Chăm sóc như thế nào sau khi tạo khóe mắt?

Chào bác sĩ! Tôi muốn có đôi mắt to tròn như những Hotgirl nên đã quyết định thực hiện phẫu thuật tạo khóe mắt để có được đôi mắt như mong muốn. Vậy, tôi xin hỏi bác sĩ chăm sóc như thế nào sau khi tạo khóe mắt là tốt nhất? (Cẩm Nhung, Hưng Yên).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cảm ơn bạn Cẩm Nhung đã gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn để có đôi mắt to tròn hơn. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Chăm sóc như thế nào sau khi tạo khóe mắt?

Bên cạnh thắc mắc nâng chân mày có đau không, nhiều người cũng có chung câu hỏi như bạn Cẩm Nhung về cách chăm sóc mắt đúng cách sau khi tạo khóe mắt. Nếu có sự chăm sóc đúng cách, hợp lý sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian hồi phục cho mắt.

Sau  khi tạo khóe mắt xong, mắt bạn sẽ bị sưng tím trong một vài ngày đầu. mức độ sưng ít hay nhiều phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Bạn cần lưu ý những điều sau để mắt được chăm sóc tốt nhất:

– Bạn nên băng lại đường phẫu thuật bằng ugro nhỏ để bảo vệ vết thương khỏi bụi bẩn.

Chăm sóc như thế nào sau khi tạo khóe mắt? (1)

Bạn cần kiêng đồ ăn dễ để lại sẹo

– Sáng hôm sau, bạn gỡ bỏ băng và dùng gạc đã thấn nước muối sạch lau nhẹ nhàng vết khâu. Sau đó, tra mỡ kháng sinh lên đường khâu để tránh nhiễm trùng.

– Bạn nên chườm mát cho vùng mắt  chưa hồi phục bằng gạc sạch thấm nước mát trong tủ lạnh trong 2 ngày đầu sau tạo khóe mắt. 3 – 5 ngày sau, chườm ấm. Việc này sẽ giúp giảm sưng vùng mắt cho bạn.

– Bạn nên kiêng ăn những thực phẩm gây lồi sẹo trong vòng một tháng như: thịt bò, thịt gà, hải sản, đồ nếp, rau muống.

– Uống thuốc đúng và đầy đủ theo chỉ dẫn của bác sĩ.

– Cắt chỉ sau 7 ngày.

– Vệ sinh sạch sẽ sau cắt chỉ để quá trình liền vết khâu được diễn ra nhanh chóng.

– Tái khám một tháng sau khi thẩm mỹ.

Ưu điểm của tạo khóe mắt

– Tạo khóe mắt là phương pháp thẩm mỹ giúp loại bỏ phần da thừa, chỉnh hình khóe mắt giúp khắc phục tình trạng mắt nhỏ hẹp, mắt lé, khắc phục khoảng cách giữa hai mắt xa nhau. Không những thế, kỹ thuật còn giúp hạ đuôi mắt bị xếch, cho bạn đôi mắt to tròn, trẻ trung hơn.

Chăm sóc như thế nào sau khi tạo khóe mắt? (2)

Tạo khóe mắt giúp đôi mắt to tròn hơn

– Trước khi thực hiện tạo khóe mắt, bác sĩ tiến hành gây tê vùng mắt cục bộ. Từ đó, bạn sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.Sau khi tạo khóe mắt xong, bác sĩ sẽ khâu lại vết hở bằng chỉ tự tiêu, giúp không để lại sẹo sau thẩm mỹ.

– Quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi trên đôi mắt của mình. Bạn có thể về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng dài lâu.

Một điều quan trọng là thẩm mỹ tạo khóe mắt đảm bảo an toàn cao, hạn chế xâm lấn tối đa, không ảnh hưởng đến thị lực cũng như dây thần kinh mắt.

Bạn lưu ý chế độ chăm sóc mắt sau khi tạo khóe mắt trên không những hạn chế được những thương tổn tối đa mà còn giúp mắt nhanh hồi phục. Bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí to tròn hơn, giúp bạn tự tin và xinh đẹp trong cuộc sống.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899