Bảo Tâm chia sẻ bí quyết chăm sóc sau khi cắt mí mắt

Chăm sóc sau khi cắt mí mắt – Cắt mí là phương pháp tạo mắt hai mí to tròn của công nghệ Hàn Quốc. Ngoài việc chất lượng trung tâm thẩm mỹ quyết định phần lớn thì chăm sóc mắt sau khi cắt mí cũng ảnh hưởng đến 20% kết quả sau phẫu thuật. Cùng nghe những chia sẻ của Bảo Tâm về vấn đề này – 9x đang sở hữu đôi mắt đẹp nhờ phương pháp cắt mí mắt.

Bí quyết chăm sóc sau khi cắt mí mắt

Mắt sau khi cắt mí trở nên rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương nên mọi người cần có chế độ chăm sóc thật nghiêm túc và khoa học. Về bí quyết chăm sóc sau khi cắt mí mắt, mình có đôi lời chia sẻ cùng mọi người như sau:

Bảo Tâm chia sẻ bí quyết chăm sóc sau khi cắt mí mắt 1

Bí quyết chăm sóc sau khi cắt mí mắt để sở hữu đôi mắt đẹp là gì?

Tích cực chườm đá

Giống như bấm mí mắt, sau phẫu thuật cắt mí, mắt sẽ có hiện tượng sưng bầm. Tùy theo cơ địa của mỗi người mà vết sưng này sẽ to nhỏ khác nhau. Có người cơ địa độc, mắt sưng vù trông rất đáng sợ.

Để khắc phục, chườm đá là một giải pháp tối ưu. Từ 1-3 ngày đầu sau cắt mí, chị em nên tích cực thực hiện. Chườm từ 4-5 lần/ngày, mỗi lần từ 15-20 phút, hiện tượng sưng bầm sẽ được cải thiện đáng kể.

Có một lưu ý trong vấn đề này, mình thấy rất nhiều chị em dùng khăn xô để quấn đá, điều này theo mình là không nên. Khăn là môi trường thường xuyên ẩm ướt nên chứa rất nhiều vi khuẩn. Do đó, mình khuyên mọi người nên mua một túi chườm đá chuyên dụng để đảm bảo an toàn hơn.

Bảo Tâm chia sẻ bí quyết chăm sóc sau khi cắt mí mắt 2

Nên sử dụng túi chườm đá chuyên dụng để đảm bảo an toàn

Chế độ ăn uống

Mắt bị sưng tấy, mẫn đỏ, mưng mủ, sẹo lồi xuất hiện… là những hiện tượng có thể xảy ra nếu như mọi người không có chế độ ăn uống hợp lý sau khi cắt mí.

Rau muống tạo sẹo lồi; đồ nếp, thịt gà gây mưng mủ; hải sản gây dị ứng, mẫn đỏ, ngứa ngáy; thịt bò, trứng gà làm loang màu, mất thẩm mỹ… Vì vậy sau khi cắt mí, chị em nên kiêng cử những thức ăn trên cho đến khi vết thương lành hẳn.

Thay vào đó, mọi người nên ăn nhiều thực phẩm có chứa vitamin A như đu đủ, cà chua, cà rốt… sẽ giúp cho mắt nhanh chóng hồi phục hơn.

Bảo Tâm chia sẻ bí quyết chăm sóc sau khi cắt mí mắt 3

Rau muống là nguyên nhân tạo sẹo lồi cho vết thương

Chế độ sinh hoạt

Trong sinh hoạt cá nhân hàng ngày, chị em cũng nên chú ý một vài điều như sau: Không nên dụi cũng như có những tác động mạnh lên vùng da mắt vì điều này sẽ nhanh chóng làm cho liên kết tạo nếp mí chưa ổn định bị phá vỡ. Bên cạnh đó, chị em cũng không nên cho mắt làm việc quá nhiều vì sau phẫu thuật chúng cần có thời gian nghỉ ngơi. Và nhớ là không make vùng da mắt vì những thành phần trong các loại mỹ phẩm rất dễ gây viêm nhiễm…

Bảo Tâm chia sẻ bí quyết chăm sóc sau khi cắt mí mắt 4

Không nên dụi mắt vì có thể phá vỡ liên kết tạo nếp mí

Nên thực hiện cắt mí mắt ở đâu?

Bên cạnh cách chăm sóc sau khi cắt mí mắt, cũng có rất nhiều bạn hỏi mình địa chỉ thực hiện. Nhân tiện đây, mình xin chia sẻ luôn.

Mình thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, 31 Nguyễn Đình Chiều, Quận 1, TP Hồ Chí Minh. Được biết ở đây có rất nhiều bác sĩ giỏi, có tay nghề cao, đã thực hiện thành công rất nhiều ca cắt mí nên mình quyết định lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Ở đây, mình cảm thấy dịch vụ rất tốt, nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện, chăm sóc  ân cần, chu đáo, làm cho mình có một ca phẫu thuật rất nhẹ nhàng, thoải mái.

Bảo Tâm chia sẻ bí quyết chăm sóc sau khi cắt mí mắt 5

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ bấm mí mắt hiệu quả và an toàn

Trên đây là những chia sẻ của mình về cách chăm sóc sau khi cắt mí mắt. Vì là vấn đề có ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả nên chị em nên thực hiện nghiêm túc. Chúc mọi người sớm sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899