Cắt mí mắt không đau như bạn nghĩ

Cắt mắt là tiểu phẫu thẩm mỹ giúp tạo hình cho mí mắt và loại bỏ các nhược điểm phụ; đem đến vẻ đẹp hoàn thiện cho “cửa sổ tâm hồn”. Tuy nhiên, nhiều bạn gái lo ngại rằng phương pháp này sẽ gây nhiều đau đớn cũng như nguy hiểm đến thị lực. Trên thực tế cắt mí mắt không đau như bạn nghĩ và cũng rất an toàn đối với tầm nhìn cũng như cấu trúc trong mắt.

Cắt mí mắt không đau như bạn nghĩ

Cắt mí mắt là loại hình có can thiệp cắt rạch và bóc tách; vì vậy, vùng da mí mắt sẽ chịu những tổn thương nhất định nhưng không quá đáng kể. Đường rạch rất mảnh và dứt khoát, giúp giảm thiểu mọi đau đớn trong quá trình phẫu thuật. Bên cạnh đó, trước khi tiến hành, bạn sẽ được tiêm gây tê bằng dung dịch chuyên dụng toàn mặt và đặc biệt ở vùng mắt; đó là lý do tại sao cắt mí mắt không đau như bạn nghĩ.

Cắt mí mắt không đau như bạn nghĩ (1)

Mô phỏng thao tác cắt mí mắt

Để hoàn tất một ca phẫu thuật cắt mí mắt không đau, bác sĩ sẽ thực hiện tuần tự 4 thao tác cơ bản:

Bước 1: Rạch một đường siêu mảnh và dứt khoát trên lằn mí đã được đo vẽ.

Bước 2: Tách miệng vết thương và loại bỏ mỡ thừa, da chùng mí mắt.

Bước 3: Cố định da mí vào cơ nâng mi, tạo liên kết hình thành nếp mí mới.

Bước 4: Chỉnh hình và hoàn tất dịch vụ cắt mí mắt không đau.

Ưu điểm khác của cắt mí mắt

Phẫu thuật cắt mí mắt được giới chuyên gia đánh giá rất cao về tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ. Sở hữu những tính năng vượt trội, phương pháp này nhanh chóng được nhân rộng và trở thành một trong những dịch vụ thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay.

Cắt mí mắt không đau như bạn nghĩ (2)

Ưu điểm của phương pháp cắt mí mắt

Một số ưu điểm của phẫu thuật cắt mí mắt bao gồm:

1. Cắt mí mắt không đau, rất an toàn cho thị lực và cấu trúc mắt.

2. Kết quả cắt mí mắt đẹp hoàn thiện, có khả năng duy trì ổn định trong 5-10 năm hoặc lâu hơn.

3. Không cần nghỉ dưỡng nhiều, vẫn có thể cử động mắt và sinh hoạt bình thường.

4. Không để lại sẹo xấu, sẹo lộ hậu phẫu.

5. Thời gian hồi phục nhanh chóng (5-7 ngày sẽ hết sưng và sau 20 ngày mắt sẽ đẹp hoàn thiện).

Ở đâu cắt mí mắt không đau?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ vàng giúp bạn thực hiện thành công dịch vụ cắt mí mắt. Trong gần 15 năm hoạt động và phát triển, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã đem lại cho hơn 1000 khách hàng đôi mắt đẹp quyến rũ đúng với nguyện vọng nhờ phương pháp cắt mí mắt không đâu. Đây là kết quả sau một quá trình dài nỗ lực của đội ngũ y bác sĩ và sự đầu tư đúng đắn vào hệ thống trang thiết bị, máy móc của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Cắt mí mắt không đau như bạn nghĩ (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thực hiện cắt mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình điều trị chuẩn hóa, chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn tối đa. Đặc biệt, sau khi phẫu thuật hoàn tất, khách hàng sẽ được chuyển về khu chăm sóc hậu phẫu tiện nghi của bệnh viện. Tại đây, điều dưỡng viên sẽ hỗ trợ khách hàng chiếu đèn LED lên khu vực vừa can thiệp phẫu thuật để giảm sưng viêm hậu phẫu.

Cắt mí mắt không đau như bạn nghĩ (4)

Khách hàng được chiếu đèn LED chống sưng viêm sau khi hoàn tất phẫu thuật

Phương pháp cắt mí mắt không đau sẽ giúp bạn gạt bỏ e ngại khi quyết định thực hiện dịch vụ. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ đồng hành cùng bạn trên còn đường hoàn thiện nhan sắc, lấy lại tự tin và niềm vui trong cuộc sống.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899