Cắt mí ở đâu? – Câu trả lời ở đây

Chào bác sĩ, tôi năm nay 25 tuổi và có đôi mắt bị một mí xếch ngược lên trên nhìn rất coi. Nhiều người khuyên tôi nên đi thẩm mỹ để được xinh đẹp hơn. Nhưng tôi đang băn khoăn không biết cắt mí ở đâu an toàn hiệu quả? Và phẫu thuật cắt mí mắt bao nhiêu tiền ạ? Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Hoài Thư, Đà Nẵng)Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Hoài Thư! Chúng tôi rất vui và cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục của bệnh viện. Với thắc mắc hiện tại của bạn, các bác sĩ xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tiêu chí chọn lựa cắt mí ở đâu?

Hoài Thư thân mến, trước khi nói đến cắt mí ở đâu đảm bảo an toàn hiệu quả khi cắt mí, chúng tôi sẽ đưa ra một số tiêu chí để đánh giá một bệnh viện đạt chuẩn. Công việc này sẽ giúp bạn căn cứ vào đó để đưa ra quyết định cho mình.

Thực tế không phải địa chỉ nào cũng có thể đáp ứng được những điều này. Do đó, bạn nên thận trọng trong việc tìm hiểu về:

Cắt mí ở đâu? - Câu trả lời ở đây (1)

Mắt đẹp tự nhiên nếu được cắt mí tại bệnh viện đạt chất lượng

– Bệnh viện được Bộ Y tế cấp phép hoạt động chuyên ngành.

– Bệnh viện sở hữu đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn.

– Bệnh viện có cơ sở vật chất, phương tiện kỹ thuật đầy đủ, hiện đại.

– Bệnh viện đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật cắt mí mắt.

– Bệnh viện nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ cắt mí uy tín

Hiện nay, bệnh viện chúng tôi đã đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí trên. Hoài Thư có thể đến đây để thực hiện cắt mí mắt. Bệnh viện sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho bạn. Về vấn đề, đây có thực sự là địa chỉ đảm bảo an toàn, hiệu quả hay không, Hoài Thư có thể căn cứ vào những yếu tố dưới đây để xem xét:

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ của bệnh viện đều học tập và tu nghiệp tại nước ngoài. Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm tại Úc, Mỹ, Hàn Quốc… các bác sĩ có thể tự tin giúp bạn có được đôi mắt như mong đợi.

Cắt mí ở đâu? - Câu trả lời ở đây (2)

Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp tiến hành phẫu thuật

Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Ngay từ khi ra đời, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Tất cả các dịch vụ thẩm mỹ ở Kim đều được thông qua, xem xét kỹ lưỡng và chính xác. Các giấy tờ chứng nhận liên quan cũng được bệnh viện nghiêm túc thực hiện.

Cơ sở vật chất rộng rãi

Cắt mí ở đâu? - Câu trả lời ở đây (3)

Không gian tư vấn cho khách hàng rộng rãi thoáng mát

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện đạt tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam thực hiện thành công nhiều ca cắt mí mắt. Khách hàng đến đây có thể tận hưởng không gian rộng rãi, thoáng mát. Tất cả phòng phẫu thuật được vô trùng hóa nghiêm ngặt. Máy mô phỏng công nghệ 3D, máy Thermage (máy chống sẹo)… đều được nhập khẩu từ nước ngoài.

Phẫu thuật cắt mí mắt bao nhiêu tiền tại Kim?

Hiện nay, cắt mí mắt tại Kim dựa trên 3 cấp độ khác nhau. Cũng chính vì thế mà chi phí cho mỗi ca phẫu thuật cũng khác nhau. Hoài Thư có thể tham khảo bảng giá dưới đây để biết thêm thông tin. Chúng tôi khuyên bạn nên đến trực tiếp tại bệnh viện để các bác sĩ có thể thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Loại hình dịch vụChi phí áp dụng
Cắt mí mắt cấp độ 19.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt cấp độ 212.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt cấp độ 315.000.000 VNĐ

Những giải đáp trên đây có thể giúp Hoài Thư giải đáp thắc mắc cắt mí ở đâu an toàn, hiệu quả. Mặc dù đây là kỹ thuật khá đơn giản nhưng bạn hãy chọn cho mình địa chỉ thực sự uy tín và chất lượng để tiến hành cắt mí. Chúng tôi, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital rất hân hạnh được đón tiếp bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899