Cắt mí mắt có sưng không?

Cắt mí mắt có sưng không sau khi thực hiện thẩm mỹ là mối bận tâm của đa số khách hàng. Để chị em được rõ hơn về phương pháp làm đẹp cho mắt này, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ có những tư vấn cụ thể.

Cắt mí mắt có sưng không?

Thủ thuật cắt mí mắt thay đổi cấu trúc thẩm mỹ của mắt thông qua việc loại bỏ các tổ chức da, mỡ, cơ dư thừa ở mi trên, mi dưới hay thủ thuật tạo nếp mí. Nguyên tắc cơ bản của việc tạo mắt 2 mí là da mi trên phải dính vào cơ năng mi hoặc sụn mi mắt trên.

Cắt mí mắt có sưng không? (1)

Cắt mí mắt có sưng không?

Phương pháp này khá đơn giản, bác sĩ sẽ loại bỏ bớt da và mỡ thừa mí trên cho bạn, đồng thời tái tạo đường mí mới sâu và phù hợp gương mặt. Cắt mí khi được thực hiện bằng phương pháp mới, vết mổ được thực hiện ngoài da nên không gây ảnh hưởng hay nguy hiểm gì tới mắt của bạn.

Do kỹ thuật cắt mí mắt có tác động trực tiếp vào vùng da mi mắt trên nên thường xảy ra hiện tượng sưng nhẹ sau khi thực hiện. Chườm đá lạnh thường xuyên sẽ giúp những triệu chứng này mau hết trong thời gian ngắn. Dùng vải mềm để bọc đá lạnh, sau đó chườm túi đá lên mắt khoảng 20 phút theo sự chỉ dẫn của bác sĩ sẽ giảm thiểu sự sưng tấy mí mắt.

Cắt mí Hàn Quốc không những tạo hình mắt 2 mí đẹp tự nhiên, làm mắt to và sinh động hơn mà còn loại bỏ được da và bọng mỡ mắt dưới, giúp đôi mắt được trẻ hóa.

Lưu ý khi lựa chọn cắt mí mắt

Nếu muốn phẫu thuật cắt mí mắt, khách hàng có nhu cầu nên chờ đến sau năm 18 tuổi bởi khi đó hình thái cơ thể đã ổn định, phát triển hoàn thiện, việc cắt mí mới chuẩn xác nhất.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ mí mắt, tùy theo mỗi người sẽ có những giải pháp chỉnh sửa khác nhau. Chỉnh sửa mí mắt theo phương pháp nào còn phụ thuộc vào cấu tạo đặc điểm riêng của khuôn mặt, lứa tuổi, công việc của mỗi cá nhân,…

Nguyên tắc của việc tạo mắt 2 mí là da mi trên phải dính vào cơ năng mi hoặc sụn mi mắt trên. Khi mắt trên mở ra sẽ kéo phần da trước mi lên tạo thành mí. Phương pháp cắt mí được áp dụng cho tất cả những người mắt 1 mí hay có mí nhưng không rõ hoặc thừa da mí trên, tụ mỡ nhiều ở hốc mắt. Cắt mí sẽ giúp tạo liên kết giữa da và sụn, mí sẽ bền, sẹo sẽ được dấu dưới nếp.

Cắt mí mắt có sưng không? (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ hàng đầu mang lại kết quả cắt mí như mong đợi.

Dù lựa chọn phương pháp cắt mí nào, thực hiện ở đâu, cắt mí để làm gì thì cũng nên trực tiếp trao đổi với các bác sĩ để nhận được những tư vấn thích hợp, đảm bảo không để cắt mí nguy hiểm đến sức khỏe. Các bác sĩ sẽ quyết định xem bạn có cần thêm các phương pháp giảm đau hay hỗ trợ đặc biệt trước và sau khi phẫu thuật hay không.

Với ưu thế vượt trội về công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, chuyên môn cao, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ hàng đầu mang lại kết quả cắt mí như mong đợi.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899