Phẫu thuật cắt mí mắt giữ được bao lâu?

Cắt mí mắt giữ được bao lâu? Tôi vốn sở hữu đôi mắt nhỏ, kém thu hút từ nhỏ. Gần đây nghe nhiều người nói có thể sở hữu đôi mắt to tròn, hai mí lâu dài chỉ với một lần cắt mí mắt nhưng không biết thực hư thế nào. Mong bác sĩ giải đáp. (Trung Hiếu, Quảng Trị)

Bác sĩ tư vấn:

Cảm ơn bạn Trung Hiếu đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc kết quả cắt mí mắt giữ được bao lâu, chúng tôi xin trả lời như sau.

Cắt mí mắt giữ được bao lâu?

“Cắt mí mắt giữ được bao lâu?” là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, đặc biệt là các chị em phụ nữ khi quyết định thực hiện dịch vụ tạo mắt hai nếp mí ưu việt này. Đây là loại hình có can thiệp cắt rạch mí mắt, loại bỏ nhược điểm da chùng mỡ thừa và tạo nếp gấp mí rõ ràng, sắc sảo. Về bản chất, cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu được thực hiện trong thời gia tối đa 30 phút, rất nhanh chóng và an toàn cho thị lực.

Phẫu thuật cắt mí mắt giữ được bao lâu? (1)

Mô phỏng thao tác cắt mí mắt

Khác với nhấn mí, do cắt mí mắt có tác động dao kéo; liên kết được tạo ra giữa da mí và cơ nâng mi sẽ duy trì ổn định và lâu bền hơn rất nhiều; con số này có thể lên đến 10 năm hoặc lâu hơn. Phương pháp này được chỉ định áp dụng cho đối tượng sở hữu đôi mắt nhiều nhược điểm; và đặc biệt được ứng dụng cho cả khách hàng lớn tuổi, mí mắt xuất hiện nhiều bọng mỡ và mí sụp. Với những ưu điểm này, cắt mí mắt đã trở thành một trong những loại hình làm đẹp mắt chiếm được nhiều tình cảm của khách hàng nhất.

Phẫu thuật cắt mí mắt giữ được bao lâu? (2)

Đôi mắt mí lận đã được khắc phục hiệu quả nhờ cắt mí mắt

Ở đâu cắt mí mắt hiệu quả?

Cắt mí mắt giữ được bao lâu còn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như địa chỉ thực hiện, tay nghề bác sĩ, nội dung dịch vụ và chế độ chăm sóc hậu phẫu của chính bạn. Đặc biệt, yếu tố tiên quyết giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí đẹp vững bền chính là cơ sở thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số ít các trung tâm làm đẹp tổng hợp và chuyên sâu các dịch vụ làm đẹp đôi mắt. Trong đó, cắt mí mắt là loại hình chủ lực, góp phần không nhỏ trong việc tạo nên thương hiệu Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Phẫu thuật cắt mí mắt giữ được bao lâu? (3)

Đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu thế mạnh về đội ngũ y bác sĩ và hệ thống trang thiết bị máy móc hỗ trợ điều trị; có thể giúp khách hàng đạt được nguyện vọng cải thiện nhan sắc nhờ can thiệp thẩm mỹ. Trong gần 15 năm hoạt động, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã đem đến cho hơn 1000 khách hàng đôi mắt đẹp toàn diện với công nghệ cắt mí mắt tối tân.

Chăm sóc sau cắt mí mắt cho hiệu quả bền lâu

Như đã phân tích, cắt mí mắt giữ được bao lâu còn được quyết định vào chế độ chăm sóc của bạn. Cụ thể, bạn nên thực hiện một số lưu ý sau đây để kết quả thẩm mỹ duy trì ổn định với thời gian lâu nhất:

1. Hạn chế trang điểm và sử dụng phụ kiện tạo mí mắt.

2. Dành thời gian cho mắt nghỉ ngơi và hạn chế tiếp xúc với sóng điện tự.

3. Cấp ẩm đầy đủ và có khẩu phần ăn nhiều rau củ quả.

4. Bảo vệ đôi mắt khi ra môi trường khô nóng, bụi bẩn.

5. Không dùng vật cứng, nhọn, hóa chất mạnh tác động vào vùng mí mắt.

6. Thoa kem dưỡng ẩm thường xuyên nhưng lưu ý chỉ sử dụng sản phẩm chất lượng cao.

Phẫu thuật cắt mí mắt giữ được bao lâu? (4)

Hạn chế trang điểm lên khu vực mới can thiệp thẩm mỹ

Cắt mí mắt là giải pháp tối ưu cho đôi mắt mí lận “sáng nắng chiều mưa”. Giờ đây, bạn không còn phải tự ti và gặp khó khăn trong việc trang điểm; vì không những nhược điểm đã được khắc phục mà còn có khả năng duy trì kết quả thẩm mỹ lên đến 10 năm. Để “mục sở thị” cơ sở và chất lượng dịch vụ, bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và trực tiếp thăm khám với bác sĩ của chúng tôi.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899