Cắt mí mắt bao lâu thì lành?

Cắt mí mắt bao lâu thì lành? Sắp tới đây tôi có dự định thực hiện dịch vụ này nên muốn tìm hiểu một số vấn đề như trên để có sự chuẩn bị. Mong nhận được lời giải đáp sớm nhất từ bác sĩ. (Hoàng Yến – 41 tuổi, Quận Bình Thạnh)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào chị Hoàng Yến!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc cắt mí mắt bao lâu thì lành và không có sẹo của chị sẽ được giải đáp như sau:

Cắt mí mắt bao lâu thì lành?

Những câu hỏi được khách hàng quan tâm nhiều nhất như: nhấn mí Hàn Quốc hay cắt mí mắt bao lâu thì lành,… Những thắc mắc này sẽ được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn cho khách hàng.

Cắt mí mắt bao lâu thì lành thắc mắc của chị Hoàng Yến, đồng thời cũng là vấn đề được nhiều khách hàng khác bận tâm khi lựa chọn dịch vụ này. Thẩm mỹ cắt mí mắt thực chất chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không xâm lấn hay làm ảnh hưởng đến vùng mắt. Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 45 phút. Kết thúc quá trình thẩm mỹ khách hàng có thể ra về, không mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

Cắt mí mắt bao lâu thì lành và không có sẹo? 1

Mô phỏng cách thực hiện cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Thông thường, trong những ngày đầu sau thẩm mỹ, mí mắt sẽ có hiện tượng sưng nhẹ. Nhưng tình trạng này sẽ hết hẳn trong khoảng thời gian tầm 3 – 5 ngày. Một tháng sau thẩm mỹ bạn đã có thể lấy lại được vẻ đẹp tự nhiên của đôi mắt, các khuyết điểm được khắc phục hiệu quả.

Tuy nhiên để vết thương cắt mí mắt nhanh phục hồi và không có sẹo còn phụ thuộc và cơ địa và quá trình chăm sóc của khách hàng sau thẩm mỹ.

Một số lưu ý sau khi thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhưng bạn cũng cần lưu ý đến vấn đề chăm sóc mí sau khi thẩm mỹ. Nhằm tránh để lại một số biến chứng về sau và mang lại kết quả đẹp như ý muốn. Dưới đây là một số lưu ý sau khi thẩm mỹ cắt mí mắt bạn nên biết:

+ Thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ. Uống thuốc theo đơn và tái khám theo đúng lịch hẹn để được bác sĩ kiểm tra kết quả thẩm mỹ.

Cắt mí mắt bao lâu thì lành và không có sẹo? 2

Tái khám theo đúng lịch hẹn để được bác sĩ kiểm tra kết quả thẩm mỹ

+ Sử dụng bông y tế và nước muối để rửa vết thường mỗi ngày.

+ Kiêng ăn một số thực phẩm như: rau muống, hải sản, đồ nếp,… Nhằm tránh sinh ngứa hay để lại sẹo xấu cho mắt.

+ Uống nước nước và bổ sung thêm nước ép trái cây trong những ngày đầu sau phẫu thuật.

Cắt mí mắt bao lâu thì lành và không có sẹo? 3

Bổ sung nước ép trái cây trong những ngày đầu sau thẩm mỹ

+ Không uống các loại nước uống có ga, cồn. Không được sử dụng các chất kích thích.

+ Nói không với trang điểm hay đeo kính áp tròng sau khi thẩm mỹ.

+ Khi đi ra ngoài nên đeo kính bảo vệ mắt khỏi ánh nắng mặt trời và tránh bụi bẩn.

Những thông tin cung cấp trên chắc đã giải đáp được thắc mắc cắt mí mắt bao lâu thì lành của chị Hoàng Yến. Nếu muốn thẩm mỹ cắt mí mắt, chị nên tham khảo và tìm hiểu để lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ an toàn, chất lượng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899