Cắt mí bị sụp bằng cách nào?

Xin chào bác sĩ. Bước qua độ tuổi trung niên vùng mí mắt tôi xuất hiện nhiều nếp nhăn và da chùng gây nên sụp mí mắt. Có nhiều người bảo phẫu thuật thẩm mỹ giúp chữa sụp mí mắt hiệu quả. Vậy cắt mí bị sụp bằng cách nào thưa bác sĩ. Và cắt mí mắt có để lại sẹo hay không? (P. T. Nguyệt – Huế).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải đáp:

Chào chị P. T. Nguyệt! Rất vui vì chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết để giải đáp cho thắc mắc của chị về cắt mí bị sụp bằng cách nào.

Phẫu thuật cắt mí bằng công nghệ Hàn Quốc

Nhiều người biết đến cắt mí Hàn Quốc như một thủ thuật tạo nếp mí mắt mới. Bác sĩ thực hiện loại bỏ da chùng và phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới đem lại cho khách hàng đôi mắt tươi trẻ. Nếp mí mắt mới được hình thành tự nhiên, nhìn chuẩn và cân đối hai bên. Nhờ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội nên phương pháp này đem lại hiệu quả dài lâu. Bên cạnh đó cắt mí còn giúp khắc phục nhanh chóng đôi mắt bị sụp mí do có nhiều da chùng. Hãy cùng tìm hiểu bác sĩ sĩ thực hiện cắt mí bị sụp như thế nào.

Cắt mí bị sụp bằng cách nào? 1

Cắt mí mắt giúp khắc phục đôi mắt bị sụp mí với hiệu quả dài lâu

Cắt mí bị sụp bằng cách nào?

Đây được xem là một tiểu phẫu khá đơn giản nên quá trình thực hiện diễn ra không quá phức tạp. Bác sĩ sẽ thực hiện cắt mắt chữa sụp mí theo các bước như sau:

Cắt mí bị sụp bằng cách nào? 2

Quy trình chữa sụp mí mắt bằng phương pháp cắt mí mắt

Bước 1: Thăm khám sức khỏe

Khách hàng sẽ được hướng dẫn khám sức khỏe tổng quát để đảm bảo đủ yêu cầu thực hiện phẫu thuật. Qua đó bác sĩ có thể tư vấn phương pháp thích hợp với từng hợp của mỗi người.

Bước 2: Đo vẽ nếp mí mới

Bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyên khoa đo vẽ và phác thảo nếp mí mắt mới theo tỷ lệ thích hợp. Nếp mí mắt mới yêu cầu nhìn chuẩn, cân đối và hài hòa với gương mặt.

Bước 3: Sát trùng làm sạch da

Bác sĩ thực hiện sát trùng làm sạch da vùng quanh mắt và gây tê cục bộ cho khách hàng. Nhờ vậy có thể hạn chế ở mức thấp nhất trường hợp nhiễm trùng hay đau đớn.

Bước 4: Tiến hành cắt mí

Bác sĩ thực hiện cắt da chùng ở vùng mí mắt trên đã được đánh dấu trước đó. Nhờ thế khắc phục tình trạng đôi mắt bị sụp mí nhanh chóng. Kết thúc quá trình cắt mí bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ vết mổ sao cho không để lại sẹo.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Khách hàng được bác sĩ hướng dẫn cụ thể chế độ nghỉ ngơi và chăm sóc tại nhà. Khách hàng lưu ý thực hiện đúng để quá trình hồi phục diễn ra hiệu quả.

Cắt mí bị sụp bằng cách nào? 3

Kết quả sau khi cắt mí mắt chữa sụp mí

Cắt mí được đánh giá cao bởi khắc phục được nhiều loại nhược điểm ở vùng mắt. Phương pháp này giúp điều chỉnh đôi mắt một mí, mắt bị mí ẩn mí lót hay đôi mắt có nhiều nếp mí. Để quá trình hồi phục được diễn ra hiệu quả khách hàng nên thực hiện đúng chế độ chăm sóc tại nhà.

Những thông tin trên đây giải đáp cho thắc mắc của chị H. T. Nguyệt về cắt mí bị sụp được thực hiện như thế nào. Chị nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn về các dịch vụ thẩm mỹ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899