Cắt mí mắt xóa bọng mỡ có hiệu quả không?

Chào bác sĩ! Mắt tôi có rất nhiều bọng mỡ và điều này làm tôi rất buồn phiền. Khi giải bày tâm sự cùng bạn bè, tôi được nhiều người “mách nước” rằng nên đi thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt. Vậy, cắt mí mắt xóa bọng mỡ có hiệu quả không thưa bác sĩ? Xin cảm ơn. (Kim Nhã – Tuy Hòa)

Trả lời: 

Chào chị Kim Nhã! Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc cắt mí mắt xóa bọng mỡ có hiệu quả không, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Cắt mí là một trong những phương pháp thẩm mỹ làm đẹp cho đôi mắt. Bằng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu, bác sĩ sẽ tác động lên vùng da mắt, loại bỏ mỡ thừa, da chùng, tạo nếp mí mới và giúp mắt trở nên to tròn hơn.

Cắt mí mắt xóa bọng mỡ có hiệu quả không? 1

Sở hữu đôi mắt to tròn nhờ phương pháp cắt mí

Cắt mí mắt xóa bọng mỡ có hiệu quả không?

Để trả lời câu hỏi này, chúng tôi đã tham khảo ý kiến của nhiều bác sĩ khác nhau cũng như những người đã từng thực hiện. Kết quả nhận được rằng hầu hết đều khẳng định cắt mí mắt là phương pháp loại bỏ bọng mỡ hiệu quả.

Việc này được lí giải thông qua quá trình thực hiện của phương pháp này. Kim Nhã cùng theo dõi nhé!

Cắt mí mắt xóa bọng mỡ có hiệu quả không? 2

Mô phỏng các thao tác thực hiện cắt mí mắt

Gây tê và mô phỏng vị trí phẫu thuật

Trước khi phẫu thuật cắt mí, khách hàng được gây tê nhẹ nhàng để tránh tình trạng đau đớn. Ngoài ra, để việc cắt bỏ mỡ thừa được hiệu quả, bác sĩ sẽ ước tính và phác thảo vị trí thực hiện sao cho tiếp cận gần và nhiều nhất.

Rạch da mí

Bác sĩ tiến hành rạch vùng da mí men theo cung đường đã được mô phỏng từ trước. Vết cắt rạch rất mảnh và nông, chỉ từ 0.1mm-0.2mm nên sẽ không xâm lấn, gây hại cấu trúc bên trong của mắt.

Cắt bỏ trực tiếp mỡ thừa

Khi thực hiện cắt rạch, các túi mỡ thừa dần lộ ra. Bác sĩ dùng dụng cụ thẩm mỹ để loại bỏ trực tiếp chúng ra khỏi vùng da mí mắt.

Khâu đóng và hoàn thiện ca phẫu thuật

Bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ tự tiêu để đóng lại vết khâu. Chuyển khách hàng sang phòng nghỉ ngơi để theo dõi tình hình sức khỏe

Như vậy với việc cắt rạch trực tiếp, phương pháp cắt mí sẽ loại bỏ hiệu quả các túi mỡ thừa. Sau phẫu thuật, đôi mắt mệt mỏi, nặng trĩu không còn nữa mà thay vào đó là đôi mắt tươi trẻ và tinh anh.

Địa chỉ cắt mí mắt xóa bỏ bọng mỡ an toàn, hiệu quả cao

Hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ thực hiện cắt mí mắt xóa bỏ bọng mỡ. Cơ sở thực hiện uy tín có nhiều và kém chất lượng cũng không phải là ít. Nhằm giúp cho chị Kim Nhã cũng như mọi người có được ca phẫu thuật an toàn và hiệu quả, chúng tôi xin gợi ý một địa chỉ sau.

Cắt mí mắt xóa bọng mỡ có hiệu quả không? 3

Khách hàng thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đây là một trong những khách hàng thực hiện cắt mí mắt xóa bỏ bọng mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nhìn qua chúng ta có thể thấy rõ ràng được tính hiệu quả của ca phẫu thuật, tình trạng mỡ thừa được loại bỏ, đôi mắt trở nên lanh lợi và tràn trề sự tươi trẻ. Sở hữu những bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu nghiệp vụ cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, nhiều năm qua Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng ngàn ca cắt mí mắt, đem đến sự hài lòng cho nhiều khách hàng.

Trên đây là tư vấn từ bác sĩ Kim về thắc mắc cắt mí mắt xóa bọng mỡ hiệu quả không. Nếu như có những thắc mắc liên quan như cắt mí mắt bao lâu thì lành, có đau không, chi phí bao nhiêu…hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp cụ thể và nhanh nhất. Chúc chị sớm lấy lại đôi mắt tươi trẻ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899