Cắt mí mắt bao lâu thì bình thường?

Cắt mí mắt bao lâu thì bình thường? Hè này tôi dự định sẽ phẫu thuật cắt mắt trên để khắc phục nhược điểm mắt một nếp mí của mình. Tuy nhiên, thời gian nghỉ không nhiều nên tôi muốn hỏi cắt mí mắt bao lâu thì bình thường ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Nguyễn Hiền, Bình Dương)

Bác sĩ tư vấn:

Cảm ơn bạn Nguyễn Hiền đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc cắt mí mắt bao lâu thì bình thường và sau phẫu thuật có sưng nhiều không, chúng tôi xin trả lời như sau:

Cắt mí mắt được thực hiện như thế nào?

Cắt mí mắt là loại hình có can thiệp phẫu thuật; bác sĩ sẽ tiến hành cắt rạch và bóc tách miệng vết thương để loại bỏ da chùng, mỡ thừa mí mắt và cố định da mí vào cơ nâng mi, tạo liên kết vững bền giúp thành quả thẩm mỹ có thể duy trì lên đến 10 năm. Phương pháp này không phức tạp và nguy hiểm như nhiều người vẫn nghĩ; bởi mọi thao tác sẽ được thực hiện bên ngoài da mí mắt, không xâm lấn thị lực và gây tổn hại đến cấu trúc bên trong mắt.

Cắt mí mắt bao lâu thì bình thường? 1

Mô phỏng thao tác cắt mí mắt

Như vậy, cắt mí mắt không chỉ giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên mà còn loại bỏ tối đa lượng da chùng mỡ thừa, đem lại vẻ đẹp toàn diện không còn nhược điểm cho “cửa sổ tâm hồn”.

Cắt mí mắt bao lâu thì bình thường?

Cắt mí mắt bao lâu thì bình thường còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, địa chỉ thực hiện và tay nghề bác sĩ là hai điều kiện quan trọng nhất. Nhìn chung, nếu ca phẫu thuật được tiến hành tại một cơ sở thẩm mỹ uy tín, hệ thống trang thiết bị tối tân và đặc biệt là chuyên môn vững vàng của những “người cầm cương” sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên chỉ sau 20 ngày.

Cắt mí mắt bao lâu thì bình thường? 2

Hình ảnh khách hàng sau 20 ngày cắt mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ngược lại, nếu vội vàng lựa chọn một địa chỉ kém chất lượng, chi phí rẻ hay máy móc lạc hậu sẽ không chỉ làm mất đi hiệu quả thẩm mỹ; mà thậm chí còn gây tổn hại cho mắt. Để đảm bảo an toàn tối đa, bạn nên dành thời gian và tham khảo nhiều nguồn thông tin để xác định đâu là địa chỉ cắt mí mắt an toàn và hiệu quả.

Ở đâu cắt mí mắt hiệu quả?

Theo như địa chỉ trong thư, hiện tại bạn đang sống tại Bình Dương. Như vậy, bạn có thể cân nhắc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh để thực hiện dịch vụ cắt mí mắt. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những trung tâm làm đẹp tổng hợp và chuyên sâu các công nghệ tiên tiến nhất. Trong đó, cắt mí mắt là loại hình chủ lực, góp phần không nhỏ trong việc tạo nên thương hiệu của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Cắt mí mắt bao lâu thì bình thường? 3

Ưu điểm của phương pháp cắt mí mắt

Với đội ngũ y bác sĩ giỏi được tuyển dụng và đào tạo bài bản, hệ thống máy móc tối tân được nhập khẩu từ các quốc gia có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển, khách hàng sẽ không còn lo lắng về vấn đề cắt mí mắt bao lâu thì bình thường hay phương pháp này có thực sự an toàn không.

Cắt mí mắt bao lâu thì bình thường? 4

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt mí mắt bao lâu thì bình thường phụ thuộc vào sự lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, tay nghề bác sĩ và chế độ chăm sóc hậu phẫu của chính bạn. Để được tư vấn cụ thể hơn về nội dung dịch vụ, bạn có thể tìm đến và trực tiếp thăm khám với các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899