Cắt mí cho nam có khác gì cắt mí cho nữ không?

Thưa bác sĩ em có vấn đề mong được bác sĩ tư vấn ạ! Em muốn thực hiện cắt mí để cải thiện kích thước đôi mắt to hơn. Phẫu thuật cắt mí cho nam có khác gì so với cắt mí cho nữ không? Và cần lưu ý những gì sau khi cắt mí không ạ? (Hoàng Vũ – Huế).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải đáp:

Chào bạn Hoàng Vũ! Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Để giải đáp cho thắc mắc của bạn về cắt mí cho nam khác gì cắt mí cho nữ, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin sau.

Cắt mí mắt áp dụng để loại bỏ các nhược điểm ở vùng quanh mắt. Qua đó đem lại đôi mắt hai mí tươi trẻ dài lâu. Cắt mí cho nam có gì khác so với cắt mí cho nữ? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Cắt mí cho nam có khác gì cắt mí cho nữ không? 1

Áp dụng công nghệ Hàn Quốc giúp tạo mắt hai mí với hiệu quả dài lâu

Cắt mí cho nam được không?

Nhiều người thắc mắc thực hiện cắt mí mắt cho nam có được không. Phương pháp cắt mí thích hợp với mọi đối tượng đáp ứng đủ điều kiện thực hiện. Bất kể là nam hay nữ nếu đủ điều kiện sức khỏe và muốn tiến hành cắt mắt tạo nếp mí mới đều phù hợp. Thẩm mỹ cắt mí mắt không kén chọn đối tượng, phương pháp này khắc phục nhanh chóng đôi mắt một mí; mắt bị mí ẩn, mí lót; mắt có nhiều nếp mí hay mắt bị lệch mí.

Cắt mí cho nam có khác gì cắt mí cho nữ không? 2

Cắt mí mắt giúp tạo mắt hai mí cho nam giới hiệu quả

Cắt mí cho nam khác gì cắt mí cho nữ?

Cắt mí cho nam không khác gì khi thực hiện cắt mí cho nữ. Bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật theo trình tự các bước. Nhờ thế đảm bảo được tính an toàn, hiệu quả và chính xác cao. Phẫu thuật cắt mí mắt được tiến hành như sau:

Cắt mí cho nam có khác gì cắt mí cho nữ không? 3

Quy trình thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng được yêu cầu khám sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt. Qua đó bác sĩ có thể tư vấn phương pháp thích hợp đến với khách hàng.

Bước 2: Khoanh vùng vị trí phẫu thuật

Bác sĩ thực hiện đo vẽ nếp mí mắt mới theo tỷ lệ chuẩn cho khách hàng. Sau đó sẽ tiến hành khoanh vùng vị trí cần thực hiện cắt mí.

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Khách hàng được thực hiện sát trùng làm sạch da vùng mắt để tránh trường hợp nhiễm trùng. Sau đó bác sĩ sẽ gây tê để tránh trường hợp gây đau đớn.

Bước 4: Tiến hành cắt mí

Dựa vào vị trí được đánh dấu trước đó bác sĩ thực hiện tạo nếp mí mới bằng cách loại bỏ da chùng và mỡ thừa. Nhờ thế đem lại cho khách hàng đôi mắt hai mí rõ ràng và hài hòa với gương mặt.

Bước 5: Dặn dò sau phẫu thuật

Khách hàng được bác sĩ hướng dẫn cụ thể chế độ nghỉ ngơi và chăm sóc tại nhà. Vì vậy bạn nên lưu ý thực hiện đúng để quá trình hồi phục diễn ra hiệu quả.

Quá trình chăm sóc tại nhà khá quan trọng trong việc hồi phục vết mổ, vì vậy khách hàng nên thực hiện đúng. Sau khi cắt mí bạn nên chườm đá thường xuyên kết hợp với vệ sinh sạch sẽ vùng mắt bằng nước muối sinh lý. Bên cạnh đó nên ngủ đầy đủ giấc từ 7 đến 8 tiếng mỗi ngày và không được bỏ giấc ngủ trưa.

Cắt mí cho nam có khác gì cắt mí cho nữ không? 4

Nên ngủ đủ giấc để đôi mắt được nghỉ ngơi và thư giãn

Phẫu thuật xong cũng nên hạn chế ăn các loại thực phẩm dễ gây nên sẹo lồi và mưng mủ. Cũng như hạn chế hoạt động mạnh gây ra nhiều mồ hôi làm nhiễm trùng mí mắt. Không được để mắt làm việc quá nhiều trước máy vi tính vì rất có hại.

Những thông tin trên giúp khách hàng hiểu rõ hơn về cắt mí cho nam tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Để được tư vấn cụ thể hơn, khách hàng nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899