Cắt mí Hàn Quốc không đau không để lại sẹo

Cắt mí Hàn Quốc – Bí quyết giúp bạn sở hữ đôi mắt hai mí trẻ trung và linh hoạt. Phương pháp thẩm mỹ này đang trở thành xu thế làm đẹp của chị em phụ nữ trong năm 2016. Bạn có thể đọc bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về dịch vụ cắt mí Hàn Quốc không đau này nhé.

Cắt mí Hàn Quốc – Bí quyết cho đôi mắt không tuổi

Thời gian và tuổi tác khiến vùng mí mắt của bạn xuất hiện các nếp nhăn và da chùng mí mắt. Tình trạng này khiến khuôn mặt của bạn trông thiếu sức sống và già hẳn đi. Sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp cắt mí Hàn Quốc không đâu, có thể khắc phục được những khuyết điểm trên. Ngoài ra, cắt mí Hàn Quốc cũng có thể khắc phục được những khuyết điểm như: sụp mí, mắt một mí hay mắt ti hí,… Hay bạn có thể sử dụng phương pháp thẩm mỹ bấm mí mắt để khắc phục khuyết điểm trên.

 Cắt mí Hàn Quốc không đau không để lại sẹo 1

Cắt mí Hàn Quốc không đau không để lại sẹo

Thực chất cắt mí Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không xâm lấn hay làm ảnh hưởng đến các vùng mô lân cận. Bên cạnh đó, phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, chỉ mất 45 phút. Vì vậy, cắt mí Hàn Quốc không đau được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

 Ai nên thực hiện cắt mí Hàn Quốc không đau?

Phương pháp thẩm mỹ cắt mí Hàn Quốc không đau áp dụng hiệu quả cho những đối tượng khách hàng sau:

+ Áp dụng cho những khách hàng nam và nữ trên 18 tuổi.

+ Những ai mắc phải khuyết điểm mắt một mí, mắt sụp mí hay mắt ti hí.

+ Khách hàng ở độ tuổi trung niên xuất hiện các vấn đề lão hóa như: nếp nhăn, da chùng, mỡ thừa khiến khuôn mặt kém sắc và trông thiếu sức sống.

+ Những ai mắc phải khuyết điểm bọng mỡ mắt kèm da chùng khiến mí mắt bị sa sụp xuống.

Lưu ý: Một số trường hợp sau không nên thực hiện cắt mí Hàn Quốc không đau như:

+ Khách hàng đang trong giai đoạn mang thai hay cho con bú.

+ Khách hàng nữ đang trong chu kỳ kinh nguyệt cũng không nên tiến hành thẩm mỹ.

Quy trình thực hiện cắt mí Hàn Quốc không đau như thế nào?

Cắt mí Hàn Quốc không đau được thực hiện tuần tự theo các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ tư vấn và thăm khám

 Cắt mí Hàn Quốc không đau không để lại sẹo 2

Thăm khám mắt là bước quan trọng trước khi cắt mí mắt Hàn Quốc

Trước khi tiến hành thẩm mỹ cắt mí Hàn Quốc khách hàng sẽ được bác sĩ tiến hành thăm khám tình trạng khuyết điểm mắt. Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn dịch vụ thẩm mỹ phù hợp với khuyết điểm mắt của khách hàng. Đồng thời, các bác sĩ lắng nghe những nguyện vọng và giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Sử dụng bút y khoa chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ thẩm mỹ để tạo được đôi mắt cân đối, hài hòa với khuôn mặt của khách hàng. Bác sĩ sẽ khoang vùng da thừa, túi mỡ thừa cần loại bỏ nhằm lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt. Đồng thời, tạo được tỉ lệ mí mắt mới cân đối và phù hợp.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

 Cắt mí Hàn Quốc không đau không để lại sẹo 3

Bác sĩ tiến hành gây tê và sát khuẩn vùng mí mắt trước phẫu thuật

Trước khi tiến hanh thẩm mỹ khách hàng sẽ được sát khuẩn và gây tê nhằm đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thẩm mỹ. Đồng thời, tạo được cảm giác an tâm, thoải mái cho khách hàng trong suốt quá trình thẩm mỹ.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật cắt mí Hàn Quốc không đau

Dựa vào kết quả đo vẽ ban đầu bác sĩ sẽ tiến hành thẩm mỹ cắt mí Hàn Quốc. Sử dụng các dụng cụ y khoa chuyên dụng bác sĩ sẽ nhẹ nhàng loại bỏ những phần da dư thừa, da chùng mí mắt. Đồng thời, tạo được nếp mí mới cho mắt cân đối với khuôn mặt. Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng chỉ mất khoảng 30 – 45 phút thực hiện

Bước 5: Đóng kín vết mổ

Kết thúc quá trình thẩm mỹ, bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ để đóng kín vết mổ. Vết khâu nằm sát ngay nếp gấp mí mắt nên không để lộ, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng những thông tin liên quan đến dịch vụ cắt mí Hàn Quốc không đau. Nếu còn những thắc mắc khác liên qua đến dịch vụ bạn có thể gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các chuyên gia giải đáp cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899