Cắt mí nâng chân mày là gì?

Xin chào bác sĩ! Mắt em bị sụp mí bẩm sinh khiến ảnh hưởng nhiều đến tầm nhìn. Hơn nữa đôi mắt bị sụp mí khiến em khá tự ti khi tiếp xúc với người khác. Bác sĩ tư vấn giúp em cắt mí nâng chân mày có khắc phục hiệu quả trường hợp sụp mí không ạ? (Hải Linh – Đà Nẵng).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải đáp:

Chào bạn Hải Linh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết giúp giải đáp thắc mắc của bạn về phương pháp cắt mí nâng chân mày.

Cắt mí nâng chân mày là gì?

Bác sĩ tiến hành cắt mí nâng chân mày để loại bỏ da chùng và mỡ thừa ở vùng mí mắt. Nhờ thế nhanh chóng khắc phục được tình trạng sụp mí mắt. Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới giúp trẻ hóa đôi mắt với hiệu quả dài lâu. Bên cạnh đó là định hình chân mày ở vị trí hợp lý tạo nên sự linh hoạt và thanh thoát cho đôi mắt.

Cắt mí nâng chân mày là gì?

Nâng chân mày bằng công nghệ Hàn Quốc đem lại hiệu quả cao

Bởi vì áp dụng công nghệ Hàn Quốc nên cắt mí nâng chân mày có nhiều ưu điểm nổi bật đem lại hiệu quả dài lâu. Vì vậy hiện nay phương pháp này được đông đảo khách hàng ưa chuộng và lựa chọn.

Thực hiện cắt mí nâng chân mày như thế nào?

Bởi vì tiến hành phẫu thuật nên bác sĩ sẽ thực hiện nâng chân mày kết hợp với tạo nếp mí theo các bước. Qua đó đảm bảo tính chính xác và an toàn cho khách hàng.

Cắt mí nâng chân mày là gì?

Thực hiện cắt mí nâng cao chân mày đem lại đôi mắt tươi trẻ thanh thoát

Bước 1: Thăm khám sức khỏe

Khách hàng sẽ được hướng dẫn khám sức khỏe tổng quát để đảm bảo đủ yêu cầu thực hiện phẫu thuật. Qua đó bác sĩ xác định được tình trạng mắt của khách hàng để tư vấn phương pháp thẩm mỹ thích hợp.

Bước 2: Đo vẽ nếp mí mới

Bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyên khoa đo vẽ và phác thảo nếp mí mắt mới theo tỷ lệ thích hợp. Nếp mí mắt mới yêu cầu nhìn chuẩn, cân đối và hài hòa với gương mặt.

Bước 3: Sát trùng làm sạch da

Bác sĩ thực hiện sát trùng làm sạch da vùng quanh mắt và gây tê cục bộ cho khách hàng. Nhờ vậy có thể hạn chế ở mức thấp nhất trường hợp nhiễm trùng hay đau đớn.

Bước 4: Tiến hành cắt mí nâng chân mày

Bác sĩ thực hiện cắt da chùng ở vùng mí mắt trên đã được đánh dấu trước đó. Sau đó bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ ở mí mắt để lấy mỡ thừa. Kết hợp với nâng cao chân mày tạo sự thanh thoát cho đôi mắt. Kết thúc quá trình cắt mí bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ vết mổ sao cho không để lại sẹo.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Khách hàng được bác sĩ hướng dẫn cụ thể chế độ nghỉ ngơi và chăm sóc tại nhà. Khách hàng lưu ý thực hiện đúng để quá trình hồi phục diễn ra hiệu quả.

Những thông tin trên là câu trả lời cho câu hỏi của bạn Hải Linh về phương pháp cắt mí nâng cao chân mày. Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về các dịch vụ thẩm mỹ bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899