Các thao tác cắt mí mắt có nguy hiểm không?

Cắt mí mắt có nguy hiểm không? Nhiều bạn bè khuyên tôi nên đi thẩm mỹ đôi mắt để nếp mí tự nhiên và sinh động hơn nhưng bản thân vẫn đang còn thắc mắc vấn đề như trên. Mong bác sĩ tư vấn. (Lệ Lê – Hà Nội)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với thắc mắc cắt mí mắt có nguy hiểm không của bạn. Chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Trước khi thực hiện thẩm mỹ đa số khách hàng luôn đặt ra nghi vấn liệu cắt mí mắt có nguy hiểm không, nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không… Nay chúng tôi sẽ làm rõ vấn đề cắt mí mắt có nguy hiểm không.

Cắt mí mắt có nguy hiểm không?

Các thao tác cắt mí mắt có nguy hiểm không? (1)

Đôi mắt tươi trẻ sau khi thực hiện cắt mí

Cắt mí thực chất là cuộc tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện trong thời gian nhanh chóng mà không để lại sẹo hay làm giảm thị lực đôi mắt bạn sau này. Quá trình này được áp dụng trong thời gian từ 40 đến 45 phút. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn khách hàng nên cân nhắc kỹ càng trước khi lựa chọn cơ sở thẩm mỹ.

Tìm hiểu về phương pháp cắt mí mắt

Hiện nay, có 2 kỹ thuật cắt mí mắt được áp dụng rộng rãi đó là:

– Cắt mí mắt thông thường: Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng nhằm rạch một đường nhỏ để loại bỏ đi da thừa và túi mỡ quanh vùng mắt mà không ảnh hưởng đến các vùng mô bên trong.

Các thao tác cắt mí mắt có nguy hiểm không? (2)

Có 2 công nghệ cắt mí mắt được mọi người lựa chọn trong thời gian gần đây

– Cắt mí mắt công nghệ Laser Plasma: Đây là kỹ thuật hiện đại nhất của công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc, bác sĩ sẽ sử dụng Laser Plasma để loại bỏ các vùng mỡ, da thừa sau đó khâu lại bằng chỉ sinh học. Với thủ thuật này mắt khách hàng sẽ không đau đớn, sưng bầm và mỏi nhức sau khi thực hiện.

Ưu điểm sau khi cắt mí mắt

Các thao tác cắt mí mắt có nguy hiểm không? (3)

Thực hiện chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách để có đôi mắt thẩm mỹ hiệu quả

– Đôi mắt trở nên tươi trẻ, cân đối với gương mặt.

– Loại bỏ đi da thừa, túi mỡ xung quanh vùng mắt.

– An toàn, rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng.

– Kỹ thuật thao tác nhanh chóng, hiệu quả.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đơn vị làm đẹp được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, là địa chỉ tin cậy của hàng ngàn khách hàng trong 15 năm qua.

Chúng tôi đã áp dụng thành công cho 10.000 cuộc thẩm mỹ khác nhau và nhận được vô vàn phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đội ngũ bác sĩ ở đây giàu kinh nghiệm, nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài như Hàn Quốc, Anh, Mỹ… cũng như tốt nghiệp tại các trường Đại học danh giá trong và ngoài nước.

Hệ thống thiết bị, máy móc hiện đại và không ngừng cải tiến mang đến sự an toàn và an tâm cho mọi người khi thực hiện. Ngoài ra, chế độ chăm sóc hậu phẫu ở đây cũng rất chuyên nghiệp từ phòng ốc nghỉ dưỡng đến nhân viên tận tình, thân thiện theo dõi sát sao quá trình hồi phục của từng bệnh nhân.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây khách hàng sẽ tự trả lời cho câu hỏi cắt mí mắt có nguy hiểm không. Mọi chi tiết tư vấn chuyên sâu mời bạn đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để chuyên gia giải đáp kỹ càng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899