Cắt mí trên an toàn và hiệu quả bằng cách nào?

Bạn đang tự ti với đôi mắt nhiều bọng mỡ, da thừa? Hay đang gặp khó khăn trong vấn đề sinh hoạt do nếp mí chùng, sệ che mất một phần tầm nhìn của mắt? Bạn có biết những vấn đề này sẽ được khắc phục hiệu quả chỉ bằng một ca phẫu thuật cắt mí trên an toàn? Cùng tìm hiểu xem nhé!

Cắt mí trên an toàn và hiệu quả bằng cách nào?

Giống như bấm mí mắt Dove Eyes, cắt mí trên cũng là một kỹ thuật giúp làm tăng kích thước cho đôi mắt. Bằng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu, bác sĩ sẽ tác động lên vùng da mí, cắt bỏ đi một phần da dư, mỡ thừa đồng thời tạo nếp mí mới. Kỹ thuật này không những giúp mắt trở nên to tròn mà còn có thể khắc phục hiệu quả các khuyết điểm như mí sụp, bọng mỡ, da chùng nhiều…

Cách thức thực hiện cắt mí trên được diễn ra theo trình tự như sau:

Cắt mí trên an toàn và hiệu quả bằng cách nào? 1

Quy trình thực hiện cắt mí mắt trên

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Để cắt mí trên, vùng da mí của khách hàng phải có một lượng da dư và mỡ thừa nhất định. Do đó, trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mí mắt xem có phù hợp để thực hiện hay không. Sau đó, giải thích quy trình thực hiện và những vấn đề liên quan.

Bước 2: Đo vẽ vị trí phẫu thuật

Dựa vào kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm từng trải, bác sĩ sẽ dùng bút vẽ y tế để phác thảo những vị trí cần phẫu thuật. Việc này được thực hiện trước để đảm bảo cho quá trình cắt mí sau đó được diễn ra nhanh chóng và chính xác.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê 

Vùng da mắt được sát khuẩn để làm sạch, tránh hiện tượng viêm nhiễm. Còn gây tê sẽ giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành cắt mí

Dựa theo những vị trí đã được xác định từ trước, bác sĩ sẽ rạch một đường ở da mí để có thể tiếp xúc với các túi mỡ. Sau đó, tiến hành cắt bỏ chúng và một phần da dư. Đường phẫu thuật rất mảnh và nông, có độ sâu chỉ khoảng 0.1mm – 0.2mm nên không ảnh hưởng, không gây hại đến cấu trúc bên trong cũng như hệ thống dây thần kinh thị lực của mắt.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi khâu đóng vết rạch, hoàn thành ca phẫu thuật, khách hàng được chuyển sang phòng chăm sóc để nghỉ ngơi. Khi sức khỏe đã ổn định, khách hàng có thể về nhà ngay, thực hiện chế độ chăm sóc, nghỉ ngơi theo lời dặn của bác sĩ và tái khám đúng thời gian quy định.

Cắt mí trên an toàn và hiệu quả bằng cách nào? 2

Kết quả ca phẫu thuật cắt mí trên an toàn

Sau cắt mí trên, những lớp da dư, mỡ thừa được loại bỏ hiệu quả, đôi mắt trĩu nặng, u buồn giờ đây không còn nữa, thay vào đó là sự tươi trẻ và tràn trề sức sống. Bên cạnh tính hiệu quả, ca phẫu thuật cắt mí trên còn có những ưu điểm khác như: Vết rạch mảnh và được khâu đóng bằng chỉ tự tiêu nên không để lại sẹo; Các thao tác đơn giản nên chỉ mất 30 phút để thực hiện xong; Sau phẫu thuật khách hàng có thể về nhà ngay mà không mất thời gian lưu trú dài ngày tại bệnh viện…

Địa chỉ thực hiện cắt mí trên an toàn và hiệu quả

Ngày nay, có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ ra đời cung cấp dịch vụ cắt mí trên. Tuy nhiên, địa chỉ vươn mình khẳng định chất lượng cũng như được nhiều khách hàng tin tưởng và yêu thích thì có rất ít. Khi quyết định cắt mí trên, chị em có thể tham khảo dịch vụ này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là cơ sở làm đẹp đã hoạt động hơn 15 năm. Sở hữu đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, tay nghề và hệ thống trang thiết bị hiện đại, nhiều năm qua, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành cồn hơn 1000 ca cắt mí trên, đem lại đôi mắt to tròn, tươi trẻ và sự hài lòng cho nhiều khách hàng.

Cắt mí trên an toàn và hiệu quả bằng cách nào? 3

Ưu điểm của cắt mí mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với việc cắt bỏ trực tiếp lượng da dư, mỡ thừa trong ca phẫu thuật cắt mí trên, hiện tượng sụp mí cũng như đôi mắt thiếu tinh anh, mệt mỏi được khắc phục một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hy vọng với những thông tin trên đã giúp mọi người hiểu rõ hơn về kỹ thuật này. Chúc chị em luôn xinh đẹp và tươi trẻ!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899