Cắt góc mắt trong và ngoài khác nhau như thế nào?

Chào bác sĩ, tôi muốn biết cắt góc mắt trong và ngoài khác nhau như thế nào? Hiệu quả mang lại ra sao? Tôi sở hữu đôi mắt nhỏ thì nên thực hiện kỹ thuật thẩm mỹ nào cho phù hợp? Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Thanh Nga, Ninh Thuận)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Thanh Nga, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc cắt góc mắt trong và ngoài khác nhau như thế nào và hiệu quả duy trì trong bao lâu, chúng tôi xin trả lời như sau:

Phân biệt cắt góc mắt trong và ngoài

Cắt góc mắt trong và ngoài đều là những kỹ thuật đột phá của ngành giải phẫu thuật mỹ, giúp đôi mắt mở rộng kích thước và đạt chuẩn vẻ đẹp hoàn thiện. Để biết được chính xác tình trạng của mình nên áp dụng phương pháp nào hay đồng thời cả hai phương pháp, bạn nên cân nhắc một cơ sở thẩm mỹ uy tín, thực hiện thăm khám trực tiếp với bác sĩ có chuyên môn.

Cắt góc mắt trong và ngoài khác nhau như thế nào? 1

Cắt góc mắt trong và ngoài giúp khắc phục đôi mắt bé nhỏ

Cắt góc mắt trong

Cắt góc mắt trong là thao tác mở rộng phân độ rẻ quạt; đôi mắt sẽ được nới rộng kích thức theo chiều đứng, chiều ngang cũng như khoảng cách hai con ngươi sẽ được rút ngắn đáng kể. Nhiều người e ngại rằng cắt góc mắt trong sẽ gây nguy hiểm cho tuyến lệ. Tuy nhiên, quan điểm này là sai lầm vì đây chỉ là tiểu phẫu: tất cả các thao tác sẽ được thực hiện bên ngoài vùng da mí mắt nên sẽ không gây ảnh hưởng đến thị lực cũng như hoạt động của tuyến tiết nước mắt.

Cắt góc mắt trong và ngoài khác nhau như thế nào? 2

Mô phỏng thao tác cắt góc mắt trong (mở góc mắt trong)

Công nghệ cắt góc mắt trong sở hữu một số ưu điểm vượt trội như: thời gian thực hiện nhanh chóng, hồi phục chỉ sau khoảng 7 ngày với hiệu quả thẩm mỹ duy trì lên đến 10 năm hoặc lâu hơn. Đây là những thế mạnh mà cả kỹ thuật cắt góc mắt trong và ngoài đồng sở hữu.

Cắt góc mắt ngoài

Nếu cắt góc mắt trong được thực hiện với mục đích rút ngắn khoảng cách hai con ngươi thì cắt góc mắt ngoài được lựa chọn nhằm kéo dài đuôi mắt, chỉnh hình một số dáng mắt nhược điểm như mắt xếch, mắt lươn, mắt hí hoặc mắt nhỏ hẹp. Cắt góc mắt ngoài cũng được thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng; trung bình một ca phẫu thuật chỉ kéo dài tối đa 30 phút. Sau khi hoàn tất, khách hàng vẫn có thể sinh hoạt và cử động mắt bình thường.

Cắt góc mắt trong và ngoài khác nhau như thế nào? 3

Mô phỏng thao tác cắt góc mắt ngoài (mở góc mắt ngoài)

Cắt góc mắt trong và ngoài, cùng với cắt mí mắt là những kỹ thuật thuộc phức hợp thẩm mỹ mắt to. Vì vậy, ngoài hai phương pháp trên khách hàng có thể cân nhắc áp dụng thêm phẫu thuật tạo mắt hai mí. Khi thăm khám với bác sĩ, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể hơn và trả lời một số câu hỏi như cắt mí mắt có được lâu không? Cắt mí mắt an toàn không?.

Ở đâu cắt góc mắt trong và ngoài hiệu quả?

Cắt góc mắt trong và ngoài được giới chuyên gia đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ và độ an toàn. Tuy nhiên, để ca phẫu thuật đạt thành công tối ưu, khách hàng nên dành thời gian chọn lựa cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng cao, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các khách hàng đã thực hiện thực hiện dịch vụ.

Cắt góc mắt trong và ngoài khác nhau như thế nào? 4

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Việt Nam hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu, ứng dụng tổng hợp và chuyên sâu các loại hình dịch vụ, trong đó có cắt góc mắt trong và ngoài. Với thế mạnh về đội ngũ y bác sĩ và hệ thống cơ sở máy móc tối tân, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cam kết đem đến cho khách hàng ca phẫu thuật cắt góc mắt trong và ngoài thành công như mong đợi.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899