Cắt mí có được trọn đời không?

Thưa bác sĩ em có thắc mắc mong được bác sĩ giải đáp ạ. Mắt em là mắt một mí nên có kích thước khá nhỏ. Vì vậy em muốn thực hiện cắt mí Hàn Quốc để tạo nếp mí mắt mới tự nhiên. Nhưng kết quả cắt mí có được trọn đời không ạ? (Nhật Thùy – Gia Lai).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Vũ Thùy! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn: “Cắt mí có được trọn đời không” như sau:

Cắt mí Hàn Quốc đem lại đôi mắt tươi trẻ

Thẩm mỹ cắt mí mắt là gì? Cắt mí mắt áp dụng công nghệ Hàn Quốc thực hiện để loại bỏ da chùng và mỡ thừa. Qua đó hình thành nếp mí mắt mới nhìn tự nhiên, cân đối và hài hòa. Đôi mắt được trẻ hóa khi loại bỏ hết các nhược điểm vùng quanh mắt. Phương pháp này được nhiều chuyên gia đánh giá cao khi sở hữu các ưu điểm nổi bật. Nhờ thế mang lại kết quả đẹp làm hài lòng khách hàng.

Cắt mí có được trọn đời không? 1

Cắt mí mắt đem lại đôi mắt hai mí rõ ràng và tươi trẻ

Cắt mí có được trọn đời không?

Nhiều người thắc mắc cắt mí có được trọn đời hay không. Một trong những điều mà khách hàng quan tâm khi thực hiện thẩm mỹ là chi phí hợp lý và kết quả dài lâu. Cắt mí mắt không cam kết đem lại kết quả trọn đời, mà với những điểm vượt trội của phương pháp này cho ra kết quả lâu dài. Những ưu điểm của cắt mí Hàn Quốc:

Cắt mí có được trọn đời không? 2

Cắt mí mắt đem lại đôi mắt hai mí xinh đẹp tự nhiên

Nếp mí hình thành tự nhiên

Nếp mí mắt được bác sĩ đo vẽ theo tỷ lệ chuẩn phù hợp với gương mặt của khách hàng. Vì vậy cắt mí đem lại nếp mí nhìn rõ ràng và cân đối hai bên.

Kết quả thẩm mỹ đẹp không để lại sẹo

Bác sĩ thực hiện khâu thẩm mỹ vết mổ sau khi cắt mí sao cho không để lại sẹo. Vì thế khách hàng có thể yên tâm cắt mí đem lại kết quả đẹp.

Phẫu thuật không gây đau đớn

Bác sĩ sẽ tiến hành sát trùng và gây tê cục bộ vùng mí mắt trước khi phẫu thuật. Vì vậy bạn sẽ không cảm thấy khó chịu hay đau đớn gì trong suốt quá trình thực hiện.

Cắt mí không gây xâm lấn

Đây được xem là một tiểu phẫu đơn giản và bác sĩ chỉ thực hiện những thao tác ở mí mắt để loại bỏ da chùng. Thế nên cắt mí không gây xâm lấn hay ảnh hưởng gì đến mắt hay thị lực.

Quá trình hồi phục nhanh chóng

Bạn thực hiện đúng chế độ nghỉ ngơi và chăm sóc tại nhà theo hướng dẫn của bác sĩ. Qua đó quá trình hồi phục sẽ diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Tính an toàn, hiệu quả cao

Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao với sự hỗ trợ của các thiết bị kỹ thuật hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật. Vì thế đảm bảo được tính an toàn, chính xác và hiệu quả cao cho ca cắt mí.

Những thông tin trên đây là câu trả lời cho thắc mắc của bạn Nhật Thùy về cắt mí có được trọn đời hay không. Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết về các dịch vụ thẩm mỹ khác, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899