Cắt mí mắt – Vũ khí cho đôi mắt gợi cảm và cuốn hút

Sở hữu đôi mắt hai mí to tròn là mơ ước của mọi phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được may mắn đó. Nắm bắt điều này, phương pháp cắt mí mắt ra đời nhằm giúp chị em có được đôi mắt gợi cảm với hai mí to tròn, long lanh một cách dễ dàng nhất.

Cắt mí mắt – Vũ khí cho đôi mắt gợi cảm, cuốn hút

Mắt một mí, mắt mí lót làm gương mặt bạn thiếu sức hút. Điều này làm bạn cảm thấy tự ti, ngại giao tiếp. Với phương pháp cắt mí mắt, việc sở hữu đôi mắt gợi cảm, quyến rũ trở nên đơn giản hơn. Vậy cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt thực chất là một kỹ thuật thẩm mỹ được thực hiện khá nhẹ nhàng thông qua một vết mổ nhỏ sát đường viền mí mắt. Phương pháp này giúp tạo mắt hai mí bằng cách loại bỏ các mỡ thừa, da chùng mí mắt trên, đồng thời mang về cho khách hàng một đôi mắt trẻ trung, năng động và quyến rũ, đầy sức sống.

Cắt mí mắt - Vũ khí cho đôi mắt gợi cảm và cuốn hút 1

Cắt mí mắt – Vũ khí cho đôi mắt gợi cảm, cuốn hút

Tuy là phương pháp được thực hiện bằng phẫu thuật nhưng cắt mí mắt chỉ tác động phía bên ngoài da, không gây xâm lấn, can thiệp vào sâu bên trong cấu trúc mô cơ mắt nên đảm bảo an toàn cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ làm đẹp này. Cắt mí mắt được áp dụng cho người từ 30 tuổi trở lên.

Quy trình cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nhằm bảo đảm an toàn và mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng quy trình cắt mí mắt theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế, cụ thể như sau:

Cắt mí mắt - Vũ khí cho đôi mắt gợi cảm và cuốn hút 2

Quy trình cắt mí mắt an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Kiểm tra và lựa chọn

Đầu tiên, khách hàng trình bày nguyện vọng thẩm mỹ. Bác sĩ tiến hành kiểm tra tình trạng mắt hiện tại, đồng thời kiểm tra sức khỏe tổng quát và tư vấn giải pháp thẩm mỹ phù hợp. Lưu ý, khách hàng chỉ thực hiện cắt mí mắt khi khỏe mạnh, không đang mang thai, không mắc các bệnh về tim mạch.

Bước 2: Định hình và định lượng

Xác định vị trí nếp mí mắt mới và định lượng mỡ thừa, da chùng cần loại bỏ với mức độ phù hợp. Lượng mỡ cần cắt bỏ không quá ít hoặc không quá nhiều tùy theo từng trường hợp khách hàng.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Bác sĩ tiến hành sát khuẩn vùng mắt cần thẩm mỹ và thực hiện gây tê toàn bộ. Thao tác này giúp quá trình thẩm mỹ diễn ra an toàn và tạo cảm giác nhẹ nhàng cho khách hàng trong suốt quá trình cắt mí mắt.

Bước 4: Thực hiện cắt mí mắt

Cắt mí mắt giúp tạo đôi mắt gợi cảm bằng một cuộc tiểu phẫu đơn giản. Bác sĩ sử dụng dụng cụ thẩm mỹ chuyên dụng rạch một đường nhỏ ngay sát đường viền mí mắt trên và tiến hành loại bỏ vùng da chùng, mỡ thừa một cách chính xác. Sau khi cắt mí xong, mí mắt mới sẽ được hình thành rõ nét và sinh động, không lưu lại vết tích thẩm mỹ.

Bước 5: Chăm sóc sau cắt mí

Cắt mí mắt - Vũ khí cho đôi mắt gợi cảm và cuốn hút 3

Đôi mắt gợi cảm giúp bạn cuốn hút mọi ánh nhìn

Sau cắt mí mắt, khách hàng được chuyển vào phòng hậu phẫu để được chăm sóc và theo dõi. Việc này không làm mất quá nhiều thời gian. Khách hàng có thể ra về ngay sau đó và thực hiện chăm sóc mắt theo lời chỉ dẫn của bác sĩ.

Cắt mí mắt là vũ khí giúp tạo đôi mắt gợi cảm, cuốn hút được nhiều chị em lựa chọn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là giải pháp tạo mắt hai mí tối ưu dành cho chị em ở độ tuổi trung niên. Vậy đối với những bạn trẻ tuổi thì sao?

Cũng như giải pháp thẩm mỹ được nêu trên, bấm mí mắt là giải pháp tạo đôi mắt gợi cảm dành cho những bạn trẻ trên 18 tuổi. Đây là giải pháp thẩm mỹ mắt không cần tiến hành phẫu thuật. Tuy nhiên, để biết được bấm mí mắt có an toàn không, mời bạn đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hoặc liên hệ qua đường dây nóng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899