Cắt mí Eyelid là gì?

Xin chào bác sĩ! Mắt em xuất hiện thêm nếp mí mới khiến kích thước đôi mắt trông nhỏ hơn. Nhiều người khuyên em nên đi cắt mí để đôi mắt hiện rõ hai mí. Em có tìm hiểu thông tin biết được cắt mí Eyelid đem lại hiệu quả cao. Vậy cắt mí Eyelid là gì thưa bác sĩ? Phương pháp này có ưu điểm gì nổi bật không? (Thu Hà – Hà Tĩnh)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Thu Hà! Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Để trả lời cho thắc mắc của bạn về cắt mí Eyelid là gì, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin sau:

Phương pháp tạo nếp mí mới nhanh chóng

Cắt mí mắt là một trong những thủ thuật tạo nếp mí mắt mới được nhiều người đánh giá cao. Phương pháp cho ra kết quả nhanh chóng chỉ với một lần thực hiện. Với thẩm mỹ cắt mí mắt bác sĩ tiến hành loại bỏ da chùng và mỡ thừa mang lại đôi mắt hai mí tươi trẻ. Cắt mí mắt được đánh giá cao khi khắc phục nhiều loại nhược điểm như: mắt một mí; mắt bị sụp mí; mắt có nhiều nếp mí; mắt bị lệch mí.

Cắt mí Eyelid là gì? 1

Mắt mí mắt đem lại đôi mắt tươi trẻ không có dấu hiệu của sự lão hóa

Cắt mí Eyelid là gì?

Cắt mí mắt áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành tạo nếp mí mắt mới với kết quả dài lâu. Cắt mí Eyelid được ưa chuộng khi sở hữu các ưu điểm nổi bật. Nhờ thế đem lại kết quả đôi mắt đẹp với nếp mí nhìn tự nhiên và rõ ràng.

Cắt mí Eyelid là gì? 2

Ưu điểm nổi bật của cắt mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc

Trẻ hóa đôi mắt

Bác sĩ thực hiện cắt da mí mắt trên và lấy bọng mỡ thừa mí mắt nhanh chóng. Kết hợp với làm căng da vùng mí mắt đem lại cho khách hàng đôi mắt tươi trẻ dài lâu.

Nếp mí hình thành rõ ràng

Nếp mí mắt được bác sĩ đo vẽ với tỷ lệ chuẩn hài hòa với gương mặt khách hàng. Nên kết quả đem lại là nếp mí nhìn tự nhiên và rõ ràng.

Cắt mí không gây đau đớn

Khách hàng được tiến hành sát trùng làm sạch da để tránh trường hợp gây nhiễm trùng. Bên cạnh đó bác sĩ gây tê vùng mí mắt nên bạn sẽ không cảm thấy khó chịu hay đau đớn.

Không để lại sẹo

Thực hiện cắt mí mắt xong bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ vết mổ thật khéo léo, thật chuẩn. Nên khách hàng yên tâm cắt mí không để lại sẹo trên gương mặt.

Không gây xâm lấn

Bởi vì đây là thủ thuật đơn giản và bác sĩ thực hiện các thao tác ở vùng mí mắt. Vì thế cắt mí mắt đảm bảo không gây xâm lấn hay không ảnh hưởng đến thị lực.

Cắt mí Eyelid là gì? 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị đầy đủ thiết bị đảm bảo tính an toàn cho ca phẫu thuật

Bởi vì đây là tiểu phẫu tạo mắt hai mí nên quá trình thực hiện được bác sĩ tiến hành theo các bước đúng chuẩn của Bộ Y tế đề ra. Với sự hỗ trợ của các thiết bị kỹ thuật hiện đại nên đảm bảo được tính an toàn và chính xác cao.

Khách hàng nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn về chi phí cũng như các dịch vụ thẩm mỹ khác. Những thông tin trên giải đáp cho thắc mắc của bạn Thu Hà về cắt mí Eyelid là gì. Hy vọng bạn lựa chọn cho mình phương pháp thích hợp để khắc phục đôi mắt nhiều mí hiệu quả.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899