Cắt mí bằng công nghệ Hàn Quốc có đem lại hiệu quả dài lâu?

Chào bác sĩ! Hiện nay trên các diễn đàn làm đẹp, chị em đang kháo nhau đi thực hiện cắt mí bằng công nghệ Hàn Quốc. Là người sở hữu đôi mắt một mí nên cháu rất quan tâm đến các phương pháp này. Bác sĩ cho cháu hỏi hiệu quả của nó đem lại có lâu dài không ạ? Xin cảm ơn! (Thu Thủy – Bình Định)

Trả lời: 

Chào Thu Thủy! Cảm ơn cháu đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc cắt mí bằng công nghệ Hàn Quốc có đem lại hiệu quả lâu dài hay không, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Cắt mí bằng công nghệ Hàn Quốc có đem lại hiệu quả lâu dài?

Cắt mí bằng công nghệ Hàn Quốc là một trong những phương pháp giúp mắt trở nên to tròn hơn. Bằng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu, bác sĩ sẽ cắt rạch vùng da mí, loại bỏ da dư, mỡ thừa (nếu có), dùng chỉ thẩm mỹ cố định cơ nâng mi vào sụn mi, giúp nâng cao mí mắt.

Cắt mí bằng công nghệ Hàn Quốc có đem lại hiệu quả dài lâu? 1

Sở hữu đôi mắt to tròn bằng công nghệ cắt mí Hàn Quốc

Về tính hiệu quả của cắt mí bằng công nghệ Hàn Quốc, theo thẩm định của nhiều chuyên gia cũng như từ thực tế những người đã sử dụng thì con số nằm trong khoảng từ 5-10 năm. Đây được xem là phương pháp tạo mắt to tròn duy trì hiệu quả lâu dài nhất hiện nay. Tham khảo quy trình thực hiện để biết được vì sao:

Cắt mí bằng công nghệ Hàn Quốc có đem lại hiệu quả dài lâu? 2

Mô phỏng cá thao tác thực hiện cắt mí bằng công nghệ Hàn Quốc

Phác thảo vị trí thực hiện: Bằng dụng cụ y tế, bác sĩ sẽ đo, vẽ cẩn thận và tỉ mỉ đường nét cần phẫu thuật.

Rạch da mí: Da mí được rạch một đường dài chạy theo đường mí cũ để bác sĩ có thể thực hiện các thao tác bên trong.

Nâng mí mắt: Bác sĩ luồn dụng cụ vào để cắt bỏ mỡ thừa, da dư. Sau đó, dùng chỉ thẩm mỹ kéo cao và cố định cơ nâng mi vào sụn mi. Do sụn mi là phần vững chắc, không chịu tác động của quá trình lão hóa nên vị trí mí mắt được nâng cao sẽ giữ được trong một thời gian khá dài.

Khâu đóng vết rạch: Bác sĩ khéo léo khâu đóng vết rạch, cắt chỉ thừa và kết thúc ca phẫu thuật.

Cắt mí bằng công nghệ Hàn Quốc có đem lại hiệu quả dài lâu? 3

Kết quả sau phẫu thuật cắt mí

Nên thực hiện ở đâu?

Trong việc này, có một vấn đề chị em cần hiểu rõ là cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc duy trì được bao lâu sẽ phụ thuộc rất lớn vào chất lượng cơ sở thẩm mỹ. Nếu thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề yếu kém, cẩu thả trong các thao tác thì liên kết giữa cơ nâng mi với sụn mi sẽ nhanh chóng hư hỏng. Do đó, để sở hữu nếp mí lâu dài, chị em nên thực hiện tại các cơ sở chất lượng và uy tín.

Nếu có nhu cầu, chị em có thể tham khảo dịch vụ này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với đội ngũ bác sĩ luôn dành tâm huyết cho khách hàng, các ca cắt mí nói riêng và những ca phẫu thuật khác nói chung đều được thực hiện cẩn thận và tỉ mỉ. Ngoài ra, thực hiện ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành dài hạn, rõ ràng, không phải lo lắng về vấn đề hiệu quả.

Cắt mí bằng công nghệ Hàn Quốc có đem lại hiệu quả dài lâu? 4

Thẻ bảo hành của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn từ bác sĩ Kim về thắc mắc cắt mí bằng công nghệ Hàn Quốc có đem lại hiệu quả lâu dài không. Hy vọng đã giúp cho Thu Thủy hiểu rõ về vấn đề này. Quý khách hàng cũng có thể đặt trực tiếp các câu hỏi như chi phí thẩm mỹ mắt to, nâng cung mày như thế nào… cho chúng tôi bằng việc click chuột vào mục đặt câu hỏi ở bên dưới.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899