Cắt mí không cần phẫu thuật đúng hay sai?

Xin chào bác sĩ! Đôi mắt em thuộc dạng một mí và có kích thước khá nhỏ. Em có tìm hiểu về phương pháp cắt mí giúp khắc phục đôi mắt một mí. Có người bảo cắt mí không cần phẫu thuật đúng hay sai ạ? Phương pháp cắt mí mắt có thực sự đem lại hiệu quả dài lâu không thưa bác sĩ? (Hà Anh – Huế).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Hà Anh! Rất vui vì bạn đã tìm hiểu và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin giải đáp thắc mắc của bạn về cắt mí không cần phẫu thuật đúng hay sai.

Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Cắt mí là thủ thuật tạo nếp mí mắt mới được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Phương pháp này đem lại hiệu quả nhanh chóng chỉ trong một lần thực hiện. Bác sĩ tiến hành loại bỏ da chùng và mỡ thừa vùng quanh mắt đem lại cho khách hàng đôi mắt tươi trẻ. Thẩm mỹ cắt mí mắt được nhiều chuyên gia đánh giá cao khi sở hữu các ưu điểm nổi bật. Nhờ thế phương pháp này khắc phục hiệu quả nhiều trường hợp như: mắt một mí; mắt bị mí ẩn, mí lót; mắt có nhiều nếp mí; hay mắt bị lệch mí.

Cắt mí không cần phẫu thuật đúng hay sai? 1

Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc đem lại đôi mắt như mong muốn

Cắt mí không cần phẫu thuật đúng hay sai?

Cắt mí không cần phẫu thuật đúng hay sai? Cắt mí là một tiểu phẫu tạo mắt hai mí nhờ cắt đi da chùng và lấy mỡ thừa vùng mí mắt. Bác sĩ thực hiện những thao tác phẫu thuật đơn giản để cho ra kết quả nhanh chóng. Chính vì thế phương pháp này mới mang lại hiệu quả dài lâu làm hài lòng khách hàng. Để đảm bảo tính an toàn và chính xác, bác sĩ sẽ thực hiện cắt mí theo các bước.

Cắt mí không cần phẫu thuật đúng hay sai? 2

Quy trình thực hiện cắt mắt hai mí bằng công nghệ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám sức khỏe

Khách hàng thực hiện khám sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện tiến hành phẫu thuật. Qua đó bác sĩ có thể tư vấn phương pháp thích hợp với tình trạng của khách hàng.

Bước 2: Đánh dấu vị trí cắt mí

Bác sĩ xác định tình trạng mắt của khách hàng sau đó khoanh vùng vị trí cần được loại bỏ da chùng và bọng mỡ.

Bước 3: Sát trùng làm sạch da

Khách hàng được bác sĩ thực hiện sát trùng làm sạch da vùng mắt và gây tê cục bộ. Nhờ thế khách hàng không cảm thấy khó chịu hay đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành cắt da thừa và bọng mỡ

Bác sĩ dùng dụng cụ chuyên khoa tiến hành cắt da chùng và loại bỏ mỡ thừa vùng mí mắt. Nhờ vậy đem lại đôi mắt hai mí rõ ràng, tươi trẻ.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Khách hàng được chuyển qua phòng hậu phẫu để xem xét tình hình sau khi cắt mí. Sau đó bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể chế độ nghỉ ngơi và chăm sóc tại nhà.

Trên đây là những thông tin giải đáp cho thắc mắc của bạn Hà Anh về cắt mí không phẫu thuật đúng hay sai. Cắt mí bằng công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đem lại hiệu quả cao nên được nhiều người lựa chọn. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể về các dịch vụ thẩm mỹ mắt khác.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899