Cắt mí nam giúp cánh mày râu thêm cuốn hút

Cắt mí mắt là phương pháp tạo mắt hai mí không kén chọn đối tượng. Ngày nay không chỉ chị em phụ nữ mà cánh mày râu cũng quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ mắt với mong muốn sở hữu vẻ ngoài cuốn hút hơn. Thực hiện cắt mí nam giúp đôi mắt thêm xinh và lôi cuốn.

Cắt mí mắt áp dụng công nghệ Hàn Quốc có nhiều ưu điểm nổi bật nên được ưa chuộng. Phương pháp này tạo nếp mí nhanh chóng nhờ loại bỏ da chùng và mỡ thừa. Cắt mí nam giúp cánh mày râu sở hữu đôi mắt cuốn hút. Cắt mí kết hợp với phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới giúp trẻ hóa đôi mắt khi loại bỏ các dấu hiệu của sự lão hóa.

Cắt mí nam giúp cánh mày râu thêm cuốn hút

Thực hiện cắt mí nam như phẫu thuật tạo nếp mí mắt cho nữ. Bác sĩ sẽ tiến hành theo các bước đúng với chuẩn của Bộ Y tế đề ra. Nhờ vậy đảm bảo được tính an toàn và chính xác cho ca cắt mí.

Cắt mí nam giúp cánh mày râu thêm cuốn hút 1

Cắt mí mắt loại bỏ da chùng và mỡ thừa đem lại hiệu quả cao

Bước 1: Khách hàng khám sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật cắt mí. Qua đó bác sĩ có thể tư vấn phương pháp thích hợp với tình trạng khách hàng.

Bước 2: Bác sĩ thực hiện xác định tình trạng mắt của khách hàng sau đó sẽ khoanh vùng vị trí cần phẫu thuật.

Bước 3: Khách hàng được thực hiện sát trùng làm sạch da vùng mí mắt. Sau đó bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ vị trí phẫu thuật.

Bước 4: Dựa vào vị trí được đánh dấu trước đó bác sĩ tiến hành loại bỏ da chùng tạo nếp mí mới. Kết hợp với lấy bọng mỡ thừa mí mắt đem lại đôi mắt tươi trẻ cho khách hàng.

Bước 5: Khách hàng được bác sĩ hướng dẫn cụ thể chế độ nghỉ ngơi và chăm sóc tại nhà. Vì thế khách hàng nên thực hiện đúng để quá trình hồi phục diễn ra hiệu quả.

Kết quả đem lại sau khi cắt mí

Cắt mí áp dụng công nghệ thẩm mỹ từ Hàn Quốc đem lại kết quả đẹp như mong muốn. Chính vì vậy đông đảo khách hàng lựa chọn cắt mí khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Cắt mí nam giúp cánh mày râu thêm cuốn hút 2

Cắt mí mắt giúp tạo mắt hai mí cho nam giới hiệu quả

Hình thành mắt hai mí tươi trẻ

Cắt mí mắt thực hiện loại bỏ da chùng và bọng mỡ thừa mí mắt đem lại đôi mắt tươi trẻ. Qua đó khách hàng có thể lưu giữ nét tươi trẻ dài lâu khi không có nhược điểm đôi mắt.

Nếp mí mới hình thành cân đối

Bác sĩ thực hiện các thao tác thật chính xác để đo vẽ nếp mí mắt mới. Nhờ thế nếp mí mắt được hình thành chuẩn và cân xứng hai bên.

Phẫu thuật không gây đau đớn

Trước khi thực hiện phẫu thuật bác sĩ sẽ sát trùng và gây tê cục bộ vị trí cần cắt mí. Vì thế bạn sẽ không cảm thấy khó chịu hay đau đớn.

Cắt mí không để lại sẹo

Kết thúc quá trình phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành khâu thẩm mỹ vết mổ thật khéo léo. Nhờ thế đảm bảo được cắt mí mắt không để lại sẹo trên gương mặt khách hàng.

Không gây xâm lấn đến mắt

Bác sĩ chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản ở vùng mí mắt để cắt da chùng và lấy mỡ thừa. Vì vậy cắt mí mắt không gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến mắt.

Quá trình hồi phục nhanh chóng

Bởi vì cắt mí mắt được xem là thủ thuật tạo mí khá đơn giản nên quá trình thực hiện nhanh chóng. Nhờ thế bạn sẽ không tốn nhiều thời gian cho việc nghỉ dưỡng và hồi phục.

Với những thông tin trên khách hàng hiểu rõ hơn về cắt mí nam giúp cánh mày râu thêm tự tin vào đôi mắt cuốn hút. Cắt mí mắt – phương pháp giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt xinh đẹp với kết quả dài lâu.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899