Cắt mí mắt cân đối xóa bỏ đôi mắt to mắt nhỏ

Không phải tự nhiên mà cắt mí mắt cân đối xóa bỏ đôi mắt to, mắt nhỏ trở thành cơn sốt trong những năm gần đây, mà chính vì đôi mắt to tròn, trẻ trung chính là tiêu chuẩn cho một đôi mắt đẹp. Cắt mí mắt cân đối giúp các chị em tự tin hơn và rạng rỡ hơn mỗi ngày.

Cắt mí mắt cân đối là gì?

Là phương pháp hữu hiệu giúp loại bỏ tình trạng da chùng, mỡ thừa mí mắt. Cắt mí mắt cân đối xóa bỏ đôi mắt to, mắt nhỏ hiện đang là một trong những phương pháp thẩm mỹ mắt được các chuyên gia đánh giá cao, mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ mắt đẹp, thu hút mọi ánh nhìn.

Đối tượng áp dụng

Cắt mí mắt Hàn Quốc áp dụng cho cả nam và nữ từ 35 tuổi trở lên.

– Khách hàng có mắt một mí, mí lót mong muốn chuyển sang mắt hai mí tự nhiên.

– Khách hàng bị sụp mí do bẩm sinh hoặc bệnh lý.

– Mí mắt có nhiều da chùng, da thừa và bọng mỡ.

– Mí mắt không có bọng mỡ song có nhiều da chùng, thừa tạo thành nếp nhăn ở mí mắt.

Các phương pháp cắt mí mắt cân đối

Cắt mí mắt trên: Tuổi càng cao, cơ nâng mi dãn mỏng và yếu dần, gây ảnh hưởng đến thị lực. Mắt không còn trẻ đẹp như trước và trông có vẻ mệt mỏi. Sau thăm khám, kiểm tra về tình trạng da thừa, mức độ mí sụp, bác sĩ ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ tiến hành phẫu thuật bằng dụng cụ chuyên dụng, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương. Chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mới giúp mắt có vẻ đẹp tự nhiên, không để lại sẹo.

Cắt mí mắt cân đối xóa bỏ đôi mắt to mắt nhỏ (1)

Mô tả quy trình cắt mí mắt cân đối xóa bỏ đôi mắt to mắt nhỏ

Cắt mí mắt dưới: Là phẫu thuật thẩm mỹ loại bỏ mỡ, da chùng, thừa tại mí dưới, xóa bỏ những dấu hiệu lão hóa đang dần hiện hữu trên khuôn mặt, giúp chị em lấy lại nét xuân xanh. Với đôi tay khéo léo, các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ sát với lớp mi dưới, bóc tách mỡ và cắt bỏ da thừa. Vết rạch được bác sĩ đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ một cách tinh tế, không có dấu hiệu của phẫu thuật thẩm mỹ.

Cắt mí mắt cân đối xóa bỏ đôi mắt to mắt nhỏ

Theo quan niệm của người Việt, “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, là nơi chứa đựng và truyền tải mọi cảm xúc, mọi thông điệp của cuộc sống mỗi cá nhân đến với thế giới xung quanh. Chính vì vậy, 1 đôi mắt 2 mí to tròn, hút hồn, hài hòa với tổng thể khuôn mặt là mơ ước của bất kỳ ai. Hơn nữa, trong nhân tướng học, người sở hữu mắt 2 mí đều đẹp là biểu tượng của quý tướng sang hiển, vận số may mắn và luôn gặp phải những điều tốt đẹp. Những người này thường có đức tính cao thượng, sự nghiệp ổn định, hôn nhân vững chắc…

Ngược lại, người sở hữu mắt 1 bên to, 1 bên nhỏ là người có tài, tham vọng trong công việc nhưng tính tình hay thay đổi, sự nghiệp bấp bênh gặp nhiều vất vả, tính tình khó gần nên không có nhiều bạn bè, hôn nhân khó thành, cuối đời ít hạnh phúc… Chính vì vậy, nhu cầu cắt mí mắt cân đối xóa bỏ đôi mắt to, mắt nhỏ với mong muốn cải thiện diện mạo cũng như thay đổi tướng số được nhiều người quan tâm.

Cắt mí mắt cân đối xóa bỏ đôi mắt to mắt nhỏ (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ cắt mí mắt cân đối an toàn, uy tín, chất lượng

Theo nhận định của rất nhiều chuyên gia thẩm mỹ, cắt mí mắt cân đối xóa bỏ đôi mắt to mắt nhỏ theo công nghệ Hàn Quốc được xem là giải pháp thẩm mỹ mắt hiệu quả cao mà bạn nên lựa chọn để khắc phục nhược điểm trên đôi mắt to, nhỏ của mình. Ngoài ra ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn thực hiện các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt như: Bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc, cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc, chỉnh hình sụp mí bẩm sinh, tạo hình khóe mắt…

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Nơi mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899