Chân mày xấu phải làm sao?

Chào bác sĩ! Tôi có thắc mắc muốn hỏi là chân mày xấu phải làm sao? Do lão hóa, chân mày tôi đã bị chùng xệ rất nhiều, hai bên lại cao thấp không đồng đều nhau. Điều này làm tôi khá khó chịu nên rất mong giải đáp từ bác sĩ. Xin cảm ơn! (Thu Hoài – Bình Phước)

Trả lời: 

Chào chị Thu Hoài! Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc chân mày xấu phải làm sao, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Ở độ tuổi trung niên, da, cơ của chúng ta sẽ mất đi tính đàn hồi. Do đó, chân mày thường hay bị sa chùng xuống. Điều này làm cho khuôn mặt rất mất thẩm mỹ, già nua trông thấy. Vậy, những trường hợp này phải làm sao?

Chân mày xấu phải làm sao? 1

Chân mày chùng xệ ở tuổi già

Chân mày xấu phải làm sao?

Đối với những trường hợp như chị Thu Hoài, phương pháp có thể khắc phục hiệu quả và tối ưu nhất là công nghệ nâng chân mày. Phương pháp này sẽ sử dụng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu, tiến hành cắt bỏ trực tiếp những dải da dư – nguyên nhân làm cho chân mày bị chùng xệ. Sau đó, dùng chỉ thẩm mỹ để kéo cao chân mày và cố định ở vị trí phù hợp.

Quy trình thực hiện cụ thể như sau:

Chân mày xấu phải làm sao? 2

Quy trình nâng chân mày

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng chân mày và dựa theo nguyện vọng của khách hàng để đưa ra hướng khắc phục phù hợp. Sau đó, đưa khách hàng đi thực hiện một số xét nghiệm.

Bước 2: Xác định vị trí chân mày mới

Bằng bút vẽ y tế, bác sĩ sẽ đánh dấu những vị trí cần phẫu thuật. Đồng thời, phác họa cung đường chân mày mới. Việc này được thực hiện cẩn thận và tỉ mỉ để đảm bảo tính hiệu quả và an toàn.

Bước 3: Sát khuẩn, gây tê

Vùng da mặt được sát khuẩn, làm sạch để tránh hiện tượng viêm nhiễm. Và gây tê để giúp khách hàng thoải mái, không cảm thấy đau đớn trong khi thực hiện.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Đầu tiên, bác sĩ sẽ rạch một đường ở dưới chân mày, sử dụng dụng cụ để cắt bỏ trực tiếp những dải da dư ra khỏi vùng mắt. Sau đó, dùng chỉ thẩm mỹ để khâu đóng vết rạch đồng thời kéo cao cung chân mày lên cố định vị trí phù hợp. Cuối cùng, chỉnh hình dáng mày sao cho hài hòa nhất với gương mặt. Cắt chỉ thừa và kết thúc ca phẫu thuật.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Khách hàng được chuyển sang phòng chăm sóc để bác sĩ tiếp tục theo dõi tình hình sức khỏe. Nếu không có dấu hiệu gì bất thường, khách hàng có thể về nhà ngay, không cần nghỉ ngơi, lưu trú dài ngày tại bệnh viện.

Phương pháp nâng chân mày có rất nhiều ưu điểm như: thực hiện nhanh chóng, chỉ mất 30-45 phút; các thao tác đơn giản nên an toàn, ít xảy ra rủi ro, biến chứng; do được khâu đóng bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu nên không để lại sẹo; có thể về nhà sinh hoạt ngay sau khi vừa thực hiện xong.

Nên nâng chân mày ở đâu?

Trong thực tế, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang là địa chỉ nâng chân mày được nhiều chị em yêu thích và tin tưởng. Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu nghiệp vụ, máy móc, dụng cụ, trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn Y tế, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhiều năm qua đã thực hiện thành công hơn 1000 ca nâng chân mày, đem đến sự hài lòng cho nhiều khách hàng.

Chân mày xấu phải làm sao? 3

Khách hàng nâng chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn từ bác sĩ Kim về thắc mắc chân mày xấu phải làm sao? Đối với trường hợp cụ thể như chị Thu Hoài thì nâng chân mày được xem là phương pháp khắc phục hữu hiệu nhất. Để được tư vấn rõ hơn, chị có thể đến trực tiếp bệnh viện chúng tôi tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP Hồ Chí Minh. Rất vui được đón tiếp!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899