Cắt mí sụp đẩy lùi lão hóa

Đôi mắt bị sụp mí gây ra nhiều khó khăn cho người mắc phải. Tầm nhìn bị hạn chế hay gương mặt trở nên già nua đều là ảnh hưởng của sụp mí mắt. Thực hiện cắt mí sụp đem lại đôi mắt hai mí trẻ trung xinh đẹp đẩy lùi lão hóa. Hãy cùng tìm hiểu về phương pháp thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn này nhé.

Cắt mí mắt Hàn Quốc là thủ thuật tạo nếp mí mắt được nhiều người ưa thích. Phương pháp này còn được đánh giá cao khi giúp khắc phục đôi mắt bị sụp mí nhanh chóng.

Cắt mí sụp đẩy lùi lão hóa

Đối với trường hợp mí mắt bị sụp, bác sĩ sẽ thực hiện loại bỏ da chùng và mỡ thừa. Qua đó đem lại đôi mắt tươi trẻ cho khách hàng. Bởi vì đây là thủ thuật khá đơn giản nên quá trình thực hiện nhanh chóng. Chỉ trong vòng 60 phút bạn đã sở hữu được đôi mắt tươi trẻ không còn bị sụp mí.

Cắt mí sụp đẩy lùi lão hóa

Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc chữa sụp mí mắt hiệu quả

Một số người thắc mắc cắt mí mắt sau bao lâu tự nhiên? Thông thường trong vòng 1 tháng vết mổ sẽ dần hồi phục và trở lại như bình thường. Nhưng với yêu cầu bạn phải có chế độ ăn uống và chăm sóc hợp lý. Nhờ thế quá trình hồi phục sẽ diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Quy trình cắt mí sụp

Như các phương pháp khác, bác sĩ sẽ tiến hành cắt mí sụp theo các bước đúng chuẩn Bộ Y tế. Nhờ vậy đảm bảo được tính an toàn và chính xác cho ca phẫu thuật.

Cắt mí sụp đẩy lùi lão hóa

Bác sĩ thực hiện cắt da chùng và mỡ thừa khắc phục sụp mí mắt hiệu quả

Bước 1: Khách hàng thực hiện khám sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện tiến hành phẫu thuật. Qua đó bác sĩ có thể tư vấn phương pháp thích hợp với tình trạng của khách hàng.

Bước 2: Bác sĩ xác định tình trạng mắt của khách hàng sau đó khoanh vùng vị trí cần được loại bỏ da chùng và bọng mỡ.

Bước 3: Khách hàng được bác sĩ thực hiện sát trùng làm sạch da vùng mắt và gây tê cục bộ. Nhờ thế khách hàng không cảm thấy khó chịu hay đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành cắt da chùng ở mí mắt trên và loại bỏ mỡ thừa quanh vùng mắt. Nhờ vậy nhanh chóng khắc phục đôi mắt bị sụp mí, đem lại cho khách hàng đôi mắt hai mí rõ ràng, tươi trẻ.

Bước 5: Khách hàng được chuyển qua phòng hậu phẫu để xem xét tình hình sau khi cắt mí. Sau đó bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể chế độ nghỉ ngơi và chăm sóc tại nhà.

Kết quả đem lại sau khi cắt mí

Bởi vì áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc vào quá trình thực hiện nên cắt mí sụp đem lại hiệu quả cao. Nếp mí mắt mới được hình thành tự nhiên và rõ ràng. Bên cạnh đó là đôi mắt được trẻ hóa khi không còn dấu hiệu của sự lão hóa. Hơn nữa kết thúc quá trình phẫu thuật bác sĩ khâu thẩm mỹ vết mổ thật khéo léo nên không để lại sẹo trên gương mặt. Một điểm đặc biệt của phương pháp này là không gây xâm lấn hay ảnh hưởng gì. Bởi vì bác sĩ chỉ thực hiện những thao tác đơn giản ở mí mắt để loại bỏ da chùng.

Cắt mí sụp đẩy lùi lão hóa

Chữa sụp mí đem lại đôi mắt hai mí tươi trẻ xinh đẹp

Cắt mí mắt giúp điều chỉnh sụp mí mắt hiệu quả, đem lại cho khách hàng đôi mắt như mong muốn. Chính vì thế nên lựa chọn phương pháp thích hợp để sở hữu đôi mắt xinh đẹp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899