn Quốc

Chị em rủ nhau đi cắt mắt Hàn Quốc mới nhất 3

Mô phỏng cách thực hiện cắt mắt Hàn Quốc

Quá trình phẫu thuật cắt mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng, khép kín. Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 – 45 phút. Kết thúc quá trình phẫu thuật, bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ đóng kín vết mổ. Vết khâu nằm sát phần gờ mí mắt, vì vậy không để lộ, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu thuật

Kết thúc quá trình thẩm mỹ khách hàng được chuyển sang phòng hồi sức nghỉ dưỡng, sau đó có thể ra về trong ngày. Bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc mắt an toàn, hiệu quả tại nhà. Đồng thời, kê đơn thuốc và hẹn lịch tái khám cho khách hàng.

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp những thông tin liên quan đến dịch vụ cắt mắt Hàn Quốc mới nhất trong năm 2016, được nhiều chị em sử dụng. Nếu muốn thực hiện thẩm mỹ cắt mắt bạn nên tìm hiểu và lựa chọn những bệnh viện thẩm mỹ uy tín và chất lượng để đảm bảo an toàn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899