Cắt mí một lần bị hỏng có thể cắt mí lần 2 không?

Thưa bác sĩ em có thắc mong được bác sĩ tư vấn ạ. Hiện nay có nhiều trung tâm thẩm mỹ hình thành nên mọi người gặp khó khăn trong việc chọn địa chỉ uy tín. Cắt mí mắt bị hỏng do cơ sở thực hiện không đảm bảo chất lượng có thể cắt mí lần 2 được không? Và đâu là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được nhiều người ưa chuộng? (Như Quỳnh – Huế).

Bác sĩ giải đáp:

Chào bạn Như Quỳnh! Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin sau để giải đáp thắc mắc của bạn về cắt mí bị hỏng thì cắt mí lần 2 được không.

Thẩm mỹ cắt mắt tạo nếp mí mới

Thẩm mỹ cắt mí mắt là thủ thuật tạo nếp mí mắt mới nhờ loại bỏ da chùng và mỡ thừa vùng mí mắt. Áp dụng công nghệ Hàn Quốc vào quá trình thực hiện nên cắt mí đem lại hiệu quả cao được nhiều người lựa chọn. Bởi vì đây là một tiểu phẫu khá đơn giản nên quá trình thực hiện không phức tạp. Cắt mí mắt bị hỏng nguyên nhân chủ yếu do bác sĩ thực hiện không có tay nghề cao. Bên cạnh đó là cơ sở thẩm mỹ không đảm bảo chất lượng, không đáp ứng yêu cầu về thiết bị kỹ thuật.

Cắt mí một lần bị hỏng có thể cắt mí lần 2 không? 1

Cắt mí mắt tạo nếp mí mắt mới nhanh chóng với hiệu quả dài lâu

Cắt mí bị hỏng có thể khiến vùng mí mắt bị sưng vù lâu ngày. Trường hợp nghiêm trọng có thể làm ảnh hưởng đến giác mạc gây nên mù lòa. Chính vì thế bạn phải tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng về các địa chỉ thẩm mỹ trước khi đưa ra quyết định.

Cắt mí bị hỏng thực hiện cắt mí lần 2 được không?

Khi cắt mí bị hỏng bạn nên nhanh chóng đến địa chỉ thẩm mỹ để được bác sĩ tư vấn. Qua tình trạng mí mắt bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp thích hợp để điều chỉnh. Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thực hiện cắt mí lần 2 cho ca phẫu thuật cắt mí bị hỏng. Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao đảm bảo đem lại kết quả như mong muốn. Bác sĩ sẽ thực hiện cắt mí lần 2 theo các bước như sau:

Cắt mí một lần bị hỏng có thể cắt mí lần 2 không? 2

Dựa vào tình trạng của khách hàng bác sĩ thực hiện cắt mí lần 2 theo các bước

Bước 1: Khám sức khỏe

Bác sĩ tiến hành khám sức khỏe và xác định tình trạng mắt của khách hàng. Qua đó có thể đưa ra phương pháp thích hợp để điều chỉnh mí mắt bị hỏng.

Bước 2: Chuẩn bị dụng cụ phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành chuẩn bị các dụng cụ cần thiết cho cuộc phẫu thuật chữa đôi mắt cắt mí hỏng. Sau đó thực hiện khoanh vùng vị trí cần được phẫu thuật.

Bước 3: Sát trùng làm sạch vùng mắt

Khách hàng sẽ được sát trùng làm sạch vùng da quanh mắt để tránh mọi trường hợp nhiễm trùng. Bên cạnh đó bác sĩ tiến hành gây tê nên khách hàng không cảm thấy đau đớn.

Bước 4: Tiến hành cắt mí

Dựa vào vị trí đã được đánh dấu, bác sĩ thực hiện khắc phục tình trạng cắt mí mắt bị hỏng, loại bỏ da chùng và làm rõ nếp mí.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể cho khách hàng chế độ nghỉ ngơi và chăm sóc tại nhà. Vì vậy bạn nên lưu ý thực hiện đúng để quá trình hồi phục diễn ra hiệu quả.

Những thông tin trên đây giải đáp cho thắc mắc của bạn Như Quỳnh về cắt mí lần 2 khi thực hiện cắt mí bị hỏng. Hy vọng câu trả lời giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ được nhiều người tin tưởng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899