Cắt mí hay nhấn mí cho hiệu quả cao hơn?

Chào bác sĩ, tôi muốn khắc phục nhược điểm mắt mí lót bằng can thiệp thẩm mỹ. Theo tôi được biết có hai phương pháp là cắt mí và nhấn mí có thể giúp tôi cải thiện tình trạng của mình; nhưng tôi vẫn còn phân vân không biết cắt mí hay nhấn mí cho kết quả cao hơn?  (Thanh Lý, Bình Phước)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Thanh Mai, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc cắt mí hay nhấn mí khắc phục mí lót cho kết quả cao hơn, chúng tôi xin trả lời như sau.

Nên chọn cắt mí hay nhấn mí?

Cắt mí hay nhấn mí đều là những phương pháp tạo mắt hai mí, khắc phục nhược điểm mí mắt một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên, việc áp dụng kỹ thuật nào còn phụ thuộc vào tình trạng cụ thể cũng như cấp độ nặng nhẹ của nhược điểm đó.

Mắt mí lót nhiều nhược điểm phụ

Đối với trường hợp mắt mí lót nhiều nhược điểm phụ (mỡ thừa, da chùng, mí sụp,…) bạn nên cân nhắc áp dụng phương pháp cắt mí mắt. Đây là loại hình có can thiệp cắt rạch và bóc tách vết thương; chính nhờ ưu điểm này mà bác sĩ có thể dễ dàng rút bỏ sạch sẽ các túi mỡ, da thừa mí mắt.

Cắt mí hay nhấn mí cho hiệu quả cao hơn? 1

Mô phỏng thao tác cắt mí mắt

Bác sĩ rạch một đường rất mảnh (1,5-2 cm) trên lằn mí giả lập trước đó; sau đó miệng vết rạch sẽ được bóc tách để cắt bỏ các túi mỡ, dải da chùng theo định lượng hợp lý. Cuối cùng, da mí sẽ được cố định vào cơ nâng mi, hình thành nếp mí mới vững bền, ổn định từ 5-10 năm hoặc lâu hơn.

Mắt mí lót ít nhược điểm phụ

Ngược lại, nếu sở hữu đôi mắt có vùng da bầu mắt căng sáng, ít nhược điểm phụ, bạn có thể áp dụng phương pháp nhấn mí. Nhấn mí công nghệ mới sẽ giúp bạn “làm chủ” đôi mắt hai mí to tròn, xinh đẹp trong thời gian không quá 30 phút một lần thực hiện.

Cắt mí hay nhấn mí cho hiệu quả cao hơn? 2

Mô phỏng thao tác nhấn mí

Khác với cắt mí, bác sĩ sẽ không can thiệp dao kéo để cắt rạch trong kỹ thuật nhấn mí. Theo lằn mí đã được đo vẽ trước đó, bác sĩ bấm từ 3-5 lỗ và luồn chỉ thẩm mỹ qua các lỗ này, tạo hình nếp mí mới bằng cách cố định vào cơ nâng mi. Do chỉ thao tác bấm lỗ nên nhấn mí chỉ thích hợp với những trường hợp mắt mí lót có ít hoặc không có nhược điểm phụ.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khắc phục mí lót hiệu quả

Để biết được tình trạng của mình nên áp dụng cắt mí hay nhấn mí, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để trực tiếp thăm khám với bác sĩ. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu những thế mạnh vượt trội về cả nhân lực lẫn vật lực, cam kết đem đến cho khách hàng trải nghiệm phục vụ chu đáo, tận tình và chuyên nghiệp nhất. Đối với kỹ thuật cắt mí hay nhấn mí, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều đảm bảo tay nghề chuyên môn bác sĩ và nội dung dịch vụ chất lượng, giúp khách hàng đạt được nguyện vọng sở hữu đôi mắt to tròn, xinh đẹp như mong muốn.

Cắt mí hay nhấn mí cho hiệu quả cao hơn? 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chế độ chăm sóc cho kết quả lâu dài

Sau cắt mí hay nhấn mí, khách hàng cũng cần một chế độ chăm sóc chu đáo để hiệu quả thẩm mỹ duy trì trong thời gian lâu dài nhất. Cụ thể:

1. Không đi bơi hoặc để nước bắn trực tiếp lên khu vực vết thương.

2. Đeo kính bảo hộ khi tiếp xúc với môi trường bụi bẩn.

3. Không chơi các môn thể thao hoạt động mạnh trong thời gian đầu.

4. Kiêng một số loại thực phẩm như thịt gà, thịt chó, măng tre,…trong khoảng 10 ngày đầu.

5. Không trang điểm hay sử dụng phụ kiện kích mắt hai mí trong thời gian hồi phục.

Cắt mí hay nhấn mí cho hiệu quả cao hơn? 4

Không trang điểm trong thời gian đầu hồi phục

Để xác định nên chọn cắt mí hay nhấn mí để khắc phục nhược điểm, bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để tiến hành thăm khám với các bác sĩ tại đây. Cắt mí hay nhấn mí đều là những phương pháp tạo mắt hai mí hiệu quả với ưu điểm riêng vượt trội. Chúc bạn sớm được thực hiện dịch vụ và đạt kết quả tối ưu như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899