Cắt mắt hai mí giá bao nhiêu tiền?

Cắt mắt hai mí giá bao nhiêu tiền vậy ạ? Em tên là Hạ Lan, năm nay em 28 tuổi. Mắt em là mắt có nhiều nếp mí, điều này khiến gương mặt của em trông già đi rất nhiều. Thông qua các trang mạng xã hội, em được biết cắt mắt hai mí có thể giúp em khắc phục khuyết điểm này. Nhưng em vẫn hơi lo lắng về vấn đề chi phí, không biết cắt mắt hai mí giá bao nhiêu tiền? Mong bệnh viện sớm giải đáp. (Hạ Lan – Quảng Nam)

Trả lời

Bạn Hạ Lan thân mến!

Chúng tôi rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: Cắt mắt hai mí giá bao nhiêu tiền, chúng tôi xin trả lời như sau:

Cắt mắt hai mí là gì?

Trước khi tìm hiểu cắt mắt hai mí giá bao nhiêu tiền, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này. Cắt mắt hai mí công nghệ Hàn Quốc là giải pháp tối ưu giúp loại bỏ các khuyết điểm trên vùng mí mắt. Tình trạng mắt nhiều mí của bạn Hạ Lan có thể được khắc phục với phương pháp này. Cắt mắt hai mí sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật nên được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Đây là phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ. Với thao tác thực hiện đơn giản, chỉ sau 30 đến 45 phút, bạn sẽ có ngay cho mình đôi mắt hai mí to tròn và cuốn hút.

Cắt mắt hai mí giá bao nhiêu tiền 1

Cắt mắt hai mí là phương pháp mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao

Đối tượng nên cắt mắt hai mí

Bên cạnh vấn đề cắt mắt hai mí giá bao nhiêu tiền, khách hàng cũng rất quan tâm đến đối tượng thực hiện của phương pháp này. Cắt mắt hai mí là phương pháp không kén chọn người dùng. Bác sĩ chỉ định đối tượng nên cắt mắt hai mí là những nam nữ trên 18 tuổi, mắc phải các trường hợp sau đây:

• Khách hàng có mắt một mí nhỏ hẹp.

• Khách hàng mắc phải các khuyết điểm như mắt nhiều mí, mí ẩn, mí lót.

• Khách hàng có nhiều da thừa, mỡ thừa, nếp nhăn ở mí mắt.

• Khách hàng bị sụp mí mắt.

• Khách hàng có mong muốn sở hữu một đôi mắt hai mí cuốn hút.

Cắt mắt hai mí giá bao nhiêu tiền?

“Cắt mắt hai mí giá bao nhiêu tiền?” và “cắt mí mắt có nên không?” là những câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đã gửi về cho chúng tôi. Chi phí thẩm mỹ luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của khách hàng. Mức giá cắt mắt hai mí phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Hiện nay, trên cả nước có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ mọc lên. Các trung tâm này hầu hết đều áp dụng dịch vụ cắt mắt hai mí với mức chi phí khác nhau. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng mang lại kết quả an toàn và chất lượng. Sau đây là những yếu tố chi phối đến mức giá thẩm mỹ:

Cắt mắt hai mí giá bao nhiêu tiền 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ chất lượng

• Uy tín và chất lượng của địa chỉ thẩm mỹ.

• Năng lực chuyên môn của đội ngũ bác sĩ.

• Hệ thống máy móc, cơ sở vật chất có hiện đại và đạt chuẩn hay không?

• Chế độ tư vấn và chăm sóc khách hàng có chu đáo không?

• Kỹ thuật áp dụng.

• Tình trạng cụ thể của khách hàng.

Bảng giá cắt mắt hai mí

Để giải đáp cho thắc mắc: Cắt mắt hai mí giá bao nhiêu tiền, bạn Hạ Lan có thể tham khảo bảng giá cắt mắt hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Thẩm mỹ cắt mắt hai mí

Cắt mí mắt Hàn Quốc Cấp Độ 19.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 212.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 315.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí mắt12.000.000 VNĐ
Phẫu thuật cắt mắt 2 mí + cấy mỡ hốc mắt sâu30.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí trên (lần 2)15.000.000 VNĐ
Phẫu thuật tạo mắt 2 mí (lần 2)20.000.000 VNĐ

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn Hạ Lan giải đáp thắc mắc: Cắt mắt hai mí giá bao nhiêu tiền. Bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899