Chị em chia sẻ cách làm mắt to

Cách làm mắt to luôn là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm. Bởi lẽ đôi mắt 1 mí không những làm cho khuôn mặt người sở hữu trông lúc nào cũng thiếu sức sống mà còn ảnh hưởng đến cả tính thẩm mỹ nữa. Cùng học hỏi kinh nghiệm từ những người trong cuộc đã thành công trong việc “biến hóa” đôi mắt của mình trở nên to tròn nhé!

Cách làm mắt to nguy hiểm

Hiện nay, có rất nhiều cách để có thể “phù phép” đôi mắt 1 mí của bạn trở nên to tròn. Chẳng hạn như: thủ thuật make up, sử dụng miếng kích mí, hồ, chỉ tạo mí, hay các phương pháp thẩm mỹ… Tuy nhiên, áp dụng cách nào thì an toàn nhất, tiện lợi nhất và tối ưu nhất?

Chị em chia sẻ cách làm mắt to 1

Hãy sáng suốt lựa chọn một cách làm đẹp an toàn

Quỳnh Anh (sinh viên năm 2, Đại học Kinh Doanh và Công nghệ, Hà Nội) chia sẻ: “Những bạn nào đang có ý định hoặc đang sử dụng chỉ kích mí thì mình khuyên chân thành nên thật sự cẩn thận với sản phẩm này. Là người sở hữu đôi mắt một mí nên đi đâu mình cũng sử dụng chỉ kích mí để làm mắt to. Lạm dụng quá nhiều giờ mí mắt của mình bị tổn thương và giờ đang trong thời gian chữa trị, có lẽ phải mất một thời gian dài mới bình phục lại được.”

Không riêng gì Quỳnh Anh, theo như chúng tôi tìm hiểu và phòng vấn, hiện nay có khá nhiều các bạn trẻ cũng rơi vào những trường hợp tương tự. Chỉ kích mí thực chất là một thanh nhựa mỏng, kích cỡ khoảng 1mm và có gắn chỉ trong suốt bên trong. Khi sử dụng, nó sẽ dính hằn sâu vào trong mí, giúp mắt trở nên to tròn.

Tuy nhiên, theo các bác sĩ bệnh viện mắt Trung Ương khuyến cáo rằng, nếu lạm dụng sản phẩm này quá nhiều, mí mắt bị tác động quá thường xuyên thì một thời gian vùng da mí sẽ bị trầy xước, viêm nhiễm, sưng tấy, nhược cơ thậm chí sẽ bị sụp mí. Những tổn thương này có thể xảy ra tương tự với các sản phẩm kích mí khác.

Chị em chia sẻ cách làm mắt to 2

Không nên lạm dụng chi kích mí

Phương pháp làm mắt to an toàn

Chị Thu Thủy (27 tuổi, Nghệ An) là chủ nhân của bài viết chia sẻ cách làm mắt to an toàn đang được sự chia sẻ của đông đảo các bạn trẻ trên facebook trong thời gian vừa qua. Theo chị cho hay: “Cứ tưởng áp dụng các phương pháp thẩm mỹ làm mắt to như bấm mí, cắt mí sẽ tồn tại nhiều nguy hiểm. Tuy nhiên, mình vừa đi bấm mí về cách đây 3 tháng và giờ kết quả là mắt to tròn, tự nhiên và đặc biệt không hề có bất kì biến chứng gì.”

Không riêng gì chị Thu Thủy, bạn Tiểu Ngọc (Hà Nội) cũng là một trong những người sở hữu được đôi mắt hai mí đều đẹp, an toàn nhờ phương pháp bấm mí: “Theo như mình tìm hiểu, bản chất của bấm và cắt mí là những cách làm mắt to an toàn. Những tai nạn từ các phương pháp này chẳng qua là do các bạn lựa chọn phải những trung tâm thẩm mỹ kém chất lượng mà thôi. Như mình, thực hiện tại cơ sở làm đẹp uy tín nên giờ không có bất kì rủi ro gì.

Bạn nào đang có ý định đi bấm mí thì có thể tham khảo địa chỉ mình đã thực hiện, đó là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nằm ở số 31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP Hồ Chí Minh. Bác sĩ và nhân viên ở đây rất tận tình.”

Chị em chia sẻ cách làm mắt to 3

Sở hữu đôi mắt to tròn nhờ phương pháp bấm mí

Hy vọng từ những chia sẻ trên, mọi người có thể lựa chọn cho mình một phương pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả. Chúc chị em luôn xinh đẹp và tươi trẻ! Quý khách hàng có những thắc mắc nào khác như: chi phí tạo mắt hai mí, nâng cung chân mày…hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp nhé!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899