Cắt mí mắt hỏng nên làm gì?

Chào bác sĩ! Tôi đã thực hiện cắt mí 2 lần nhưng hiện tại nếp mí 2 bên vẫn không đều. Bên thẩm mỹ viện nơi đã từng thực hiện có bảo tôi qua để sửa, nhưng giờ tôi không còn tin tưởng nữa. Được biết Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ cắt mí uy tín nên tôi muốn hỏi cắt mí mắt hỏng nên làm gì? Xin cảm ơn! (Bùi Ngân – Phan Thiết)

Trả lời:

Chào chị Bùi Ngân! Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc cắt mí mắt hỏng nên làm gì, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Cắt mí mắt hiện là phương pháp làm đẹp đang được rất nhiều chị em phụ nữ sử dụng. Với những thao tác tác động lên vùng mi mắt, da chùng, mỡ thừa gây hiện tượng già nua, mệt mỏi được loại bỏ đồng thời mí mắt được nâng cao giúp mắt trở nên to tròn hơn. Đây được đánh giá là ca tiểu phẫu tuy nhiên nếu thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề yếu kém thì tình trạng mí mắt hỏng, không đều hoặc một số biến chứng nguy hiểm vẫn có thể xảy ra. Vậy, cắt mí mắt hỏng nên làm gì?

Cắt mí mắt hỏng nên làm gì? 1

Mô phỏng các thao tác thực hiện cắt mí

Cắt mí mắt hỏng nên làm gì?

Một ca cắt mí thành công sẽ tạo được sự đồng đều giữa hai nếp mí. Tuy nhiên hiện nay, một số chị em cắt mí về vẫn gặp một số biến chứng như: mí bị sụp, hai mí không đều, mắt bị trợn. Đối với từng trường hợp, chúng tôi sẽ có các cách giải quyết riêng. Cụ thể như sau:

Mí bị sụp: Sau khi cắt mí, mắt vẫn bị sụp thì nguyên nhân là do việc ước tính và cắt bỏ da dư, mỡ thừa quá ít. Để khắc phục, chúng tôi sẽ tiến hành phẫu thuật tiếp, loại bỏ nốt lớp da dư, mỡ thừa còn đang tồn tại.

Hai mí không đều: Cũng có trường hợp sau khi thực hiện, mí 2 bên có độ cao thấp, nông sâu, dài ngắn không đồng đều nhau. Đối với trường hợp này, chúng tôi sẽ tháo bỏ nếp mí cũ và tiến hành tạo nếp mí mới .

Mắt bị trợn: Nếu như cắt bỏ da dư, mỡ thừa quá ít sẽ không đem lại hiệu quả nhưng nếu quá nhiều sẽ dẫn đến tình trạng mắt bị trợn. Khách hàng bị như thế này, chúng tôi sẽ cấy ghép thêm da bằng da tự thân để khắc phục.

Cắt mí mắt hỏng nên làm gì? 2

Ca cắt mí thành công sẽ tạo được sự đồng đều giữa hai nếp mí

Đối với những trường trên, muốn thực hiện chỉnh sửa thì vùng da mắt phải thực sự hồi phục và bình thường trở lại sau lần cắt mí hỏng trước đây. Do vậy, chị Bùi Ngân nên đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín để được các bác sĩ trực tiếp thăm khám, xác định tình trạng mí mắt hiện tại và đưa ra phương án khắc phục phù hợp.

Địa chỉ cắt mí mắt uy tín

Là người trực tiếp thực hiện nên mức độ thành công sẽ phụ thuộc phần lớn vào tay nghề của bác sĩ. Chính vì thế, muốn sở hữu nếp mí đẹp tự nhiên cũng như khắc phục thành công những sai sót, hư hỏng thì chị em nên thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

Nếu chị em chưa biết cắt mí mắt và sửa mí hỏng ở đâu tốt nhất thì có thể tham khảo Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi hiện là đơn vị thẩm mỹ uy tín, được đông đảo chị em yêu thích, tin tưởng và được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, đã tu nghiệp ở nhiều nước cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, những ca cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn nhận được sự hài lòng cao từ phía khách hàng. Ngoài ra, mọi người cũng có thể tham khảo thêm chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc ở cơ sở chúng tôi.

Cắt mí mắt hỏng nên làm gì? 3

Nếp mí đều đẹp khi thực hiện cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn từ bác sĩ Kim về thắc mắc cắt mí mắt hỏng nên làm gì. Chị Bùi Ngân thân mến, khi chị đã tìm được cho mình một địa chỉ cắt mí chất lượng, thực hiện thành công, muốn mí mắt nhanh phục hồi, không bị hư hỏng thì chị cũng cần phải chú ý chế độ chăm sóc hậu phẫu cho thật tốt nhé. Chúc chị sức khỏe và luôn xinh đẹp!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899