Cắt mí không sẹo có phải không?

Chào bác sĩ! Tôi muốn có một đôi mắt hai mí long lanh như những Hotgirl. Trang điểm có thể giúp mắt tôi long lanh hơn nhưng mất nhiều thời gian. Vì vậy, tôi tìm hiểu được cắt mí mắt có thể thỏa mãn mong ước của tôi. Bác sĩ có thể giải đáp giúp cắt mí không sẹo có phải không? (Hương Giang, Lâm Đồng).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cảm ơn bạn Hương Giang đã gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Cắt mí mắt là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn để làm đẹp. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Cắt mí không sẹo có phải không?

Ngoài thắc mắc bấm mí có hại hay không, nhiều người cùng chung câu hỏi như bạn Hương Giang có phải cắt mí không sẹo? Cắt mí mắt đúng theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc sẽ không để lại sẹo cho bạn sau khi thực hiện xong.

Cắt mí mắt là công nghệ làm đẹp xuất xứ từ Hàn Quốc giúp loại bỏ da thừa, mỡ chùng, cho bạn đôi mắt hai mí thu hút. Đây là kỹ thuật tạo sự liên kết giữa cơ nâng mí và da mí mắt, từ đó nếp mí tạo ra được bền vững và cho hiệu quả lâu dài.

Cắt mí không sẹo có phải không? (1)

Cắt mí mắt cho bạn đôi mắt hai mí như mong đợi

Nếu bạn lựa chọn đúng cơ sở thẩm mỹ uy tín, thực hiện cắt mí mắt theo đúng quy trình của công nghệ Hàn Quốc sẽ không để lại sẹo cho bạn. Bác sĩ chỉ rạch một đường rất nhỏ trên mí mắt để loại bỏ da thừa, mỡ chùng, sau đó tạo nếp mí mới cho bạn.

Công nghệ hiện đại, hạn chế xâm lấn, không ảnh hưởng đến các dây thần kinh của mắt, từ đó không ảnh hưởng đến thị lực của bạn, cho độ an toàn cao.

Bên cạnh đó, cắt mí mắt còn không đau vì bạn sẽ được gây tê vùng mắt. Sau khi thực hiện xong, bác sĩ khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu, không để lại sẹo.

Bạn sẽ được ra về khi cắt mí xong mà không phải mất thời gian nghỉ dưỡng dài lâu. Chỉ cần chăm sóc đúng cách theo chỉ dẫn của bác sĩ, sau 7 – 10 ngày, bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí như mong đợi.

Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín

Cắt mí mắt không sẹo phụ thuộc nhiều vào cơ sở thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Tìm đúng địa chỉ uy tín giúp bạn thực hiện cắt mí mắt an toàn và thành công, không để lại sẹo. Vì vậy, cơ sở thẩm mỹ uy tín là lựa chọn số 1 dành cho bạn.

Cắt mí không sẹo có phải không? (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín giúp cắt mí không sẹo

– Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giỏi giúp bạn thực hiện thành công cắt mí không sẹo.

– Hệ thống trang thiết bị hiện đại, máy móc tối tân, phòng phẫu thuật vô trùng giúp đảm bảo an toàn và thực hiện nhanh chóng, chính xác. Bạn có thể an tâm khi đến đây để thực hiện thẩm mỹ cắt mí.

– Với hơn 15 năm hoạt động, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Bệnh viện đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật.

Với những thông tin trên, bạn có thể an tâm thực hiện cắt mí không sẹo mà không phải lo lắng nhiều. Để sở hữu đôi mắt hai mí đẹp và an toàn, bạn nên tìm hiểu kỹ mọi thông tin để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình, tránh tiền mất tật mang.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899